spot_img
Trang chủHóngNghi vấn HYBE liên quan đến giáo phái Dahn World

Nghi vấn HYBE liên quan đến giáo phái Dahn World

Mới đây, CĐM Hàn Quốc xôn xao trước loạt bằng chứng nhà sáng lập HYBE Corporation – có liên quan đến giáo phái bí ẩn Dahnworld. 

HYPE và kiếp nạn giáo phái Dahn World

Giáo phái Dahnworld được thành lập vào năm 1985 bởi Ilchi Lee (hay còn gọi là Lee Seung Heun) với vỏ bọc là một tổ chức thể thao và sức khỏe nhưng trên thực tế lại có màu sắc tôn giáo. Tuy nhiên, nhiều nghi vấn cho thấy Dahnworld thực chất là một giáo phái sử dụng phương pháp thuyết phục cưỡng chế và cải cách tư duy để tạo ra các bậc thầy Dahn Master trung thành.

Nghi vấn HYBE liên quan đến giáo phái Dahn World

Nhiều bằng chứng liên quan đến nghi vấn có sự liên kết giữa HYPE và Dahn World đã được đưa ra, bao gồm:

Album “발푸르기스의 밤” (tên tiếng Việt Đêm Walpurgis) của nhóm nhạc GFRIEND: Đêm Walpurgis (30/4 – 1/5) hàng năm: Người Đức tin rằng trong đêm này, những phù thủy sẽ tụ họp nhau lại trên đỉnh Blocksberg. Vì vậy người dân sẽ đốt những đống lửa thật lớn trong thành phố để xua đuổi chúng

LE SSERAFIM debut vào ngày 2/5: “Thiên thần” LE SSERAFIM ra mắt ngay sau khi “phù thủy” GFRIEND bị “thiêu rụi/xua đuổi”. Cuộc họp đại cổ đông của Min Hee Jin, CEO HYBE trùng hợp lại diễn ra vào ngày 30/4.

HYPE và kiếp nạn giáo phái Dahn World

Bài hát “MAGO” của GFRIEND: “Dahnworld” được cho là mang nội dung thờ phụng Mago – nữ thần vũ trụ. Lee Seung Heun, người sáng lập Dahnworld, từng tổ chức “Giải thưởng Mẹ Mago” tại Mỹ vào năm 2014.

Lời bài hát “OMG” của NewJeans: Lời bài hát “Only you, Dan” được cho là mang nội dung ca ngợi giáo phái Dahnworld. Tuy nhiên, Min Hee Jin ngầm thể hiện sự phản đối thông qua MV. Giả thuyết được đặt ra cho MV “OMG”: Min Hee Jin và NewJeans là những người tỉnh táo duy nhất trong bệnh viện tâm thần đại diện cho HYBE bị cuốn vào Dahnworld.

Tất cả 6 thành viên của nhóm nhạc BTS theo học tại Cyber Global University: Trường đại học này do Lee Seung Heun thành lập và được cho là trực thuộc giáo phái Dahnworld.

Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, đây chỉ là những nghi vấn và chưa có bằng chứng xác thực nào chứng minh mối liên hệ trực tiếp giữa Bang Shi Hyuk, HYBE và giáo phái Dahnworld.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật