spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Bright Liên Quân, lên đồ Bright mạnh nhất

Cách chơi Bright Liên Quân, lên đồ Bright mạnh nhất

Bright Liên Quân là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức có sức mạnh cực kỳ bá đạo. Sau đây cùng khám phá sức mạnh, cách chơi cũng như lên đồ Bright Liên Quân mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Bright Liên Quân Mobile

Bright có lợi thế là sở hữu một bộ kỹ năng có thể giúp anh chàng này quẩy cực kỳ “xung” trong giao tranh nhưng vẫn có thể tồn tại khá lâu trước các đòn sát thương, khống chế từ team địch. Do vậy, đây là một trong số ít tướng có thể gánh team khá tốt và có thể cân mọi vị trí từ xạ thủ, rừng hoặc tà thần. Hơn thế nữa, khả năng solo của Bright cũng chẳng thua kém ai khiến anh chàng này luôn được các game thủ ưa thích.

Điểm mạnh và điểm yếu của Bright

Điểm mạnh

 • Sở hữu nội tại Thần lực ánh sáng giúp tướng Bright có thể nhanh chóng chọn lối đánh phù hợp (đánh áp sát hoặc đánh xa) dựa trên chính khoảng cách với mục tiêu. Ngoài ra nội tại còn có khả năng khiến kẻ địch bị ảnh hưởng bởi các sát thương theo từng trạng thái tướng.
 • Chiêu 1 giúp Bright tăng tốc độ di chuyển và lướt lên một đoạn, kèm theo đó nó còn có thể đồng thời gây các sát thương và hiệu ứng gây choáng lên kẻ địch. Nếu biết kết hợp với chiêu 2 sẽ phát huy được tối đa khả năng đi gank của vị xạ thủ này.
 • Chiêu cuối sẽ hỗ trợ tướng dịch chuyển các sát thương anh chàng này phải gánh chịu trong thời gian 3 giây, đồng thời gia tăng sức mạnh và tạo sát thương chuẩn lên kẻ địch ở gần.

Điểm yếu

 • Vì chất tướng là xạ thủ nên Bright Liên Quân có lượng máu khá thấp, điều này khiến tướng dễ lên bảng điểm số nếu chịu quá nhiều sát thương.
 • Team phải có khả năng bảo kê tốt thì tướng mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.

Phù hiệu Bright Liên Quân

Bộ phù hiệu Tinh linh sẽ giúp Bright cường hóa khả năng gây sát thương của mình.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Tinh linh.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cố thủ.

Phù hiệu Bright

Trong trường hợp người chơi cầm tướng Bright muốn hỗ trợ tốt nhất cho lối chơi sốc sát thương, bạn có thể tham khảo thêm phù hiệu Ma chú sau.

Phù hiệu Bright Liên Quân (2)

Bảng ngọc Bright mạnh nhất

Người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc Bright tăng mạnh sát thương chí mạng dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Bright Liên Quân

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng ngọc giúp tướng tăng cường khả năng di chuyển, áp sát kẻ địch sau.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Bright Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Bright

Thứ tự tăng chiêu cho tướng

Đầu game người chơi nên cộng chiêu 1 trước tiên, tiếp đó cộng điểm tối đa cho chiêu 2 và chiêu 3 nâng theo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Bright Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Nếu đi lane bạn nên cầm theo 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để tướng có khả năng di chuyển nhanh hơn. Nếu đi rừng thì game thủ cần cầm sử dụng phép bổ trợ Trừng trị để hỗ trợ tướng dễ dàng diệt quái rừng, tăng trưởng sức mạnh.

Phép bổ trợ Bright
Tốc biến, Tốc hành. Trừng trị

Hướng dẫn cách lên đồ Bright Liên Quân chi tiết

Lên đồ Bright đi rừng

Cách lên đồ Bright đi rừng bao gồm: Cung bão tố, Giày kiên cường, Thánh kiếm, Phức hợp kiếm, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Bright S2 mùa 2023

Với các trang bị trên đây, tướng sẽ được cường hóa một lượng sát thương khổng lồ với các điểm công vật lý, giảm hồi chiêu và xuyên giáp mà Thánh kiếm, Kiếm Muramasa và Phức hợp kiếm đem lại. Đồng thời Bright cũng sẽ dọn quái rừng nhanh hơn với trang bị Cung bão tố và có thêm cơ hôi quay lại giao tranh lần 2 với Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Bright đi lane

Cách lên đồ Bright Liên Quân đi lane bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Phức hợp kiếm, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Bright đi lane

Cách lên đồ trên đây sẽ hỗ trợ Bright tăng khả năng di chuyển trong giao tranh với các điểm tốc đánh tốc chạy từ Giày du mục, Song đao bão táp. Trong đó, trang bị Song đao bão táp còn giúp anh chàng này tăng 35% kháng hiệu ứng trước các đòn sát thương của team địch.

Cách chơi Bright Liên Quân mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Bright thường dùng bao gồm: Tung chiêu 1 (gây choáng đối thủ và tăng tốc độ di chuyển của bản thân) => Đánh thường => Chiêu 2 (dùng để tiếp cận mục tiêu ở xa) => Bắn thường + Chiêu 2 để kết liễu tướng địch.

Để tạo được lượng sát thương mạnh mẽ nhất người chơi nên tiến hành chơi cấu rỉa máu địch ở xa rồi tung chiêu 1 để đánh dấu vị trí, tiếp đó tận dụng sức mạnh nội tại và khả năng gây sát thương chuẩn của mình để dồn sát thương đưa kẻ địch lên bảng điểm.

Giai đoạn đầu game

Nếu đi rừng thì người chơi nên bắt đầu ở phần rừng có hướng ngược lại với đường rồng để ngay sau khi hoàn tất vòng rừng của mình thì bạn có thể nhanh chóng đi gank ở khu vực này. Chú ý khi di chuyển bạn có thể ăn quái để gia tăng cách biệt về tài nguyên giữa 2 team và nhớ quan sát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

Trong trường hợp người chơi cầm tướng Bright Liên Quân đi đường, giai đoạn này bạn chỉ nên tập trung vào việc dọn lính, quái để nhanh chóng thăng cấp độ. Bởi vì lúc này Bright chưa có các trang bị cần thiết nên sức mạnh của anh chàng xạ thủ trên sẽ khá yếu, do đó nếu lựa chọn lối chơi cấu rỉa máu từ xa bằng chiêu 1 sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giữa trận thì tướng đã có được một số trang bị cần thiết nên Bright có thể chủ động đảo đường đi gank đồng thời mở các giao tranh bằng 1 trong 2 chiêu thức đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá háo thắng mà nóng vội xông vào giao tranh ngay lúc này, thay vào đó hãy ưu tiên nhắm đến các tướng chủ lực team địch để bắt lẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tích cực di chuyển ở mọi lane để tìm kiếm cơ hội đẩy trụ nhanh hơn, góp phần tạo áp lực đáng kể lên team địch. Chú ý nhớ quan sát các mục tiêu lớn để nắm bắt thời cơ tiêu diệt chuẩn xác giúp có thêm sức mạnh, tài nguyên từ bùa lợi.

Cách chơi Bright mùa mới nhất

Cuối game là thời điểm tướng Bright Liên Quân có nhiều sức mạnh nhất, lúc này anh chàng có thể cân 4 đến 5 tướng địch trong các giao tranh nhỏ. Tuy vậy bạn không nên quá chủ quan mà càng phải cẩn trọng hơn trong việc di chuyển, mở giao tranh vào lúc này do chỉ cần một chút bất cẩn có thể tạo cơ hội cho sát thủ địch bắt vào.

Để an toàn nhất, người chơi có thể chọn cách chơi bắt lẻ tướng chủ lực địch thông qua việc ẩn nấp trong các bụi cỏ hoặc tại những khu vực kẻ địch thường xuyên đi qua. Đặc biệt khi giao tranh bắt đầu thì không cần lập tức lao vào mà hãy đợi tầm 4-6 giây rồi lao vào hoặc vòng ngược ra tuyến sau team địch để gây sát thương.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Bright

Để khắc chế Bright Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể áp dụng một số cách sau.

 • Dùng các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc dồn sát thương mạnh mẽ để dễ dàng bắt vào tướng Bright dễ dàng.
 • Tổ chức thực hiện các pha ép rừng và cướp bùa ngay đầu trận để khiến Bright không thể thăng tiến sức mạnh nhanh chóng, góp phần làm anh chàng này bị “thọt” từ sớm.
 • Ưu tiên dùng các tướng sát thủ sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như Nakroth, Keera, Kriknak,… để hạ gục Bright trong 1 combo.

Tướng khắc chế Bright Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Bright Liên Quân cũng như cách lên đồ cho tướng Bright mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, khiến các trải nghiệm khi chơi game của bạn trở nên thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật