Banner TinHayVIP
Trang chủHóng"Body me" - drama mới nổi như cồn khắp mạng xã hội

“Body me” – drama mới nổi như cồn khắp mạng xã hội

Chỉ với một cụm từ “body me” thôi đã làm cô gái trẻ N.T nổi danh khắp mạng xã hội những ngày vừa qua.  

“Body me” có nghĩa là “cơ thể tôi”?

Kể từ sau trend “make it complicated” của Chipu, cộng đồng mạng đã tỏ ra nhạy cảm hơn với những dòng trạng thái nửa Anh nửa Việt. Người Việt Nam mà đôi khi tiếng Việt còn sai thì chuyện sai tiếng Anh có lẽ cũng là điều bình thường. Thế nhưng đối với cô gái có tên N.T thì lại là chuyện khác.Bài đăng của N.T trong 1 griup kín với caption "body me"

Chuyện là cách đây 2 hôm, N.T có đăng ảnh khoe eo thon trong một group kín. Vấn đề là chưa kịp khen ngợi nhan sắc cô nàng, dân tình đã đổ dồn sự chú ý vào caption chỉ với 2 chữ “Body me” ngắn ngủi.

Nếu đọc lướt qua thì cũng dễ dàng hiểu theo cách “thuần Việt” nhất là “cơ thể tôi”. Thế nhưng cư dân mạng lại lao vào sửa ngữ pháp cho cô khi cho rằng từ chính xác phải là “My body”.

Đáp lại những lời lẽ đó, N.T đã lên tiếng cố cãi rằng mình đúng bằng thái độ cố chấp khiến cư dân mạng lại nháo nhào phản bác gây ra 1 trận drama lớn. Nhiều người còn chia sẻ rầm rộ câu chuyện này và không quên “cà khịa” nữa chứ.

N.T cãi cố với 1 thanh niên sửa lỗi ngữ pháp ở comment gây ra drama cực lớn

Vẫn kiên quyết chấp nhất "body me" là đúng N.T còn lên tiếng chửi người sửa là "hãm"

N.T sau đó đã nhận body me là sai nhưng sửa lại vẫn sai

Sau khi nhận ra “body me” là sai, N.T đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân thế nhưng… vẫn sai nên ngay sau đó đã lập tức xóa status đó. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều drama nóng hổi nữa nhé! 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật