spot_img
Trang chủHóngSquid Game 18+ phần 2 đang tuyển diễn viên với mức lương...

Squid Game 18+ phần 2 đang tuyển diễn viên với mức lương 20tr/giờ là tin đồn giả

Vừa qua, CĐM xôn xao về tin đồn Squid Game 18+ phần 2 đang tuyển diễn viên với mức lương là 20tr/giờ, ê kíp sản xuất đã lên tiếng phủ nhận.

Squid Game 18+ phần 2 sẽ là phim 18+ bom tấn ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Squid Game 18+ phần 2 sẽ là phim 18+ bom tấn

Squid Game phiên bản 18+ đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng trong suốt mấy tuần qua. Ăn theo series Squid Game trên Netflix, Squid Game phiên bản phim người lớn này tạo được sức hút mãnh liệt đối với người xem.

Squid Game 18+ phần 2 chưa được thực thi

Vừa ra mắt, JAV Squid Game – Trò chơi con mực 18+ này đã bị “sập” vì có hơn 10.000 người vào xem cùng lúc. Và mới đây, nhiều tin đồn phần 2 của bộ phim JAV này đang được nhà sản xuất tuyển diễn viên JAV với mức lương khủng lên đến 6.000 NDT/giờ.

Squid Game 18+ phần 2 chỉ là dự tính

Thực tế, chắc chắn phần 2 của bộ phim 18+ này sẽ được ra mắt, nhưng theo nguồn tin từ Misha – nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng phủ nhận điều này. Các thử thách ở phần 1 của bản gốc đã được mô phỏng lại hết, nên nếu muốn quay phần 2 phải chờ bản gốc Squid Game trên Netflix có phần 2.

Misha lên tiếng cảnh tỉnh Squid Game 18+ phần 2 chỉ là dự tính

Nhờ Misha lên tiếng cảnh tỉnh Squid Game 18+ phần 2 chưa được thực thi, đã giúp nhiều người không bị lừa gạt. TinhayVIP còn biết, tin đồn này đã khiến cho bên NSX vô cùng hoang mang khi mà mỗi ngày có đến hàng trăm đơn ứng tuyển gửi về.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật