spot_img
Trang chủHóngAmber Heard bật khóc trên tòa kể chi tiết việc mình bị...

Amber Heard bật khóc trên tòa kể chi tiết việc mình bị Johnny Depp bạo hành tình dục

Sau khi Johnny Depp tung ra những bằng chứng bất lợi cho mình tại tòa, Amber Heard đã đáp trả chồng cũ bằng việc bật khóc và kể lại chi tiết việc mình bị bạo hành

Amber Heard tường thuật chi tiết những lần bị Johnny Depp bạo hành

Cụ thể, vào tháng 5/2013 trong một chuyến dã ngoại ở Hicksville (Mỹ) cùng bạn bè, Johnny đã cáo buộc Amber có hành vi “tán tỉnh” cô gái khác.

Theo lời kể của Amber, Johnny đã túm lấy cổ tay của người phụ nữ kia, liên tục chửi bới và đe dọa bằng những từ ngữ thô tục.

Amber Heard tường thuật chi tiết những lần bị Johnny Depp bạo hành

Tiếp đó, Johnny Depp đã mất kiểm soát và đập phá mọi thứ. Trong lúc ấy, cô lo lắng và bối rối khi anh ta liên tục hỏi “cô giấu nó ở đâu?” Sau đó, Johnny Depp đã xé toạc váy và nội y của vợ chỉ để tìm mai thúy.

“Anh ấy chạm một cách thô bạo vào ngực và đùi của tôi mặc cho tôi ngăn cản. Sau đó, anh ấy xé toạc quần lót của tôi rồi tiếp tục tìm ma túy mà không để ý gì đến cảm xúc của tôi.

Lúc đó tôi đã tự hỏi rằng một người không sử dụng mai thúy lại đi giấu thứ quỷ quái đó trong người làm gì trong khi nó chính là một phần nguyên nhân khiến quan hệ vợ chồng chúng tôi rạn nứt”, Amber Heard nói.

Amber Heard tường thuật chi tiết những lần bị Johnny Depp bạo hành

Tiến sĩ tâm lý Dawn Hughes – nhân chứng đầu tiên của Amber Heard cũng khai trước tòa về việc Johnny Depp thường xuyên sử dụng mai thúy và nghiện rượu. Trong những lần nghiện ngập và thiếu kiểm soát, Johnn Depp đều ép buộc vợ quan hệ tình dục theo cách rất thô bạo.

Tiến sĩ tâm lý Dawn Hughes

Theo bà Dawn Hughes, Amber Heard nhiều lần bị bầm tím người, âm đạo có vết xước trong những lần bị bạo lực tình dục. Đỉnh điểm, Heard bất tỉnh hai lần sau vụ ẩu đả ở Australia vào tháng 12/2015.

Cùng theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật