spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Yue Liên Quân, bảng ngọc Yue mạnh nhất

Cách lên đồ Yue Liên Quân, bảng ngọc Yue mạnh nhất

Yue Liên Quân là vị tướng thứ 111 được ra mắt nên các chia sẻ về cách chơi và cách lên đồ Yue luôn được các game thủ quan tâm. Sau đây hãy cùng khám phá các thông tin trên nhé!

Sơ lược về tướng Yue Liên Quân

Yue Liên Quân là vị tướng pháp sư đường giữa sở hữu một lượng sát thương lớn đến từ bộ chiêu thức của mình. Khi chiến chiến đấu với team địch, vị tướng trên còn có khả năng cấu rỉa máu địch nhanh và nội tại có thể giúp tăng nhầm nhìn xa hơn. Best Yue sẽ là nỗi ám ảnh với rất nhiều kẻ thù nếu người chơi biết điều khiển tướng đúng cách.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yue

Điểm mạnh

 • Có thể tạo ra lượng sát thương lớn để hạ gục mọi đối thủ nếu tung combo chiêu 1 và chiêu 2 liên tục.
 • Chiêu cuối giúp tướng có thể tăng tầm nhìn xa và rõ ràng hơn, giúp nắm bắt chuẩn xác thời cơ để tấn công đưa địch lên bảng điểm số hoặc kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, dơi,…

Điểm yếu

 • Độ cơ động thấp và lượng máu tối đa ít nên vị tướng trên sẽ dễ lên bảng điểm số nếu bị tướng địch bắt vào.
 • Bộ kỹ năng có các chiêu thức đinh hướng cần độ chính xác khi tung chiêu cao, điều này yêu cầu các người chơi mới cần phải có thời gian dài để luyện tập và quen với cách chơi của tướng.

Phù hiệu Yue Liên Quân

Nếu người chơi muốn tối ưu hóa lượng sát thương khi Yue cấu rỉa máu địch, bạn có thể sử dụng phù hiệu Thần quang để tạo ra hiệu ứng sấm sét nhằm tạo cơ hội tốt tung chiêu.

Phù hiệu Yue LQ
Phù hiệu Yue năm 2023
 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết và Thần quang.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Vực hỗn mang, Ma hỏa, cường công.

Bảng ngọc Yue

Do Yue là vị tướng có máu giấy với độ cơ động thấp nên người chơi cần ưu tiên nâng chỉ số tốc đánh, tốc chạy để hạn chế phần nào điểm yếu này. Bên cạnh đó bạn cũng không nên quên việc sử dụng thêm các ngọc giúp tăng lượng công phép, xuyên giáp phép để giúp vị nữ pháp sư trên duy trì được lượng sát thương ổn định từ đầu trận.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc Yue Liên Quân số 2
Bảng ngọc Yue Liên Quân

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên theo bộ bảng ngọc bên dưới:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công phép – Tốc chạy.
 • Ngọc tím: 6 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 4 viên Hút máu phép.
Bảng ngọc Yue số 1
Bảng ngọc Yue

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Yue

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi nên nâng ưu nâng chiêu 2 trước vì so với chiêu 1, chiêu thức này sẽ có tầm đánh xa hơn, tiếp đó là chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự cộng điểm kỹ năng Yue người chơi có thể tham khảo: Chiêu 2 => Chiêu 3 => Chiêu 1.

Phép bổ trợ phù hợp

Với điểm yếu là độ cơ động thấp nên người chơi có thể dùng thêm phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến để giúp tướng tăng tốc độ di chuyển khi giao tranh nổ ra, đặc biệt là trong tình huống nguy cấp có thể tẩu thoát nhanh chóng.

Phép bổ trợ Yue mùa 2023
Phép bổ trợ Yue

Cách lên đồ cho Yue mạnh nhất 2023

Cách lên đồ Yue Liên Quân tăng lượng sát thương phép: Giày phù thủy, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương, Sách thánh.

Cách lên đồ cho tướng Yue tăng mạnh sát thương phép
Cách lên đồ cho tướng Yue tăng mạnh sát thương phép

Hầu hết các món trang bị trên đều sẽ giúp tướng tăng lượng công phép, xuyên giáp phép, hỗ trợ Yue có thể cấu máu đối thủ cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, vị pháp sư trên còn được bổ sung một lượng máu đáng kể nhờ có trang bị Sách thánh nên bạn có thể thoải mái tung chiêu hạ gục tướng địch.

Lưu ý, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh các trang bị sao cho phù hợp nhất tùy vào tình hình tướng team địch. Ví dụ nếu đội hình địch có nhiều tướng sở hữu khả năng sốc sát thương mạnh thì bạn nên dùng thêm các trang bị tăng giáp và giáp phép như Băng nhẫn Skadi, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Sách truy hồn,…

Cách chơi Yue Liên Quân mạnh nhất

Combo Yue cơ bản

Combo chiêu cơ bản của Yue: Chiêu 1 => Chiêu 3 => Chiêu 2.

Lưu ý: Yue không có nhiều bộ combo skill phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải luôn giữ khoảng cách để tung chiêu 1 chính xác nhằm cấu máu hoặc gây sát thương. Nếu bị tướng địch áp sát, bạn hãy dùng chiêu cuối để hất tung và di chuyển ra khoảng cách phù hợp để tung chiêu 2 kết liễu mục tiêu.

Cách chơi Yue cụ thể

Bạn hãy chọn một vị trí thích hợp để tấn công vì vị pháp sư trên có khả năng cấu rỉa từ xa và dồn sát thương hạ gục địch rất tốt. Nếu có cơ hội thì ngay lập tức hãy sử dụng 2 chiêu đầu để vừa gây sát thương, cấu rỉa những tướng máu giấy team địch, vừa tích điểm để kích hoạt nội tại.

Cách chơi Yue Liên Quân mùa 2023
Cách chơi Yue Liên Quân mùa 2023

Tuy nhiên cần chú ý tầm ảnh hưởng của chiêu 1 và chiêu 2 khác nhau, chiêu 2 xa hơn chiêu 1 nên người chơi cần xác định rõ khoảng cách của Yue với địch để chọn chiêu dùng phù hợp. Trong trường hợp không thể nhắm chính xác vị trí tung 2 chiêu thức trên vào chỗ cắt quỹ đạo các cây quạt, game thủ hãy tung chiêu vào chỗ có càng nhiều tướng và quái càng tốt.

Nếu trong quá trình giao tranh diễn ra gặp phải tình huống nguy hiểm, bạn có thể dùng chiêu cuối giật lùi để tẩu thoát nhanh chóng. Nếu tướng địch lơ là, bạn cũng có thể tận dụng chiêu thức này để đẩy kẻ địch vào khu vực trụ team mình để kết liễu đối thủ.

Lưu ý khi chơi tướng Yue Liên Quân

 • Luôn giữ khoảng cách và vị trí thích hợp để cấu rỉa máu kẻ địch, tạo cơ hội giúp đồng đội hoặc chính bản thân tướng dùng chiêu 3 kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Đầu game nên để lại một dấu ấn và sử dụng chiêu 1 + 2 để tích điểm kích hoạt nội tại, 2 chiêu thức này có thể hồi lại khá nhanh nên bạn cần tận dụng tốt điểm mạnh này để tấn công liên tục vào mục tiêu.
 • Quỹ đạo các đòn tấn công của Yue đi theo hình vòng cung nên người chơi cần phải giữ khoảng cách khi tung chiêu, việc áp sát quá gần sẽ khiến tướng không tung chiêu chuẩn xác được và điều này sẽ khiến tướng dễ bị đối thủ phản công ngược và lên bảng điểm số.
 • Không tùy tiện sử dụng chiêu cuối vì đây là chiêu thức duy nhất có thể giúp tướng tẩu thoát trong trường hợp nguy cấp như bị tướng sát thủ team địch bắt vào.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Yue hiệu quả

Dựa vào các điểm yếu máu thấp và độ cơ động kém, bạn có thể dụng các vị tướng khắc chế Yue có khả năng áp sát nhanh, gây sát thương lớn như Ngộ Không, Zuka, Allain. Khi gặp phải tướng Yue trong trận, bạn hãy tận dụng độ cơ động cao của những vị tướng này để đi gank sớm, khiến vị nữ pháp sư trên không thể có được các trang bị cần thiết về sau.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các vị tướng khống chế như Alice, Aleister hay Baldum cũng là sự lựa chọn không tồi khi giao tranh với Yue vì với điểm yếu máu mỏng thì việc dính khống chế sẽ khiến tướng không thể chạy kịp, tạo tiền đề để đồng đội nhanh chóng tung chiêu hạ gục.

Tướng khắc chế Yue Liên Quân
Tướng khắc chế Yue Liên Quân

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lên thêm một số trang bị như Huân chương Troy, Giáp Gaia,… để giảm lượng sát thương phép của cô nàng pháp sư trên.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi Yue Liên Quân, combo skil và phù hiệu, bảng ngọc Yue mạnh nhất mùa 2023. Tin Hay Vip mong rằng bạn sẽ có được một mùa giải nhiều chiến thắng với vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật