spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Sett, cách chơi và lên đồ Sett mạnh nhất

Bảng ngọc Sett, cách chơi và lên đồ Sett mạnh nhất

“Đại ca” Sett gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại là một đấu sĩ đa dụng đi được nhiều vị trí. Cùng xem ngay cách chơi, trang bị và cách chỉnh bảng ngọc Sett mùa này có gì thay đổi ngay trong bài viết của Tinhayvip.com dưới đây.

Bảng ngọc Sett

Bảng ngọc Sett Top

Trong vai trò đấu sĩ đường trên bảng ngọc Sett chọn ngọc giúp anh ta tăng khả năng gây sát thương lâu dài và cộng thêm chống chịu, sử dụng nhánh chính Chuẩn Xác.

Bảng ngọc Sett đường trên đảm bảo lượng sát thương ôn định trong giao tranh.
Bảng ngọc Sett đường trên đảm bảo lượng sát thương ổn định trong giao tranh.
 • Chinh phục: Đòn đánh và kỹ năng của Sett tướng địch sẽ cộng dồn điểm Chinh Phục tăng sức mạnh thích ứng trong 5 giây với mỗi điểm, đặt lại khi tiếp tục tấn công, đạt tối đa cộng dồn 12 lần sẽ hồi máu tương đương 8% sát thương Sett gây lên tướng địch.
 • Đắc thắng: Sau khi tham gia hạ gục tướng đối phương Sett sẽ được hồi lại 1 ít máu cùng 20 vàng nhận thêm.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Những lần tham gia hạ gục tướng địch, ăn quái hay lính sẽ tích trữ tăng tốc độ đánh vĩnh viễn cho Sett.
 • Chốt chặn cuối cùng: Bảng ngọc Sett sử dụng ngọc này giúp anh gây ra nhiều sát thương hơn lên tướng địch khi còn thấp máu, tối ưu sát thương cho kỹ năng W – Cuồng thú quyền.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên Định: Ngọn gió thứ hai cộng hưởng cùng nội tại – Vua đấu trường của Sett giúp anh hồi máu sau khi nhận sát thương từ tướng. Kiên cường tăng chỉ số kháng hiệu ứng và kháng làm chậm, càng tăng thêm khi Sett còn thấp máu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Sett SP

Trong vai trò hỗ trợ, bảng ngọc Sett cần chọn những ngọc tăng tính đa dụng giúp anh hỗ trợ tốt hơn cho xạ thủ và đồng đội, sử dụng nhánh chính Pháp Thuật.

Bảng ngọc Sett SP gia tăng tốc độ di chuyển bám đuổi kẻ địch hiệu quả.
Bảng ngọc Sett SP gia tăng tốc độ di chuyển bám đuổi kẻ địch hiệu quả.
 • Tăng tốc pha: Nếu 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt của Sett trúng tướng địch trong vòng 4 giây trở lại, sẽ tăng mạnh cho anh tốc độ di chuyển và khả năng kháng hiệu ứng làm chậm lên đến 75%.
 • Áo choàng mây: Sau khi Sett sử dụng phép bổ trợ anh được tăng mạnh tốc độ di chuyển trong 2 giây và có khả năng đi xuyên vật thể trong thời gian này.
 • Mau lẹ: Tăng tốc độ di chuyển cho Sett, các hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển của bản thân hoặc từ đồng minh áp dụng lên Sett được tăng thêm 7% hiệu lực.
 • Thủy thượng phiêu: Tăng sức mạnh thích ứng và tốc độ di chuyển cho Sett khi anh ta đi trên địa phận sông, giúp tăng khả năng đảo lane gank hỗ trợ các vị trí đường khác khi đi SP.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Tốc biến ma thuật trong bảng ngọc Sett này sẽ chuyển phép bổ trợ Tốc Biến khi đang hồi chiêu thành Tốc biến ma thuật sử dụng như Tốc Biến nhưng cần vận sức 2 giây. Thấu thị vũ trụ giúp phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của Sett hồi nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Sett

Lên đồ Sett Top Damage

Cách lên đồ Sett Top sát thương.

 • Chùy phản kích: Sett có thể kích hoạt trang bị này khi đang di chuyển mà không phải ngắt hành động để vận sức, kích hoạt này gây sát thương xung quanh và làm chậm kẻ địch trúng phải, khi Sett gây sát thương vật lý sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Nội tại thần thoại tăng thêm tốc độ di chuyển khi anh sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, kháng phép và chỉ số kháng hiệu ứng khống chế cho Sett.
 • Rìu đại mãng xà: Sức mạnh công kích của Sett tăng tỷ lệ thuận với máu tối đa, đòn đánh lên kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý 1 vùng hình nón phía sau kẻ địch đó.
 • Móng vuốt Sterak: Sức mạnh công kích của Sett tăng theo sức mạnh công kích cơ bản của anh ta, nội tại cho phép tạo 1 lớp lá chắn và tăng chỉ số kháng hiệu ứng khi Sett nhận sát thương phải tụt xuống dưới 30% máu.
 • Vũ điệu tử thần: Một phần sát thương Sett nhận phải sẽ chuyển thành sát thương theo thời gian để hạn chế bị sốc sát thương, khi tham gia hạ gục Sett sẽ được loại bỏ ngay lập tức lượng sát thương đang chịu và được hồi máu theo thời gian trong vài giây.
 • Giáp thiên nhiên: Khi Sett nhận sát thương phép hoặc hiệu ứng bất động từ tướng địch sẽ cộng dồn nội tại của trang bị này, khi đạt cộng dồn tối đa lập tức kích hoạt tăng mạnh tốc độ di chuyển và kháng phép.

Lên đồ Sett Tank

Cách lên đồ Sett SP tank.

 • Ngọn đuốc Thánh Quang: Sau khi sử dụng chiêu cuối Sett sẽ tiến vào trạng thái Siêu Phàm, ở trạng thái này anh ta được tăng máu tối đa, cùng với đó anh và đồng đội ở gần sẽ được hồi máu theo thời gian trong vài giây. Nội tại thần thoại cho Sett thêm máu với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giày bạc: Cộng thêm lượng lớn tốc độ di chuyển và chỉ số kháng hiệu ứng làm chậm.
 • Giáp liệt sĩ: Khi Sett di chuyển anh sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển và cộng dồn, khi đạt tối đa đòn đánh tiếp theo của anh lên mục tiêu sẽ gây thêm sát thương phép và làm chậm chúng thoáng chốc đồng thời tiêu hao hết cộng dồn.
 • Rìu đại mãng xà.
 • Móng vuốt Sterak.
 • Giáp thiên nhiên.

Cách chơi Sett

Phép bổ trợ Sett

 • Khi dùng Sett ở đường trên nên chọn phép bổ trợ Tốc Biến + Dịch Chuyển để có thể dịch chuyển hỗ trợ các pha giao tranh ở xa nhiều hơn.
 • Trong vai trò hỗ trợ nên mang phép bổ trợ Sett là Tốc Biến + Thiêu Đốt để có thể tăng thêm khả năng dồn sát thương kết liễu kẻ địch.

Phép bổ trợ Sett.

Thứ tự nâng kỹ năng Sett

Vai trò đường trên

Sett thiên hướng đấu sĩ sát thương hơn là 1 tướng chống chịu vì vậy có thể chọn nâng tối đa Q – Không trượt phát nào, chiêu thức này giúp Sett gây thêm sát thương bằng đòn đánh 1 cách tối ưu. Kế đến chọn nâng tối đa W – Cuồng thú quyền giúp đảm bảo lượng sát thương đa mục tiêu và khả năng chống chịu giai đoạn giữa trận.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ cho Sett đường trên như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Sett Top.

Với vị trí hỗ trợ

Sett đóng vai trò là một tướng đỡ đòn hơn là đấu sĩ vì vậy nên ưu tiên nâng tối đa kỹ năng chống chịu của anh trước là W. Kế đến chọn tối đa Q để ổn định thêm sát thương hỗ trợ xạ thủ.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ như hình dưới đây: W > Q > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Sett SP.

Lối chơi Sett

Sett có lối chơi khá “cục súc” khi cứ lao vào và đấm thẳng mặt đối thủ, trong giai đoạn đầu Sett khá mạnh với sức mạnh đến từ các kỹ năng cơ bản, bạn có thể lao lên trao đổi chiêu thức ngay từ những cấp độ đầu dựa vào lợi thế đánh nhanh từ nội tại – Vua đấu trường kết hợp với Q và W để gây ra lượng lớn sát thương tạo lợi thế đi đường.

Trong giao tranh, Sett có sức chống chịu rất tốt dựa vào bộ trang bị của anh và kỹ năng W có thể tạo lượng lớn lá chắn. Có thể khởi động giao tranh bằng cách “ôm” dàn chắn của đội địch và lao vào chúng bằng R – Hủy diệt đấu trường để chia rẽ đội hình địch, thu hút sát thương để kích hoạt W gây ra được nhiều sát thương nhất có thể, tạo tiền đề cho đồng đội băng lên xả sát thương.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Sett

Tướng khắc chế Sett

Tướng khắc chế Sett là những tướng có khả năng thả diều với sải tay dài hoặc những tướng có tốc độ di chuyển cao như: Singed, Vayne, Quinn, Jax…

Tướng khắc chế Sett.

Trang bị khắc chế Sett

Sett nhìn chung là một đấu sĩ chống chịu nên cần gia tăng các chỉ số xuyên giáp và xuyên kháng phép để có thể kết liễu hắn dễ dàng hơn: Rìu đen, Thương phục hận Serylda, Ngọn lửa hắc hóa, Trượng hư vô…

Tướng Sett không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng từ người chơi nhờ bộ chiêu thức đơn giản dễ sử dụng. Hãy lưu lại bài viết hoặc ghi nhớ cách chơi, trang bị và bảng ngọc Sett chuẩn trên đây để phát huy sức mạnh của vị tướng này trong các trận đấu 1 cách tối đa.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật