spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCập nhật lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 mới nhất

Cập nhật lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 mới nhất

Những thông tin chi tiết về lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 đang được rất nhiều khán giả trông đợi.  Bời vì đây không chỉ là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất của nền LMHT nước nhà mà cũng là giải đấu quyết định đội tuyển nào sẽ đại diện cho Việt Nam tại CKTG.

Không khí sục sôi trước thềm giải đấu VCS Mùa Hè 2021

Tại giải VCS Mùa Xuân 2021, chức vô địch đã nằm gọn trong tay của GAM Esports. Nhưng khi VCS mùa hè 2021 quay trở lại vào tháng 6 này, liệu GAM có làm được những gì mà họ đã làm tại giải đấu mùa xuân?

Không khí sục sôi trước thềm giải đấu VCS Mùa Hè 2021

Người hâm mộ đang nóng lòng chời đợi màn trình diễn đến từ 8 đội tuyển mạnh nhất của nền LMHT Việt Nam. Cả 8 top team sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra hai gương mặt đại đại diện xuất sắc nhất cho tấm vé tham dự sự kiện CKTG 2021.

Cuộc đua giành chiếc vé đến với giải đấu đáng mong chờ nhất sẽ căng thẳng hơn bao giờ hết. Và rất nhiều người đang chờ đợi câu trả lời cho thắc mắc GAM Essport có sẽ bảo vệ được ngôi vương VCS? Hay sẽ phải nhường lại tấm vé đến với CKTG cho những cái tên đang vươn mình dậy như SGB, CES, FL,…?

Danh sách các đội tuyển LMHT tham dự giải đấu VCS Mùa Hè 2021

Như đã đề cập, sẽ có 8 đội tiêu biểu  tham gia thi đấu giải VCS Mùa Hè năm nay, bao gồm:

  1. Team Flash (FL)
  2. Saigon Buffalo (SGB)
  3. Cerberus Esports (CES)
  4. Team Secret (TS)
  5. Luxury Esports (LXE)
  6. SBTC Esports (SE)
  7. Burst The Sky (BTS)
  8. GAM Esports (GAM)

Thể thức thi đấu VCS Mùa Hè 2021

Vòng bảng

Tổng cộng 8 đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm lượt đi và lượt về. Các trận đấu sẽ được phân định bằng BO3, 4 đội có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng Playoffs.

2 đội tuyển có thành tích thi đấu kém nhất vòng bảng và bị xếp chót bảng sẽ được thi đấu vòng thăng hạng tại giải VCS Mùa Xuân 2022.

Vòng play-off

Dù chưa có thông tin chính thức lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 nhưng giải đấu này vẫn giữ nguyên thể thức thi đấu giống với năm ngoài, cụ thể là mà 6 đội có thành tích tốt nhất ở vòng bảng sẽ lọt vào vòng Playoffs.

Top 4 đội tuyển xếp hạng cao nhất của BXH VCS Mùa Hè 2021 sẽ lọt vào nhánh thắng. Hai đội xuống nhanh thua là 2 đội xếp hạng hạng 5 và hạng 6. Còn 2 đội có thành tích thi đấu tệ nhất xếp ở cuối bàng sẽ buộc phải thi đấu vòng thăng hạng.

Đội đứng đầu sẽ có ưu thế là được chọn đối thủ cho trận tiếp theo. Đối thủ của họ có thể là đội đứng thứ 2 hoặc thứ 3 và thứ 4. Theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua (double elimination), đội bị thua ở trận 1 và trận 2 trên nhánh thắng trong vòng Playoff sẽ rơi xuống nhánh thua và phải chiến thắngi đội xếp thứ 5 và thứ 6 để giành quyền đi tiếp.

Thể thức thi đấu VCS Mùa Hè 2021

Tại trận đấu trên nháng thắng Playoffs VCS Mùa Hè 2021 còn lại, 2 đội thắng ở trận A1 và A2 nhánh thắng sẽ đụng nhau tại trận B1. Đội chiến thắng sẽ trận B1 sẽ góp mặt tại chung kết tổng, còn đội thua để giành quyền đi tiếp sẽ đấu trận chung kết của nhánh thua tức là trận Z1. Các đội ở dưới nhánh thua sẽ phải đánh các trận X1, X2 và Y1 để tìm ra đội ai sẽ là người đánh chung kết nhánh thua (Z1).

Đội giành chiến thắng ở chung kết nhánh thua (Z1) sẽ là đội thứ 2 tiến vào chung kết tổng. Và cả hai đội có mặt tại trận chung kết tổng sẽ trở thành 2 team LOL đại diện của Việt Nam đi tham gia thi đấu tại CKTG 2021.

Chi tiết lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021

Theo như dự kiến ban đầu, trận đầu tiên trong lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 4/6/2021. Nhưng do hiện tại tình hình dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp nên giải đấu đã dời lại vào ngày 17/06/2021.

Phía ban tổ chức vẫn chưa đưa ra lịch trình giải đấu cụ thể và mọi thông tin chính thức về lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 sẽ được cập nhật tới quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Nhớ lưu lại bài viết này nhé các bạn bởi vì TinhayVIP sẽ cập nhật ngay khi lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 được thông báo chính thức.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật