spot_img
Trang chủCông nghệBing AI có thể “đè ép” Google?

Bing AI có thể “đè ép” Google?

Bing AI “sống lại” khi có 100 triệu người dùng truy cập mỗi ngày sau khi áp dụng siêu chatbot AI vào công cụ tìm kiếm của Microsoft.

Bing AI cán mốc 100 triệu người dùng hàng ngày

Theo Yusuf Mehdi, Phó Chủ tịch phụ trách Cuộc sống hiện đại, Tìm kiếm và Thiết bị của Microsoft cho biết sau khi tích hợp Bing với AI, có 100 triệu người dùng đang sử dụng công cụ này mỗi ngày. Tuy đây là “một con số chưa quá nhiều” nếu so với gã khổng lồ Google nhưng đây là cột mốc quan trọng đối với công cụ từng bị xem là “trò hề”.

Bing AI cán mốc 100 triệu người dùng hàng ngày

Ngoài ra, mức độ tương tác của người dùng trên Bing cũng tăng lên đáng kể.

Không chỉ có Bing AI, trình duyệt Edge sau khi thêm AI vào cũng bắt đầu được sử dụng nhiều hơn. Mehdi hy vọng các tính năng mới trên Bing AI và Edge AI sẽ mang được nhiều người dùng hơn nữa cho trình duyệt của mình.

Bing AI cán mốc 100 triệu người dùng hàng ngày

Theo số liệu của Microsoft, có khoảng 1/3 số người dùng bản beta công cụ tìm kiếm để trò chuyện hàng ngày. Hơn nữa, 15% trong số tất cả các phiên Bing Chat liên quan đến việc mọi người sử dụng AI để tạo nội dung mới.

Bing AI cán mốc 100 triệu người dùng hàng ngày

Nhờ áp dụng siêu chatbot AI, công cụ tưởng chừng đã “chết” của Microsoft đang dần đi lên và có thể cạnh tranh với Google.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật