spot_img
Trang chủHóngBi Trố công khai tố cựu thành viên ban nhạc Ngọt sống...

Bi Trố công khai tố cựu thành viên ban nhạc Ngọt sống tệ bạc

Tối ngày 29/4/2024, Bi Trố đã đăng đàn tố một thành viên trong ban nhạc Ngọt sống tệ bạc với vợ con và bạn bè khiến CĐM dậy sóng. 

Nghi vấn Bi Trố công khai tố ca sĩ Vũ Trọng Thắng 

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Bi Trố đã đăng tải trạng thái mới với  những lời lẽ cực gay gắt nhằm nhắm tới những người lạ mặt đang công kích và hạ thấp tới anh và ban nhạc.

Nghi vấn Bi Trố công khai tố ca sĩ Vũ Trọng Thắng 

Nghi vấn Bi Trố công khai tố ca sĩ Vũ Trọng Thắng 

Ngoài ra, Bi Trố còn công khai nhắc tới một nam ca sĩ tệ bạc với vợ con, anh em bạn bè. Trong bài đăng này nam ca sĩ cho biết những người xung quanh đã phải chịu sự tổn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên sao nam này tiếp tục quay trở lại và quấy nhiễu mọi người. Dưới phần bình luận, anh khẳng định việc bản thân im lặng cũng không xong với nam ca sĩ nên quyết định phải lên tiếng.

Nghi vấn Bi Trố công khai tố ca sĩ Vũ Trọng Thắng 
Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, Bi Trố còn chia sẻ hàng loạt hình ảnh đoạn tin nhắn từ tài khoản cá nhân được cho là của vợ cũ nam ca sĩ Vũ Đinh Trọng Thắng – cựu thành viên ban nhạc Ngọt. Trong những đoạn trò chuyện này, cô bày tỏ sự bức xúc với hàng loạt hành động thiếu trách nhiệm của chồng cũ với gia đình.

Loạt tội lỗi của Thắng qua lời kể của Bi Trố bao gồm: nhiều lần bỏ đói con, xâm phạm gia cư bất hợp pháp, quấy nhiễu vợ cũ và bạn bè xung quanh, đặc biệt là Thắng còn đòi lại tiền nuôi con. Tất cả các thông tin trên đều được chụp màn hình từ tin nhắn của Nấm với Bi Trố.

Bi Trố cũng tiết lộ vốn dĩ anh đã định không đoái hoài gì đến Thắng nữa, nhưng loạt hành động khó hiểu nhắc thẳng tên Nấm vào 2 ngày trước của cựu thành viên band nhạc Ngọt đã khiến anh quyết định lên tiếng. Anh tuyên bố không ngán bất kì ai, dù là một đám đông mê muội sẵn sàng tấn công và hạ thấp những người chưa từng làm hại gì tới họ.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật