spot_img
Trang chủGameGame 18+ Scarlet Crisis - Lên đỉnh cùng game chiến lược ở...

Game 18+ Scarlet Crisis – Lên đỉnh cùng game chiến lược ở thế giới hỗn loạn và dục vọng

Scarlet Crisis là một trò chơi chiến lược theo lượt thú vị, diễn ra trong một thế giới đầy hỗn loạn và dục vọng, kim loại sột soạt và hình ảnh xấu xa gợi cảm!

Thông tin chung về game Scarlet Crisis

Thông tin chung về game Scarlet Crisis

Game được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, tận thế, chiến lược theo lượt. Một số thông tin cơ bản về game:

  • Nhà phát hành: Nutaku Publishing
  • Nhà phát triển: Exaltation Games
  • Hệ điều hành: Android – PC Browser
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Ngày ra mắt: 30/9/2021

Cốt truyện máu lửa, anh hùng cứu mỹ nhân

Cốt truyện của tựa game người lớn Scarlet Crisis

Bối cảnh của game đặt ở một thế giới mà loài người đang yếu thế trước đám robot, con người còn đang đứng ở bờ vực của sự diệt vong. Giờ đây để có thể giải cứu con người khỏi ách nô lệ tình dục là bất khả thi. 

Các chiến binh phải đoàn kết với nhau để vượt qua các rào cản nguy hiểm. Lực lượng sẽ gồm sự có mặt của các nhà tâm lý gợi cảm, những nữ chiến binh ngực to body chuẩn và tất nhiên là không thiếu những kẻ xăm trổ sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt nhất.

Gameplay đơn giản của Scarlet Crisis

Gameplay đơn giản của Scarlet Crisis

Người chơi sẽ nhập vai vào người dẫn đầu của một băng nhóm đang cố gắng chiến đấu với các thế lực thù địch để giải cứu loài ngoài khỏi sự thống trị của những cỗ máy móc xấu xa. Người chơi sẽ phải dùng hết mọi kỹ năng để chiến đấu, đồng thời cũng phát triển cốt truyện bằng cách tương tác với các nhân vật nữ. 

Người chơi càng tiến nhanh đến việc đủ sức tiêu diệt kẻ thù, thì càng có nhiều khả năng sẽ được trải qua những đêm cuồng nhiệt với các nữ chiến binh nóng bỏng. Game phát triển theo lối cốt truyện và cấp độ, level càng cao thì càng có nhiều trợ giúp tăng kỹ năng, đồng thời mở khóa hàng loạt cảnh game s.e.x đặc sắc.

Bật mí hấp dẫn của tựa game 18+

Người chơi xây dựng đội hình với 3 lớp nhân vật, cùng hướng đến mục tiêu ngăn chặn lũ robot quái vật và giải cứu các nô lệ tình dục. Thường xuyên nâng cấp vũ khí và kỹ năng để chinh phục thành phố tràn lan các khu ổ chuột và phòng thí nghiệm bí mật. 

Chiến đấu nhiều thì thưởng càng nhiều, vượt qua các đối thủ khác, đạt hạng cao sẽ được thưởng thức các cảnh s.e.x nóng bỏng, ướt át với đồ họa và âm thanh sống động cùng những cô gái trong game, sẽ có khoảng 9 cảnh H độc đáo và điên rồ sẵn sàng chờ người chơi mở khóa. 

điểm hấp dẫn của game scarlet crisis

Scarlet Crisis là game 18+ rất “đốt mắt” người xem với nhiều cảnh H. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn khi trải nghiệm game với TinhayVIP nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật