spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Paine Liên Quân, bảng ngọc Paine mạnh nhất

Cách lên đồ Paine Liên Quân, bảng ngọc Paine mạnh nhất

Paine Liên Quân là một vị tướng pháp sư – sát thủ có tỷ lệ cấm chọn lọt top đầu trong các trận đấu xếp hạng. Sau đây hãy cùng phân tích sức mạnh của Paine cùng nhau tìm cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Paine mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Paine Liên Quân Mobile

Với chất tướng pháp sư – sát thủ, Paine có lối chơi biến ảo khá nhiều. Đồng thời vị tướng này còn có độ cơ động cao nên Paine có thể tận dụng 2 lợi thế này để tiến hành bắt lẻ kẻ địch rất hiệu quả.

Hơn thế nữa, nếu người chơi biết kết hợp chúng với lượng sốc sát thương phép cực khủng có sẵn của tướng, vị pháp sư – sát thủ này có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào ngáng đường mình.

Chính vì các lý do nói trên đã khiến tướng Paine trở thành một trong các khắc tinh hàng đầu của các vị tướng máu giấy, chỉ cần dính phải 1 combo chiêu của vị pháp sư này cũng đủ khiến những kẻ địch nói trên phải lên bảng điểm số.

Tìm hiểu về tướng Paine Liên Quân
Tìm hiểu về tướng Paine Liên Quân

Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

Điểm mạnh

  • Sở hữu khả năng cơ động và miễn khống chế nhờ chiêu 1, nếu biết cách kết hợp cùng chiêu cuối tướng có thể bay rất xa để truy đổi hoặc tiếp cận kẻ địch.
  • Chiêu 2 có thể giúp Paine làm câm lặng mục tiêu để dễ dàng hạ gục, ngoài ra nó còn có thể giúp tướng hồi nội năng để sử dụng các combo một cách liên tục.
  • Khả năng dồn sát thương mạnh nên Paine có thể dùng lợi thế này để bắt lẻ những kẻ địch máu giấy như pháp sư, xạ thủ phía team đối thủ rất dễ dàng.

Điểm yếu

  • Lượng máu tối đa có sẵn trong người khá thấp nên dễ bị bốc hơi khi bị tướng địch dồn sát thương mạnh.
  • Bộ combo chiêu phụ thuộc chủ yếu vào nội năng nên nếu người chơi không biết cách dùng chiêu 2 hợp lý để hồi nội năng cho Paine, vị tướng này sẽ không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình khi giao tranh nổ ra.

Phù hiệu Piane chuẩn nhất

Người chơi có thể sử dụng bộ phù hiệu Ma chú nếu muốn tăng mạnh lượng sát thương cũng như lực tấn công của tướng ngay từ đầu trận. Các điểm phù hiệu từ bộ Thành khởi nguyên, Quả cầu băng sương hay Thợ săn đều sẽ giúp tướng cường hóa khả năng tấn công lên mức tối đa.

  • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chú.
  • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thành khởi nguyên, Quả cầu băng sương, Thợ săn.
Phù hiệu Paine
Phù hiệu Paine

Bảng ngọc Paine Liên Quân

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 5 viên Hút máu phép.
  • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.

Bảng ngọc Paine này sẽ giúp tướng tăng cường tối đa lượng sức mạnh có được nhờ có lượng Công vật lý, Xuyên giáp phép… được gia tăng đáng kể.

Bảng ngọc Paine mùa 24
Bảng ngọc Paine

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho tướng

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi có thể tham khảo cách tăng chiêu như bảng dưới:

Thứ tự tăng chiêu Paine Liên Quân
Thứ tự tăng chiêu Paine Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Phép bổ trợ phù hợp

Paine Liên Quân là tướng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn cầm vị tướng này để đi rừng thì phép bổ trợ Trừng trị sẽ là điều không thể quên. Nếu cầm tướng đi lane hoặc mid, bạn nên dùng phép bổ trợ Bộc phá để có thể tạo ra được lượng sát thương lớn hỗ trợ việc kết liễu tướng địch dễ dàng hơn.

Phép bổ trợ Paine
Phép bổ trợ Paine

Cách lên đồ Paine mạnh nhất

Cách lên đồ Paine đi rừng

Bao gồm các trang bị: Gươm Loki, Giày phù thủy, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea, Quả cầu băng sương.

Cách lên đồ Paine đi rừng
Cách lên đồ Paine đi rừng

Với các trang này, sức mạnh của Paine sẽ được cường hóa một cách tối đa. Cụ thể hơn với trang bị Gươm Loki, tướng sẽ có thể diệt quái rừng nhanh để nhanh chóng thăng level sức mạnh. Đồng thời, các chỉ số tấn công như Xuyên giáp phép, Công phép cũng được công thêm khá nhiều nhờ các trang bị Quyền trượng Rhea, Trượng hỗn mang, Vương miện Hecate, Giày phù thủy.

Cách lên đồ Paine đi mid

Bao gồm các trang bị: Giày phù thuỷ, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương, Quyền trượng Rhea.

Cách lên đồ Paine đi mid
Cách lên đồ Paine đi mid

Cách lên trang bị trên cũng sẽ hỗ trợ tướng tăng mạnh lượng sát thương khi đi mid vì có các chỉ số Công phép, Giảm hồi chiêu, Tốc đánh đều đã được cộng thêm. Tuy nhiên, người chơi cần hết sức chú ý khi sử dụng cách build đồ này bởi vì khả năng phòng thủ sẽ bị giảm đi đáng kể, do đó bạn cần hết sức cẩn thận khi di chuyển.

Cách chơi Paine Liên Quân hiệu quả

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức của Paine: Tung chiêu cuối áp sát mục tiêu => Đánh thường => Tung chiêu 2 để câm lặng đối thủ => Đánh thường tiếp => Dùng chiêu 1 => Đánh thường => Tung combo chiêu 1 và chiêu 2 nếu tướng đã hồi đủ nội năng.

Giai đoạn đầu game

Người chơi nên cho tướng bắt đầu di chuyển từ khu vực có hướng ngược lại với đường rồng, điều này sẽ giúp bạn sau khi hoàn tất vòng rừng có thể nhanh chóng di chuyển đến các vị trí xạ thủ team địch để tiến hành gank. Đồng thời, nếu có cơ hội hãy nhớ giành quyền kiểm soát Rồng để đem về nhiều lợi thế sớm cho team.

Cách chơi Paine Liên Quân hiệu quả
Cách chơi Paine Liên Quân hiệu quả

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn này, Paine Liên Quân sẽ bùng nổ sức mạnh cùng độ cơ động của mình nên game thủ cần tích cực đảo đường nhằm đi gank gây sức ép lên đội hình địch. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý các mục tiêu lớn khác như trụ, rồng, tà thần, nếu có cơ hội hãy kêu gọi đồng đội ăn các mục tiêu trên để gia tăng cách biệt về tài nguyên giữa 2 đội.

Về cuối game, người chơi có thể tận dụng lượng sát thương khủng của mình để hạ gục càng nhiều tướng địch càng tốt. Theo đó, game thủ trong thời điểm này nên tiến hành nấp bụi để chờ đợi, khi giao tranh bùng nổ thì ngắm chuẩn xác các vị tướng chủ lực team địch để bay vào bằng chiêu cuối và tiêu diệt đối thủ bằng combo chiêu 1 + 2 kết hợp đánh thường.

Lưu ý người chơi không nên chủ quan mà ngay lập tức lao vào khi giao tranh nổ ra vì lúc này đa số tướng địch đã có các trang bị cần thiết. Thay vào đó, hãy cố gắng phân tích tình hình thế trận và chọn vị trí, thời điểm các tướng khống chế team địch dùng hết chiêu rồi mới lao vào tấn công để có được hiệu quả sát thương lớn nhất.

Cách khắc chế Paine Liên Quân

Để khắc chế Paine Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể sử dụng các tướng khắc chế có khả năng sốc sát thương như Kriknak, Raz, Rourke… Hoặc các tướng sở hữu khả năng khống chế cứng như Aleister, Arum cũng là sự lựa chọn không tồi. Ngoài ra, game thủ cũng có thể lên các trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huân chương Troy để hạn chế phần nào khả năng sát thương từ bộ chiêu thức của Paine.

Tướng khắc chế Paine
Tướng khắc chế Paine

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi, cách lên đồ Paine Liên Quân cũng như cách build bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho tướng. Tin Hay Vip chúc các game thủ sau khi đọc xong bài viết này sẽ có một mùa giải thật nhiều thắng lợi!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật