spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 chi tiết nhất

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 chi tiết nhất

Ngoài LPL và LCK, bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 cũng rất được nhiều game thủ Việt quan tâm vì tất cả cộng đồng đều muốn biết ai sẽ là người đại diện cho màu cờ sắc áo của đất nước tham dự CKTG 2021

Chi tiết bảng xếp hạng VCS mùa hè 2021

Vị trí
Đội Thắng Thua
Streak
1 GAM Esports
2 Saigon Buffalo
3 Ceberus Esports
4 Team Secret
5 SBTC Esports
6 Team Flash
7 Burst The Sky
8 Luxury Esports

Cho tới thời điểm hiện tại do tình hình dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp nên ban tổ chức vẫn chưa thể chính thức công bố lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021. Và dự kiến sẽ còn tiếp tục dời trong thời gian tới. Cho nên bảng xếp hạng VCS mùa hè 2021 sẽ được TinhayVIP cập nhật ngay khi những trận đấu đầu tiên kết thúc.

Chi tiết bảng xếp hạng VCS mùa hè 2021

Ở thời điểm hiện tại GAM Esports và Saigon Buffalo đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu VCS mùa hè. Bởi vì đây cũng là 2 đội tuyển lần lượt đạt hạng nhất và nhì trong giải mùa xuân.

Với GAM, một đội hình có nhiều cái tên đáng chú ý như Levi, Kiaya và không có sự xáo trộn về nhân lực sẽ giúp cho họ có phong độ ổn định. Thêm vào đó sự thay đổi nhà tài trợ với những chính sách đãi ngộ tốt hơn sẽ càng tiếp thêm động lực cho GAM quyết tâm giành được chiếc vé đến CKTG 2021.

Còn với Saigon Buffalo, họ cũng không có nhiều thay đổi về đội hình chính.

Còn với Saigon Buffalo, họ cũng không có nhiều thay đổi về đội hình chính. Sự xáo trộn nhân sự trong đội hình dự bị sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến các chiến thuật của đội tuyển và SGB vẫn là một đối thủ đáng gờm ở giải mùa hè năm nay.

Theo dự đoán của TinhayVIP, bảng xếp hạng VCS mùa hè 2021 sẽ không có quá nhiều thay đổi ở hai vị trí top đầu khi SGB và GAM vẫn đang thể hiện được phong độ đỉnh cao của mình. Các team LMHT khác sẽ phải nỗ lực rất nhiếu nếu muốn tranh chiếc vé đi CKTG với 2 ông lớn này.

>> Lịch thi đấu VCS mùa hè 2021

  • Chủ đề:
  • VCS
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật