spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Urgot, cách chơi và build đồ Urgot mạnh nhất

Bảng ngọc Urgot, cách chơi và build đồ Urgot mạnh nhất

Urgot là một vị tướng đi đường Top có khả năng chống chịu rất tốt và có thể dễ dàng hạ gục các mục tiêu từ xa được đông đảo anh em game thủ ưa thích. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Urgot, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về Urgot

Urgot là một vị tướng đấu sĩ chuyên đi đường trên. Khả năng đi đường rất tốt từ việc farm lính, chống chịu và trao đổi chiêu thức. Urgot có thể lên đồ theo 2 hướng là chống chịu hoặc gây sát thương đều rất mạnh. Kỹ năng W khi nâng cấp hết mức cộng với nội tại thì sẽ tạo nên một nguồn sát thương vô tận mà không cần tốn năng lượng. Chiêu cuối có thể kết liễu lập tức mục tiêu thấp máu, khắc chế nhiều vị tướng.

Dù có kỹ năng lướt nhưng Urgot cũng khá là ù lì, độ cơ động chỉ ở mức trung bình, dễ bị gank bất ngờ. Kỹ năng R là kỹ năng định hướng và hồi chiêu lâu, nếu sử dụng không trúng mục tiêu hoặc mục tiêu chưa tới ngưỡng kết liễu thì lại trở thành công cốc.

Bảng ngọc Urgot

Dưới đây là bảng ngọc Urgot mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp gia tăng khả chống chịu và tăng lượng sát thương gây ra giúp đi đường dễ dàng hơn.

Bảng ngọc Urgot

 • Sẵn sàng tấn công: Nhánh ngọc này sẽ giúp Urgot gây thêm sát thương lên tướng địch sau 3 đòn đánh liên tiếp lên mục tiêu.
 • Đắc thắng: Urgot sẽ được hồi lại 12% máu và nhận thêm 20 vàng khi tham gia hạ gục kẻ địch với nhánh ngọc này.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Khi tham gia hạ gục kẻ địch, Urgot sẽ được tăng vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt chặn cuối cùng: Urgot sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu với Chốt chặn cuối cùng.
 • Nện khiên: Urgot sẽ gây thêm thêm sát thương lên tướng địch sau đòn đánh kế tiếp khi nhận được lá chắn.
 • Giáp cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của hắn sẽ giảm đi 30 sức mạnh công kích.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Viktor. Vị pháp sư này sẽ có thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và một phần kháng phép.

Phép bổ trợ Urgot

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Với một tướng đi mid như Viktor thì Tốc biến Dịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Viktor sẽ dễ dàng lên xuống đường để farm lính và đẩy trụ với Dịch chuyển, cũng như linh hoạt hơn trong lúc giao tranh với Tốc biến.

Cách lên đồ Urgot

Ở mùa này, cách lên đồ của Urgot sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này tăng thêm khả năng chống chịu và mạnh hơn trong lúc solo skill.

Cách lên đồ Urgot

 • Ngọn đuốc thánh quang: Đây là trang bị thần thoại khá phù hợp với Urgot giúp vị tướng này hồi máu khi dùng chiêu cuối, cũng như có thêm điểm hồi kỹ năng cho bản thân và mục tiêu đứng cạnh.
 • Rìu đại mãng xà: Urgot sẽ nhận thêm sức mạnh công kích tương đương 1% máu, các đòn đánh của vị tướng này sẽ gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng sau mục tiêu.
 • Rìu đen: Urgot sẽ gây thêm sát thương vật lý và phá giáp những tướng tank với trang bị này, cũng như gây thêm sát thương vật lý tương đương 5% máu đã mất của chúng.
 • Giày thép gai: Với việc phải đối đầu với những tướng gây sát thương vật lý, Giày thép gai sẽ giúp Urgot chống chịu tốt hơn.
 • Móng vuốt Sterak: Urgot sẽ hồi lại máu khi gây sát thương cộng dồn lên tướng địch, sau khi còn thấp máu, vị tướng này sẽ nhận thêm lá chắn trong 5 giây.
 • Thú tượng thạch giáp: Trang bị này sẽ giúp Urgot tăng thêm giáp và kháng phép trong lúc giao tranh, cũng như nhận được lượng lá chắn lớn trong 2,5 giây và hồi lại sau mỗi 90 giây.
 • Chùy phản kích: Đây cũng là trang bị thần thoại khá hiệu quả với Urgot nếu người chơi muốn tăng thêm lượng damage.
 • Rìu mãng xà: Urgot sẽ có thêm khả năng hút máu, cũng như đòn đánh và kỹ năng sẽ gây tối đa 60% sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng gần mục tiêu trúng phải.
 • Cưa xích hóa kỹ: Urgot sẽ có thêm 40% vết thương sâu từ đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch trong 3 giây, cũng như gây thêm 60% vết thương sâu với tướng địch còn dưới 50% máu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Urgot

Bảng kỹ năng Urgot

Chiêu cần nâng đầu tiên là Q vì kỹ năng này giúp Urgot gây sát thương nhiều hơn lên tướng địch và giúp vị tướng này dễ dàng dọn lính. Tiếp theo là E, đây là kỹ năng giúp Urgot đễ dàng áp sát mục tiêu và làm choáng đối thủ.

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng kế tiếp, nhưng được nâng tối đa trước hết giúp Urgot tăng thêm lượng sát thương cho đòn đánh, cũng như có thêm một lượng giáp giúp cứng cáp hơn. R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Nội tại: Đại bác cộng hưởng

Khi Urgot tấn công theo hướng một chân càng sẽ khiến chân đó phụt lửa và gây sát thương theo hình nóng lên mục tiêu và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian ngắn. Nếu phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây, ở những phát sau sát thương gây ra sẽ ít hơn.

Chiêu Q: Lựu đạn ăn mòn

Urgot sẽ bắn ra một chất nổ đến địa điểm chỉ định gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong vòng 1 giây. Tướng định trúng vụ nổ sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Chiêu W: Càn quét

Urgot sẽ tạo ra một lớp giáp và liên tục bắn vào kẻ địch gần nhất trong vòng 4 giây và kích hoạt Đại bác cộng hưởng nếu có thể. Urgot sẽ bị giảm đi 125 tốc độ di chuyển khi đang bắn, bù lại sẽ được nhận thêm 40% khả năng kháng hiệu ứng làm chậm.

Khi sử dụng chiêu Càn quét, Urgot có thể đi xuyên lính, tuy nhiên vị tướng này không thể đánh thường và chỉ có thể bắn tối đa 3 phát mỗi giây.

Chiêu E: Khinh thị

Urgot sẽ lao đến hướng được chỉ định, nếu trúng vào tướng địch, hắn sẽ dừng lại làm choáng mục tiêu trong 0,75 giây và ném chúng sang chỗ khác, gây sát thương lên kẻ địch. Những đơn vị không phải tướng địch sẽ bị đẩy sang hai bên.

Chiêu R: Mũi khoan tử thần

Urgot sẽ bắn một mũi khoan cắm vào tướng địch nhắm đến, khóa mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu trong 3 giây. Khi mũi khoan đang cắm trên người đối thủ, nếu mục tiêu tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt chiêu cuối, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để hạ gục.

Nếu Urgot hạ gục đối thủ, những kẻ địch xung quanh sẽ bị hoảng sợ trong 1,5 giây. Tốc độ di chuyển của đối thủ sẽ bị giảm dựa trên số máu bị mất.

Điểm mạnh, điểm yếu của Urgot

Điểm mạnh, điểm yếu của Urgot

Điểm mạnh

 • Có khả năng đi đường tốt từ lúc đầu trận.
 • Có lượng sát thương lớn, cũng như khả năng chống chịu tốt.
 • Chiêu cuối có khả năng khắc chế các tướng địch.

Điểm yếu

 • Urgot thiếu đi khả năng hồi phục trong lúc đi đường.
 • Tốc độ di chuyển khá chậm.
 • Cần rừng gank thường xuyên mới có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu.

Cách chơi Urgot

Urgot là một tướng có độ khó khá cao, người chơi cần phải nắm rõ nội tại, cũng như những chiêu thức khác của vị tướng này để có một trận game hiệu quả.

Cách chơi Urgot

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên farm lính an toàn, nếu có thể kiểm soát được bản đồ bạn có thể ép lane đối thủ và đợi rừng gank để có mạng mục tiêu. Không nên solo Q ngay từ đầu bởi lượng damage của Urgot không đủ để hạ gục đối thủ trong lúc đầu trận.

Ở giai đoạn giữa trận, khi đã lên đủ đồ cần thiết, người chơi hoàn toàn có thể tự tin áp đảo đối thủ. Với chiêu cuối là hiệu ứng áp chế, người chơi có thể dễ dàng nhắm đến và hạ gục những mục tiêu còn thấp máu.

Ở giai đoạn cuối trận, người chơi có thể lao vào mở combat với khả năng chống chịu cực tốt. Thời điểm này, nếu được sự hỗ trợ tốt từ đồng đội, Urgot hoàn toàn có thể quét sạch cả team địch với lượng sát thương cực lớn ở thời điểm cuối game.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Urgot

Tướng khắc chế Urgot

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi đường với Urgot ở Top như: Jax, Kayle, Malzahar, Rammus,…

Tướng khắc chế Urgot mùa 13
Tướng khắc chế Urgot

Trang bị khắc chế Urgot

Tim băng, Khiên băng Randuin và Giáp gai sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được tối đa lượng sát thương khá lớn từ Urgot gây ra.

Tim băng
Tim băng

Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin

Giáp gai
Giáp gai

Cách chơi khắc chế Urgot

 • Nên giữ khoảng cách với Urgot để tránh bị cấu rỉa máu.
 • Nếu trúng phải Lựu đạn ăn mòn, người chơi nên di chuyển thật xa để tránh Thợ săn Axit của Urgot.
 • Khi Urgot dùng Tụ điện kinh hoàn, bạn nên gây sát thương khiến chiếc khiên bị phá hủy và làm mất hiệu lực đó.
 • Khi còn dưới 30% máu, người chơi càng tránh xa Urgot càng tốt.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Urgot, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Urgot nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật