spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Viktor, build đồ và cách chơi hiệu quả nhất

Bảng ngọc Viktor, build đồ và cách chơi hiệu quả nhất

Viktor là một vị tướng đi đường Mid khá mạnh và có lối đánh rất an toàn được đông đảo anh em game thủ ưa thích. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Viktor, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về Viktor

Viktor là một vị tướng pháp sư có khả năng gây sát thương và khống chế diện rộng tốt. Các kỹ năng của Viktor có thể đe dọa khiến kẻ địch không muốn lại gần để solo. Nội tại của anh chàng giúp nâng cấp các kỹ năng lên về mặt sát thương và cả hiệu ứng. Hãy lợi dụng kỹ năng W gây khống chế cứng để tạo đột biến trong các cuộc giao tranh tổng.

Viktor có độ cơ động không tốt khi chỉ có kỹ năng Q giúp tăng tốc trong thoáng chốc, kỹ năng W gây choáng nhưng lại có thời gian hồi chiêu lâu nên mức độ chạy trốn khỏi các pha nguy hiểm của vị tướng này là trung bình. Kỹ năng E có sát thương cao nhưng đòi hỏi người chơi phải “kẻ” tốt.

Bảng ngọc Viktor

Dưới đây là bảng ngọc Viktor mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp gia tăng khả năng dồn damage cực mạnh lên đối thủ từ kỹ năng.

Bảng ngọc Viktor

 • Triệu hồi Aery: Nhánh ngọc này sẽ giúp đòn đánh hoặc kỹ năng của Viktor đưa Aery đến mục tiêu gây sát thương lên tướng địch hoặc che chắn cho đồng minh.
 • Dải băng năng lượng: Viktor sẽ được tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250 khi dùng kỹ năng trúng tướng địch.
 • Thăng tiến sức mạnh: Nhánh ngọc này sẽ giúp Viktor nhận thêm điểm hồi kỹ năng khi đạt đủ mỗi cấp độ tương ứng.
 • Thiêu rụi: Kỹ năng đầu tiên trúng vào mục tiêu sẽ đốt cháy tướng địch và được hồi sau mỗi 10 giây.
 • Giao hàng bánh quy: Viktor sẽ nhận được bánh quy miễn phí mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6 của trận đấu để hồi phục lại máu.
 • Thuốc thời gian: Khi dùng bình thuốc và bánh quy cùng một lúc, Viktor sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Viktor. Vị pháp sư này sẽ có thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và một phần kháng phép.

Phép bổ trợ Viktor

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Với một tướng đi mid như Viktor thì Tốc biến Dịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Viktor sẽ linh hoạt hơn với Tốc biến và dễ dàng lên xuống đường để farm và đẩy trụ với Dịch chuyển.

Cách lên đồ Viktor

Ở mùa này, cách lên đồ của Viktor sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này đi đường tốt hơn và có lượng damage lớn hơn khi về cuối trận.

Cách lên đồ Viktor

 • Bão tố Luden: Trang bị này là món đồ thần thoại không thể thiếu với Viktor giúp vị tướng này gây thêm sát thương bằng kỹ năng lên mục tiêu và 3 kẻ địch gần đó, cũng như tăng thêm 15% tốc độ di chuyển (hồi lại sau 10 giây).
 • Ngọn lửa hắc hóa: Viktor sẽ được tăng thêm khả năng xuyên kháng phép từ kỹ năng của mình giúp dễ dàng hạ gục được những tướng địch thấp máu.
 • Giày pháp sư: Đây là giày không thể thiếu với bất kỳ vị tướng Pháp sư nào giúp Viktor có thêm khả năng xuyên phép.
 • Đồng hồ cát: Món đồ này sẽ giúp Viktor có thể tránh được những đòn dồn damage từ đối thủ khi được bất tử và không thể chỉ định trong 2,5 giây.
 • Trượng hư vô: Viktor sẽ được tăng thêm đến 40% xuyên phép giúp vị tướng này dễ dàng dồn sát thương lên những mục tiêu tank.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Trang bị này sẽ giúp Viktor có thêm 35% sức mạnh phép thuật giúp những kỹ năng của vị tướng này của lượng damage phép cực mạnh.
 • Kiếm tai ương: Sau khi Viktor dùng một kỹ năng bất kỳ, đòn đánh tiếp theo của vị tướng này sẽ gây thêm 150% sát thương vật lý và 60% sát thương phép lên tướng địch.
 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Trang bị này sẽ giúp kỹ năng của Viktor đốt cháy kẻ địch gây sát thương phép trong 4 giây, cũng như một lượng lớn năng lượng giúp vị tướng này thoải mái sử dụng chiêu thức hơn.
 • Sách chiêu hồn Mejai: Viktor sẽ nhận được 5 sức mạnh phép thuật với mỗi cộng dồn vinh quang, cũng như nhận được 10% tốc độ di chuyển nếu có ít nhất 10 cộng dồn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Viktor

Bảng kỹ năng Viktor

Chiêu cần nâng tối đa là Q vì kỹ năng này giúp Viktor có được một lượng giáp nhỏ giúp vị pháp sư có được lợi thế hơn khi trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Tiếp theo là E, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Viktor giúp vị tướng này dọn lính tốt và cấu rỉa đối thủ cực khó chịu trong quá trình đi đường.

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Cường hóa kỹ năng

Đây là một điều khá khác biệt của Viktor so với những vị tướng khác, thay vì nâng chiêu thức bình thường thì vị pháp sư này sẽ cường hóa kỹ năng nhờ vào Lõi công nghệ.

Nội tại: Tiến hóa huy hoàng

Viktor có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa được các kỹ năng của mình với trang bị khởi đầu Lõi công nghệ nguyên bản.

Chiêu Q: Chuyển hóa năng lượng

Viktor sẽ nhận được một lá chắn khi chưởng vào một kẻ địch và gây sát thương phép lên mục tiêu, đồng thời cường hóa đòn đánh kế tiếp của vị tướng này.

Cường hóa: Viktor sẽ được tăng đến 60% giá trị lá chắn của kỹ năng này và nhận thêm được tốc độ di chuyển khi dùng chiêu.

Chiêu W: Trường trọng lực

Viktor sẽ làm chậm kẻ địch từ một trường trọng lực mà hắn tung ra. Nếu kẻ địch ở trong vùng tác động quá lâu, mục tiêu sẽ bị choáng.

Cường hóa: Khi kẻ địch bị làm choáng bởi kỹ năng này, chúng sẽ bị hút vào tâm.

Chiêu E: Tia chết chóc

Viktor sẽ bắn ra một dải sáng từ cánh tay máy của mình cắt xuyên qua những mục tiêu trên một đường thẳng và gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải.

Cường hóa: Một vụ nổ sẽ diễn ra ngay sau khi kỹ năng này kết thúc gây thêm 20 sát thương phép lên kẻ địch.

Chiêu R: Bão điện từ

Viktor sẽ tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch và làm ngắt quãng đối thủ trong thoáng chốc. Viktor hoàn toàn có thể chuyển hướng cơn bão.

Cường hóa: Kỹ năng này sẽ được di chuyển nhanh hơn.

Điểm mạnh, điểm yếu của Viktor

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Viktor

Điểm mạnh

 • Có khả năng cấu rỉa đối thủ cực tốt.
 • Đi đường, dọn lính tốt.
 • Có thể dồn sát thương cực mạnh.
 • Càng về cuối game, Viktor càng mạnh.
 • Không ngại bất kỳ pháp sư nào.
 • Có lối chơi đa dạng.
 • Có bộ kỹ năng diện rộng.

Điểm yếu

 • Thiếu đi tính cơ động ở giai đoạn đầu game, rất dễ bị đối thủ gank.
 • Kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao.

Cách chơi Viktor

Với một tướng gây damage chủ yếu bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng định hướng cực kỳ tốt mới có thể chơi tốt được vị tướng này.

Cách chơi Viktor

Combo Viktor: Đầu tiên, người chơi cần dùng chiêu E để cấu rỉa đối thủ, sau đó dùng chiêu Q và W để tiếp tục cấu rỉa đối thủ.

Ở giai đoạn đầu trận, khi chưa đủ trang bị, người chơi chỉ nên dùng Q để cấu máu đối thủ và kích hoạt đạo chích mang về một lượng tiền cho vị tướng này.

Người chơi nên cắm mắt thường xuyên để hạn chế bị rừng của đối thủ gank, đảm bảo được việc farm lính tốt và dễ dàng lui về phòng thủ.

Trong lúc giao tranh, Viktor cần là người đứng ở tuyến trên hỗ trợ đồng đội mở giao tranh. Người chơi nên dùng Q hợp lý để câu kéo đối thủ, sau đó dùng chiêu cuối để các đồng đội lao vào combat.

Cách khắc chế tướng Viktor

Tướng khắc chế Viktor

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi đường với Viktor ở Top như: Ekko, Zed, Akali, Yone,…

Tướng khắc chế Viktor mùa 13

Trang bị khắc chế Viktor

Giáp tâm linh và giày thủy ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được tối đa lượng sát thương khá lớn từ Viktor gây ra.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân

Cách chơi khắc chế Viktor

 • Né tối đa được chiêu E của Viktor để không bị cấu máu.
 • Không nên băng trụ khi đối đầu với Viktor.
 • Nên giữ khoảng cách tối đa với Viktor.
 • Rừng nên gank mid thường xuyên để hạn chế sức mạnh của Viktor.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Viktor, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Viktor nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật