spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBin không bắt tay đối thủ, cộng đồng mạng liên tục “ném...

Bin không bắt tay đối thủ, cộng đồng mạng liên tục “ném đá” vì “thiếu tinh thần thể thao”

“Lỗi thái độ” của Bin khi không bắt tay đối thủ sau khi kết thúc trận đấu đã nhận phải vô số lời chỉ trích tới từ những fan theo dõi của LPL.

Bin không bắt tay đối thủ IG

Bin không bắt tay đối thủ IG

Trận mở màn Giải LMHT Trung Quốc mùa hè 2021 là một nỗi thất vọng lớn đối với Suning và những người hâm mộ. Tại giải năm nay, họ được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ Invictus Gaming khi IG đang trong tình trạng thiếu vắng ngôi sao đường trên TheShy và HLV trưởng NoFe.

Thế nhưng, cho dù đã giành chiếm ưu thế ở ván đầu, sự thiếu chính xác và vô số những pha xử lý lỗi đã khiến cho Suning nhanh chóng bị lật kèo và chấp nhận tỷ số chung cuộc 1-2 với phần thắng thuộc về IG.

Mỗi một vị trí của Suning đều tỏ rõ sự lúng túng trong mỗi pha giao tranh. Đặc biệt chú ý là ở tuyến đường trên, tuyển thủ Bin đã không thể thể hiện được phong độ tuyệt vời của mình và liên tục thất bại. Dẫu chỉ là người thay thế cho TheShy nhưng Neny đã chơi vô cùng ấn tượng, Bin còn bị anh chàng solo-kill, làm dẫn đến thất bại chung cuộc của cả đội trong kèo Bo3.

Mỗi một vị trí của Suning đều tỏ rõ sự lúng túng trong mỗi pha giao tranh. Đặc biệt chú ý là ở tuyến đường trên, tuyển thủ Bin đã không thể thể hiện được phong độ tuyệt vời của mình và liên tục thất bại.

Không dừng lại ở đó, vận đen vẫn còn đeo bám Bin khi anh nhận phải vô số những chỉ trích về hành động sau trận đấu. Cụ thể, trong công đoạn cuối cùng giữa 2 trận, cả 2 đội tuyển ra đập tay nhau để thể hiện tinh thần thể thao. Bin đã đập tay với 4 tuyển thủ IG, nhưng đến người cuối cùng là XUN thì Bin không bắt tay đối thủ, “ngó lơ” để ngồi xuống thu dọn tư trang cá nhân. 

Tất nhiên là hành động vô ý này của người chơi đường trên phía Suning đã gây ra một sự tranh cãi không hề nhỏ và làm xuất hiện 2 luồng ý kiến. Vô số những bình luận trái chiều đã nhắm tới hành động Bin không bắt tay đối thủ, chỉ trích rằng anh thiếu fair play.

Trong trận đấu đó, XUN chính là người đã “chăm sóc” Bin tới nơi tới chốn, tạo điều kiện cho Neny tỏa sáng. Vậy nên, những lời nói Bin đang cố tình thể hiện thái độ khó chịu với XUN cũng không phải là không có cơ sở.

Trong trận đấu đó, XUN chính là người đã “chăm sóc” Bin tới nơi tới chốn, tạo điều kiện cho Neny tỏa sáng.

Ngược lại, cũng có một số người bày tỏ sự thông cảm với tuyển thủ này. Theo đó, họ cho rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, vì có thể Bin không để ý rằng mình hoàn thành thủ tục đập tay hết các tuyển thủ IG. Sau một trận đấu với kết quả thất bại, với một tâm trạng nặng nề và thất vọng, việc Bin không bắt tay đối thủ là do vô tình lơ đễnh cũng là điều nên được bỏ qua.

Có thể nói, hiện tại Suning đang phải gặp tình trạng vô cùng tồi tệ khi những tuyển thủ của mình đang liên tiếp vướng phải những drama liên quan tới thái độ. Trước đó là Sofm với drama toxic, rồi tới hành động phản cảm của ON trước IG và giờ là câu chuyện Bin không bắt tay đối thủ. Và hậu quả của nó đang ngày một tệ hơn khi rất nhiều fan IG cũng đã tấn công trang Weibo cá nhân của Bin với những lời chỉ trích nặng nề, cho dù chưa rõ bản chất đúng sai của sự việc.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật