spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Keera Liên Quân, lên đồ Keera mạnh nhất

Cách chơi Keera Liên Quân, lên đồ Keera mạnh nhất

Keera là vị nữ pháp sư chuyên đi rừng được nhiều game thủ ưa dùng bởi bộ kỹ năng có thể dễ dàng bắt lẻ mục tiêu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách chơi Keera, lên đồ và build bảng ngọc Keera mạnh nhất nhé!

Tìm hiểu về tướng Keera Liên Quân Mobile

Vị tướng với cái tên Keera hay Dạ yêu linh là một trong những nỗi ám ảnh hàng đầu của các vị tướng máu giấy. Với bộ skill có thể tiếp cận mục tiêu nhanh chóng để gây sát thương bất ngờ và độ cơ động cao, Keera đã trở thành vị nữ pháp sư có tỷ lệ cấm chọn lọt top cao nhất trong các giải đấu hạng, leo rank.

Điểm mạnh và điểm yếu của Keera

Điểm mạnh

 • Tướng có độ cơ động cao với khả năng di chuyển xuyên địa hình và ẩn thân trong cùng một lúc.
 • Bộ combo chiêu thức có lượng sát thương lớn, khả năng hồi phục máu và năng lượng tốt giúp tướng có thể liên tục tung chiêu vào địch.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn trong người rất thấp kém nên Keera sẽ dễ bị lên bảng điểm số nếu bị tướng địch bắt vào hoặc gánh một lượng sát thương đủ lớn.

Phù hiệu Keera Liên Quân

Để giúp vị nữ tướng trên cường hóa tối đa lượng sát thương ngay từ đầu game và duy trì khả năng sống sót qua các giao tranh, người chơi có thể tham khảo bộ phù hiệu Keera bên dưới.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Ma hỏa, Cường công, Ma chú.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thành khởi nguyên, Quả cầu băng sương, Thợ săn.
Phù hiệu Keera
Phù hiệu Keera Liên Quân

Bảng ngọc Keera Liên Quân

Trong cách chơi Keera, việc build được bộ bảng ngọc chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng giúp tướng có thể giành chiến thắng tại mọi trận đấu. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý bộ bảng ngọc Keera đi rừng cho bạn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc Keera đi rừng
Bảng ngọc Keera đi rừng

Bên cạnh đó, nếu muốn tăng mạnh lượng tốc đánh cho Keera, người chơi có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc Keera Liên Quân (2)
Bảng ngọc Keera Liên Quân (2)

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho tướng Keera

Thứ tự tăng chiêu 

Cách tăng chiêu cho Keera Liên Quân
Cách tăng chiêu cho Keera Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp 

Keera Liên Quân là vị tướng chuyên giữ vị trí rừng nên game thủ cần lên thêm phép bổ trợ Trừng trị cho nữ tướng này, điều này sẽ giúp các cách chơi Keera trong giao tranh trở nên hiệu quả hơn nhờ việc đã ăn được nhiều quái để tăng trưởng sức mạnh trước đó.

Phép bổ trợ Keera
Phép bổ trợ cho Keera

Cách lên đồ cho Keera mạnh nhất

Cách lên đồ Keera đi rừng bao gồm các trang bị: Gươm Loki, Giày kiên cường, Thập tự kiếm, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Cách lên đồ Keera đi rừng mùa 2023
Cách lên đồ Keera đi rừng

Tác dụng chính của các trang bị trên là giúp Keera cường hóa tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép và tăng lượng giảm hồi chiêu để tướng có thể tạo ra lượng sát thương lớn lên người mục tiêu. Điều này sẽ giúp tướng dễ dàng kết liễu các vị tướng đi lẻ chỉ trong một combo.

Bên cạnh đó, tướng còn có thể sử dụng khả năng kháng hiệu ứng kết hợp với trang bị Gươm Loki để dọn quái nhanh hơn khi đi rừng, góp phần gia tăng lợi thế về vàng và kinh nghiệm. Ngoài ra, Keera cũng có thể sống sót lâu hơn trong giao tranh nhờ lá chắn bảo vệ của trang bị Quả cầu băng sương.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lên đồ Keera đi rừng dưới đây nếu cảm thấy các trang bị trên chưa phù hợp.

Các trang bị bao gồm: Gươm Loki, Giày kiên cường, Thập tự kiếm, Mặt nạ ma quái, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Lên đồ Keera mạnh nhất
Lên đồ Keera mạnh nhất

Cách chơi Keera mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Người chơi có thể tung chiêu 1 để áp sát mục tiêu rồi tung chiêu 2 biến ảo để gây sát thương nhiều hơn lên người địch. Cuối cùng khi đối thủ bỏ chạy hãy dùng chiêu 3 để truy đuổi theo kết liễu địch.

Chú ý: Khi chiêu 3 hết thời gian, game thủ sẽ được hồi chiêu 1 với chiêu 2 nên hãy tận dụng điều này để sử dụng combo 2 lần nhằm tăng gấp 2 lần lượng sát thương.

Ngoài ra, người chơi cầm vị nữ pháp sư có thể tham khảo cách chơi Keera theo combo sau:

Chiêu 3 => Chiêu 1 => Chiêu 2 => Đánh thường => Chiêu 1.

Giai đoạn đầu game

Trong thời gian đầu trận, Keera sẽ khá mạnh nên bạn hãy tận dụng lượng sát thương lớn cùng khả năng hồi phục nhanh của vị nữ tướng trên để dọn quái rừng càng nhanh càng tốt. Sau khi dọn quái thành công hãy tranh thủ thời gian để di chuyển tới khu vực gần các đồng đội để tiến hành gank, lấy lợi thế ngay từ đầu game.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa trận Keera đã có được một số trang bị cần thiết nên rất ít tướng có thể đánh bại Keera trong thời điểm này. Với chỉ một combo chiêu, vị nữ tướng trên có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ vị tướng địch nào, đặc biệt là các tướng máu giấy nên người chơi cần phải tranh thủ thời cơ để đảo lane tham gia các giao tranh nhỏ lẻ hỗ trợ đồng đội.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải để mắt đến các mục tiêu có giá trị lớn như rồng, trụ, bùa lợi, nếu có cơ hội hãy ăn ngay các mục tiêu trên để tăng trưởng sức mạnh và giành lợi thế. Càng về cuối game, người chơi càng cần phải thận trọng trong mỗi bước di chuyển vì đa số tướng team địch lúc này đã có các trang bị phòng thủ cần thiết.

Cách chơi Keera mùa 2023 mạnh nhất
Cách chơi Keera mạnh nhất

Nếu chẳng may bị lên bảng điểm số ở thời điểm này, tướng sẽ rất lâu được hồi sinh lại nên người chơi cần phải ưu tiên chọn cho mình vị trí, thời gian chuẩn xác để tham gia các giao tranh. Tiếp đó, bạn có thể tận dụng điểm mạnh tại chiêu cuối của Keera là khả năng di xuyên địa hình để tấn công móc ra sau, hạ đo ván các tướng máu thấp bên phía địch trước tiên.

Lưu ý: Nếu muốn né các chiêu thức chỉ định của team địch, người chơi có thể sử dụng chiêu 2 và khi muốn phục kích tướng đi lẻ phía đối thủ, hãy bật chiêu 3 để Keera được ẩn thân khi đi qua các địa hình khác nhau mà không bị phát hiện.

Cách khắc chế Keera hiệu quả

Để khắc chế Keera, người chơi có thể sử dụng các vị tướng sở hữu khả năng khống chế như Arum, Gildur hay Ormarr để cố định vị nữ tướng trên giúp đồng đội dồn sát thương team diệt. Bên cạnh đó, tướng Volkath cũng là một sự lựa chọn không tồi để khắc chế vị nữ tướng trên vì Volkath có khả năng gây sát thương dù cho Keera Liên Quân đang ẩn thân.

Tướng khắc chế Keera
Tướng khắc chế Keera Liên Quân

Ngoài ra, nếu muốn tăng thêm sự an toàn cho tướng, bạn có thể sử dụng các trang bị giúp kháng phép như Giáp Gaia, Huân chương Troy,… để làm giảm phần nào lượng sát thương Keera gây ra.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi Keera cũng như cách build bảng ngọc, lên đồ Keera mạnh nhất Liên Quân Mobile. Tin Hay Vip chúc bạn sẽ có một mùa giải thật nhiều thắng lợi với vị nữ pháp sư trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật