spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Rourke Liên Quân, lên đồ Rourke mạnh nhất 2023

Bảng ngọc Rourke Liên Quân, lên đồ Rourke mạnh nhất 2023

Được mệnh danh là khắc tinh của những vị tướng sát thủ, Rourke sở hữu một bộ chiêu thức cực kỳ đặc biệt. Sau đây cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng này, cách chơi Rourke và lên đồ Rourke Liên Quân mạnh nhất mùa 2023 nhé.

Tìm hiểu về tướng Rourke Liên Quân Mobile

Rourke là tướng đấu sĩ chuyên đi rừng tại đấu trường Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng có thể gây lượng sát thương mạnh mẽ ở khoảng cách gần, tướng thường mạnh nhất ở thời điểm đầu game – khoảng thời gian mà team địch chưa lên được các trang bị cần thiết. Vì vậy, game thủ cần tận dụng thật tốt thời điểm này để có thể tiêu diệt mọi mục tiêu ngán đường.

Điểm mạnh và điểm yếu của Rourke

Điểm mạnh

 • Khả năng gây sát thương cực kỳ đặc biệt, nếu đánh càng gần thì khả năng gây sát thương của vị tướng này sẽ càng cao.
 • Nội tại của tướng có thể làm giảm giáp của các mục tiêu, nó là lợi thế lớn giúp tướng khắc chế những vị tướng sở hữu khả năng chống chịu tốt.
 • Chiêu 1 sẽ hỗ trợ tướng gây ra lượng sát thương mạnh hơn nhờ việc tăng tốc đánh.
 • Chiêu 2 giúp Rourke lướt đi nhanh hơn và có thể đẩy lùi mục tiêu trong một số trường hợp khẩn cấp, góp phần giúp tướng tăng khả năng tẩu thoát thành công khi bị kẻ địch truy đuổi.
 • Chiêu cuối có thể bảo vệ tướng trước các hiệu ứng khống chế và sát thương từ team địch.

Điểm yếu

 • Khả năng gây sát thương tầm xa của Rourke không được đánh giá cao.
 • Lượng máu tối đa mn của Rourke khá thấp nên một khi dùng xong chiêu cuối, vị tướng này sẽ dễ dàng bị hạ gục nếu bị kẻ địch bắt vào.
 • Bộ kỹ năng của Rourke có chiêu lướt nhưng nó không có khả năng vượt các địa hình khác nhau, do đó nó là nguyên nhân chính làm cho độ cơ động của vị đấu sĩ trên bị giảm đáng kể.

Phù hiệu Rourke

Phù hiệu Ma tính chính là bộ phù hiệu phù hợp nhất với lối chơi của vị tướng đấu sĩ này.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Hấp huyết, Cường công, Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thánh châu, Xuyên tâm.

Phù hiệu Rourke Liên Quân

Bảng ngọc Rourke Liên Quân

Để tối ưu hóa điểm mạnh gây sát thương cận chiến của tướng, người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc Rourke dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Rourke (1)

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lên ngọc theo bộ bảng ngọc Rourke thứ 2 dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 5 viên Công vật lý – Xuyên giáp và 5 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Rourke (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Rourke

Thứ tự tăng chiêu

Người chơi nên ưu tiên cộng điểm tối đa cho chiêu 1 trước, các chiêu còn lại có thể tham khảo bảng dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Rourke Liên Quân

Phép bổ trợ 

Vì Rourke là đấu sĩ chuyên đi rừng nên phép bổ trợ Trừng trị là điều không thể thiếu với vị tướng này, nó sẽ giúp tướng diệt quái rừng nhanh hơn, góp phần thúc đẩy quá trình tăng trưởng sức mạnh của tướng.

Phép bổ trợ Rourke
Trừng trị

Hướng dẫn cách lên đồ Rourke Liên Quân

Các trang bị lên đồ Rourke Liên Quân đi rừng bao gồm: Cung bão tố, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Rourke Liên Quân đi rừng

Với các trang bị trên đây, điểm mạnh gây sát thương ở cận chiến của tướng sẽ được cường hóa tối đa. Trong đó, Cung bão tố sẽ giúp tướng diệt quái rừng nhanh hơn với 30% sát thương tăng thêm mỗi khi tung chiêu. Trang bị Giày du mục sẽ giúp Rourke tăng tốc đánh tốc chạy và các trang bị còn lại sẽ giúp tướng tăng điểm công vật lý. Riêng Giáp hộ mệnh thì sẽ làm nhiệm vụ phòng hộ bằng cách tăng cho anh chàng thêm các điểm giáp chắc chắn.

Khám phá cách chơi Rourke hiệu quả

Combo skill Rourke

Combo kỹ năng tướng Rourke thường dùng: Chiêu 2 (Áp sát mục tiêu) => Chiêu 1 + Đánh thường => Chiêu cuối (Tùy tình hình địch ở xa hay gần) => Combo đánh thường, chiêu 1 và 2.

Giai đoạn đầu game

Người chơi cầm tướng Rourke nên cho tướng bắt đầu ở khu vực bùa có hướng ngược lại với đường rồng để ngay sau khi đã hoàn tất vòng rừng của mình thì bạn có thể thuận tiện đi gank vào đường rồng. Trong giai đoạn này, game thủ nên chơi theo kiểu núp bụi rình rập, chờ đợi khi có tướng địch sơ hở thì thực hiện combo dồn dame đưa đối thủ lên bảng điểm.

Chắc chắn rằng một khi tướng địch dính phải đòn của bạn lúc này thì họ sẽ bị yếu máu hoặc trực tiếp bị hạ gục, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ dâng cao lấy tài nguyên và kiểm soát các mục tiêu lớn phía đối thủ.

Cách chơi Rourke Liên Quân

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa game, vì đã lên được vài món trang bị cần thiết nên Rourke Liên Quân sẽ cực kỳ mạnh. Khả năng sốc sát thương của vị đấu sĩ trên sẽ là nỗi ám ảnh lớn của tướng địch thời điểm này vì bấy giờ team địch vẫn chưa lên đủ các trang bị để đối phó Rourke. Do đó, người chơi cần phải tận dụng tốt thời cơ này đi gank chủ lực team địch cũng như bắt lẻ các vị tướng khác.

Trong trường hợp không thấy có kẻ địch nào xuất hiện thì bạn có thể dọn quái, lính và cướp rừng đối thủ để gia tăng cách biệt về tài nguyên, kinh nghiệm giữa 2 đội. Đồng thời cũng không quên kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần để về cuối trận team bạn có nhiều lợi thế hơn.

Về cuối game sức mạnh của vị đấu sĩ trên sẽ giảm dần nhưng nếu kết thúc trận đấu sớm, sức mạnh của Rourke vẫn có thể duy trì độ ổn định trong một thời gian nhất định. Do đó trong thời điểm này game thủ cần cố gắng bình tĩnh nhất có thể và chọn một vị trí phù hợp để thực hiện các chiêu thức chuẩn xác nhằm hạ gục nhanh gọn các tướng địch đi lẻ.

Lưu ý khi chơi Rourke Liên Quân

 • Rourke không có khả năng lướt vượt mọi địa hình nên người chơi có thể sử dụng combo chiêu 1+2 để tăng độ cơ động lúc đầu game nhằm dọn lính, quái nhanh hơn.
 • Khả năng gây sát thương của vị đấu sĩ trên sẽ phát huy toàn bộ lúc ở cận chiến, do đó trước khi muốn tung chiêu thì bạn hãy cố gắng canh thời gian thích hợp để tiếp cận đối thủ gần nhất có thể.
 • Chiêu cuối của Rourke có thể dễ dàng chơi outplay toàn bộ các hiệu ứng khống chế, sát thương từ đội đối thủ nên hãy bạn hãy nhớ tận dụng nó trong các giao tranh tổng nhằm hỗ trợ team bạn nhiều hơn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Rourke

Để khắc chế Rourke Liên Quân hiệu quả, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây.

 • Sử dụng những tướng có khả năng gây sát thương mạnh hoặc tầm đánh xa như Hayate, Capheny, Violet… Đây là các tướng khắc chế Rourke Liên Quân khá hiệu quả vì anh chàng trên sẽ dễ dàng bị dính sát thương khi cố gắng tiếp cận gần các vị tướng này để gây sát thương cận chiến.
 • Sử dụng các đội hình mạnh và chơi ép rừng ở đầu game để Rourke bị thọt ngay từ sớm.

Tướng khắc chế Rourke Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ mới nhất về cách chơi Rourke Liên Quân, lên đồ Rourke hiệu quả và build phù hiệu bảng ngọc Rourke chính xác nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất cùng vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật