spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Wisp Liên Quân, cách chơi, lên đồ Wisp mạnh nhất

Bảng ngọc Wisp Liên Quân, cách chơi, lên đồ Wisp mạnh nhất

Wisp hay “Hiểm họa bé bỏng” là một vị xạ thủ có “giao diện” khá đáng yêu nhưng bộ kỹ năng lại cực kỳ lợi hại. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết về sức mạnh của vị tướng này, cách chơi Wisp và lên đồ, build bảng ngọc Wisp chuẩn nhất.

Tìm hiểu tướng Wisp Liên Quân Mobile

Tướng Wisp sở hữu cho bản thân một bộ kỹ năng có khá nhiều lợi thế, chẳng hạn như khả năng gây sát thương cao, hiệu ứng làm choáng và khả năng lướt cùng kích hoạt các chiêu thức khác trong cùng một lúc. Có lẽ chính vì bộ kỹ năng có vẻ “đa nhiệm” này mà tướng khá được yêu thích và là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu hạng, đấu giải của đấu trường Liên Quân Mobile.

Điểm mạnh và điểm yếu của Wisp

Điểm mạnh

 • Khả năng gây sát thương đến từ bộ kỹ năng và các đòn đánh thường bằng tay đều rất lớn.
 • Sở hữu hiệu ứng gây choáng và xả sát thương trên diện rộng, đây là lợi thế lớn của Wisp trong các pha giao tranh tổng.

Điểm yếu

 • Chất tướng xạ thủ nên Wisp có lượng máu tối đa khá thấp, chính vì vậy nên tướng dễ bị hạ gục khi bị tướng địch dồn sát thương.
 • Độ cơ động của Wisp không được đánh giá cao dù đã có chiêu lướt.

Phù hiệu Wisp Liên Quân

Nếu game thủ muốn tăng độ chống chịu của Wisp, giúp cô bé này bền bỉ hơn trong giao tranh thì bạn nên dùng bộ phù hiệu Thánh thuẫn.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Thánh thuẫn.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Wisp (1)

Phù hiệu Luyện kim cũng là sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn Wisp tăng trưởng sức mạnh chủ yếu đến từ việc tích lũy vàng.

Phù hiệu Wisp Liên Quân (2)

Cuối cùng để tướng có một hàng phòng thủ chắc chắn hơn cũng như thêm cơ hội quay lại giao tranh lần 2 khi bốc hơi quá sớm, người chơi có thể cân nhắc bộ phù hiệu Chuyển sinh sau.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết.

Phù hiệu Wisp (3)

Bảng ngọc Wisp 

Bộ bảng ngọc Wisp dưới đây sẽ giúp cô bé trên này tăng cường tối đa khả năng gây sát thương.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Wisp Liên Quân (1)

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc thứ 2 sau. Tác dụng của nó sẽ không chỉ giúp tướng cường hóa khả năng gây sát thương mà còn hỗ trợ duy trì tốc độ chạy cùng khả năng cấu máu của Wisp Liên Quân ngay từ đầu game.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 5 viên Hút máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Wisp (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Wisp

Thứ tự tăng chiêu

Người chơi nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 1, các chiêu còn lại có tham khảo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Wisp

Phép bổ trợ

Wisp Liên Quân là vị tướng chuyên chơi ở lane và rừng. Do đó, nếu đi lane, bạn nên cầm theo phép bổ trợ Tốc biến để tướng có thể dễ dàng mở các tình huống bất ngờ tiếp cận kẻ địch. Trong trường hợp đi rừng thì phép bổ trợ Trừng trị chắc chắn là điều không thể thiếu.

Phép bổ trợ Wisp Liên Quân
Tốc biến và Trừng trị

Hướng dẫn cách lên đồ Wisp Liên Quân

Cách lên đồ Wisp đi lane

Các trang bị lên đồ Wisp Liên Quân đi lane bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Wisp Liên Quân đi lane (2)

Tác dụng chính của cách lên đồ trên đây là cường hóa cho Wisp một lượng lớn tốc đánh và sát thương, từ đó giúp tướng xả được lượng dame khổng lồ càn quét đội hình địch. Trong đó bộ 3 trang bị Thánh kiếm, Kiếm Murasama và Song đao bão táp sẽ giúp vị xạ thủ trên có thêm các điểm công vật lý, tốc đánh tốc chạy.

Trang bị Cung tà ma cũng sẽ giúp tướng cấu đi một lượng máu đáng kể của mục tiêu cũng như tăng khả năng hút máu. Ngoài ra hàng phòng thủ đã có Giáp hộ mệnh giúp tướng sống xót lâu hơn trong các pha giao tranh quyết liệt.

Tùy vào từng thế trận mà bạn có thể thay thế các món trang bị sao cho phù hợp. Dưới đây là cách lên đồ đi lane thứ 2 cho Wisp Liên Quân.

Lên đồ Wisp đi lane

Cách lên đồ cho Wisp đi rừng

Các trang bị bao gồm: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Wisp đi rừng

Mục đích của cách lên đồ Wisp đi rừng cũng không khác biệt quá nhiều so với cách lên đồ đi lane ở trên. Tuy nhiên trong các món trang bị dưới đây, tướng sẽ có thêm 1 món trang bị giúp bản thân dọn dẹp quái rừng nhanh hơn đó là Cung bão tố. Đây là món trang bị đặc biệt vừa có thể giúp Wisp tăng công vật lý, tốc đánh và khả năng hút máu, vừa có thể giúp cô bé này tăng lượng sát thương gây ra lên quái rừng tới 30%.

Cách chơi Wisp mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Wisp Liên Quân thường dùng: Chiêu 2 (Gây sát thương và làm choáng) => Chiêu 1 (Lướt lên tiếp cận) => Đánh thường => Chiêu cuối kết liễu mục tiêu.

Chú ý: Chiêu cuối là chiêu thức có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ trong diện rộng, chính vì vậy khi sử dụng chiêu này, người chơi cần phải chọn vị trí an toàn rồi mới tung chiêu.

Giai đoạn đầu game

Trong giao đoạn đầu trận, người chơi cầm tướng Wisp chỉ nên tập trung vào việc dọn lính, quái để tích lũy vàng mua các trang bị mình cần. Chú ý cần cân nhắc trong từng bước di chuyển của bản thân lúc này để không bị tướng địch úp sọt vì đây là lúc cô bé chưa có tầm nhìn rõ ràng phía rừng đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa trận, Wisp Liên Quân đã lên được một số món trang bị cần thiết nên sức mạnh của cô bé trên thời điểm này cũng được tăng lên phần nào. Bạn có thể chủ động tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để tìm kiếm cơ hội cướp lợi thế cho team nhờ bộ kỹ năng có thể gây sát thương diện rộng của mình. Chú ý nhớ kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần để khi có cơ hội thì kịp thời phối hợp cùng đồng đội lấy các mục tiêu này.

Cách chơi Wisp Liên Quân 2023

Về cuối game người chơi cầm tướng Wisp cần luôn theo sát team để được bảo kê tốt nhất. Khi giao tranh xảy ra bạn không nên lao vào ngay mà hãy chọn vị trí đủ an toàn rồi xả lượng sát thương khổng lồ vào giữa team địch. Chú ý game thủ tuyệt đối không nên đi lẻ cuối game vì lúc bấy giờ bạn chính là 1 trong các mục tiêu hàng đầu team địch nhắm đến.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Wisp hiệu quả

Để khắc chế Wisp Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể sử dụng các vị tướng sở hữu độ cơ động và dồn dame mạnh mẽ như Ngộ Không, Murad, Qillen. Vì là các tướng khắc chế Wisp cực kỳ hiệu quả nên chỉ cần một cú sốc dame chính xác, vị xạ thủ đáng yêu trên sẽ dễ dàng bị hạ gục.

Tướng khắc chế Wisp

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên thêm một số món trang bị giúp tăng độ chống chịu như Giáp thống khổ, Khiên thất truyền,… Chúng sẽ giúp bạn giảm phần nào sự ảnh hưởng từ các đòn sát thương của Wisp.

Trên đây là các chia sẻ mới nhất về cách lên đồ Wisp Liên Quân, cách build phù hiệu bảng ngọc Wisp hiệu quả nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật nhiều niềm vui.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật