Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBánh kem trà xanh gây sóng gió bao lâu nay vẫn chưa...

Bánh kem trà xanh gây sóng gió bao lâu nay vẫn chưa hề hạ nhiệt

Chỉ vì chiếc bánh kem trà xanh mà trong thời gian qua một số hotgirl, hotface đã đăng bài xin lỗi. Một vài dân mạng đùa rằng “đại hội xin lỗi” đã bắt đầu. 

Danh tính người tặng bánh kem trà xanh cho Thiều Bảo Trâm lộ diện

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên được scandal “tình tay 3” giữa Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú phải không nào. Giữa tâm điểm scandal thì bánh kem trà xanh xuất hiện, gây bão mạng xã hội.

“Hội chị, em bạn dì” của Thiều Bảo Trâm lần lượt là hot Youtuber, Streamer như Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần đã đăng bài bánh kem trà xanh như thể hiện việc ủng hộ Thiều Bảo Trâm.

Nhưng mới đây sự kiện này hot trở lại khi “đại hội xin lỗi” mở màn bằng việc Linh Ngọc Đàm đăng tâm thư xin lỗi, sau đó là Xoài Non và Thanh Trần cũng đăng bài xin lỗi vì hành động bồng bột.

Linh Ngọc Đàm đăng story xin lỗi vì hành động bồng bột trong sự kiện bánh kem trà xanh Xoài Non đăng story xin lỗi vì sự kiện bánh kem trà xanh Thanh Trần đăng bài xin lỗi về việc đăng tải hình ảnh bánh kem trà xanh

Ngoài ra, nhân vật mới đây xuất hiện trên sóng livestream thừa nhận mình là người tặng Thiều Bảo Trâm bánh kem trà xanh gây xôn xao mạng xã hội chính là Tùng Maru (thành viên Uni5). Anh nói rằng mình là người mua bánh nên có quyền post nó trên trang cá nhân.

Tùng Maru (thành viên Uni5) thừa nhận mình là người tặng Thiều Bảo Trâm bánh kem trà xanh gây xôn xao mạng xã hội

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật