spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Udyr, cách chơi và build đồ Udyr mạnh nhất

Bảng ngọc Udyr, cách chơi và build đồ Udyr mạnh nhất

Udyr là vị tướng đi đường rừng có khả năng chống chịu rất tốt và có thể dễ dàng cân cả team địch khi đủ mạnh được đông đảo anh em game thủ ưa thích. Hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Udyr, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc Udyr

Dưới đây là bảng ngọc Udyr mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp gia tăng khả chống chịu và hồi phục giúp Lữ khách tinh linh mạnh hơn trong quá trình đi đường.

Bảng ngọc Udyr

 • Nhịp độ chết người: Nhánh ngọc này sẽ giúp Udyr có thêm tốc độ đánh khi tấn công tướng địch và được cộng dồn tối đa 6 lần.
 • Đắc thắng: Khi tham gia hạ gục kẻ địch, Udyr sẽ được hồi lại 10% máu đã mất và có thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Udyr sẽ nhận vĩnh viễn kháng hiệu ứng mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch.
 • Chốt chặn cuối cùng: Udyr sẽ dễ dàng hạ gục kẻ địch khi nhánh ngọc này giúp Lữ khách tinh linh gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút, Udyr sẽ nhận thêm 8 giáp và 8 kháng phép, cũng như tăng thêm giáp và kháng phép lên 3%.
 • Kiên cường: Udyr sẽ nhận thêm một lượng nhỏ kháng hiệu ứng, tăng thêm tỉ lệ với lượng máu mà hắn đã mất.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Udyr. Vị tướng này sẽ có thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và cộng thêm từ 15 đến 400 máu theo từng cấp độ.

Phép bổ trợ Udyr

Tốc hành
Tốc hành
Trừng phạt
Trừng phạt

Với một tướng đi rừng như Udyr thì Tốc hành Trừng phạt là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Udyr sẽ dễ dàng dọn dẹp quái rừng với trừng phạt, cũng như có thể lên xuống lane gank cho đồng đội với tốc hành.

Cách lên đồ Udyr

Cách lên đồ của Udyr dưới đây giúp vị tướng này tăng thêm khả năng chống chịu và hồi phục tốt hơn trong quá trình giao tranh.

Cách lên đồ Udyr

 • Mũ trụ nguyền rủa: Trang bị này sẽ giúp Udyr gây sát thương phép lên tướng địch khi dùng kỹ năng, cũng như nhận thêm 10 giáp và kháng phép nếu như một tướng chịu ảnh hưởng.
 • Jak’Sho, Vỏ bọc thích nghi: Mỗi giây giao tranh với tướng địch, Udyr sẽ nhận được giáp và kháng phép, tối đa là 8. Bên cạnh đó, lượng sát thương phép gây ra cũng tăng theo, cũng như chỉ số phòng ngự sẽ được tăng 15% cho đến khi kết thúc giao tranh.
 • Thú tượng thạch giáp: Udyr sẽ nhận được một lớp lá chắn khi kích hoạt Bất Hoại, hồi lại sau 90 giây, cũng  như được tăng thêm giáp và kháng phép khi chịu sát thương từ kẻ địch.
 • Giày bạc: Với giày này, Udyr sẽ được cộng thêm 50 tốc độ di chuyển, cũng như có thêm 25% khả năng kháng hiệu ứng làm chậm.
 • Tim băng: Trang bị này sẽ làm giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 5%, cũng như giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh của đối thủ.
 • Động cơ vũ trụ: Udyr sẽ được giảm từ 10 đến 20 điểm giảm thời gian hồi chiêu, cũng như nhận thêm tốc độ di chuyển trong 4 giây khi gây sát thương từ kỹ năng lên tướng địch.
 • Giáp thiên nhiên: Udyr sẽ có thêm 5% tốc độ di chuyển, cũng như khi chịu sát thương sẽ nhận thêm 6 tốc độ di chuyển và 4 kháng phép trong 5 giây.
 • Giáp gai: Khi bị tấn công, Udyr sẽ gây sát thương phép lên đối thủ và áp dụng 40% vết thương sâu trong 3 giây và lên đến 60% nếu như tướng địch bất động.
 • Giày cuồng nộ: Udyr sẽ có thêm 35% tốc độ đánh với giày này.
 • Tam hợp kiếm: Khi Udyr Đánh Gấp Ba sẽ nhận thêm 25 tốc độ di chuyển sau mỗi đòn đánh, bên cạnh đó, sức mạnh công kích sẽ được tăng lên 6% và được cộng dồn. Nếu như có kiếm phép, Udyr sẽ gây thêm 200% sát thương vật lý.
 • Giáp liệt sĩ: Udyr sẽ nhận thêm 60 tốc độ di chuyển. Ở đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm 100 sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong 1 giây.
 • Giáp tâm linh: Udyr sẽ được tăng khả năng hồi máy và tạo lá chắn lên bản thân 25%.
 • Móng vuốt Sterak: Udyr sẽ được hồi lại máu trong 6 giây khi gây hoặc nhận sát thương lên tướng địch. Sau khi lượng máu xuống còn 30%, Udyr sẽ nhận thêm một lượng lá chắn trong 5 giây.

Bảng kỹ năng Udyr

Bảng kỹ năng Udyr

Chiêu Q sẽ được nâng đầu tiên, nhưng chiêu cần nâng tối đa đầu tiên là R vì kỹ năng này giúp Udyr có thể đi rừng tốt với khả năng dọn quái rừng nhanh từ kỹ năng này.

Tiếp đến là chiêu W, kỹ năng này sẽ giúp Udyr có khả năng chống chịu tốt. Chiêu E sẽ là kỹ năng cuối cùng được nâng tối đa với độ cơ động và khống chế tốt.

Nội tại: Liên kết linh giới

Udyr sẽ có được cả 4 chiêu thức ngay từ thời điểm đầu trận, vị tướng này cũng có thể tái kích hoạt thế võ đang dùng để thức tỉnh nó và có được hiệu ứng cộng thêm, hắn cũng sẽ được hồi chiêu cho tất cả các thế võ.

Chiêu Q: Vuốt lôi hùng

Udyr sẽ nhận thêm tốc độ đánh và gây thêm sát thương ở hai đòn đánh tiếp theo.

Khi Thức tỉnh, Udyr sẽ có thêm nhiều tốc độ đánh hơn, cũng như hai đòn đánh tiếp theo sẽ phóng sét lên tối đa 6 mục tiêu xung quanh và gây sát thương lớn hơn với một mục tiêu duy nhất.

Chiêu W: Giáp thiết trư

Udyr sẽ nhận được một lá chắn và hồi lại máu sau hai đòn đánh tiếp theo.

Khi Thức tỉnh, Udyr sẽ nhận thêm lá chắn to hơn, hai đòn đánh tiếp theo cũng sẽ được nhận thêm nhiều máu hơn trong vài giây tiếp theo.

Chiêu E: Sừng hỏa dương

Udyr sẽ được tăng tốc độ chạy trong thoáng chốc, đòn đánh đầu tiên của của hắn sẽ lao đến kẻ địch trong một khoảng cách ngắn và gây choáng.

Khi Thức tỉnh, Udyr sẽ nhận được nhiều tốc độ di chuyển hơn, cũng như được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong thoáng chốc.

Chiêu R: Cánh băng phượng

Udyr sẽ triệu hồi một cơn bão tuyết xung quanh bản thân, cơn bão sẽ làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trúng phải. Hai đòn đánh kế tiếp sẽ khuếch đại cơn bão và gây thêm sát thương phép.

Khi Thức tỉnh, Udyr sẽ giải phóng cơn bão tuyết gây thêm sát thương và cơn bão sẽ truy đuổi theo mục tiêu xung quanh.

Điểm mạnh, điểm yếu của Udyr

Điểm mạnh, điểm yếu của Udyr

Điểm mạnh

 • Có bộ kỹ năng khá đa dạng và nhiều lối chơi.
 • Có khả năng dọn quái rừng nhanh với chiêu R.
 • Có khả năng chống chịu tốt với kỹ năng W.
 • Có thể dễ dàng áp sát mục tiêu và khống chế tốt nhờ chiêu E.
 • Có thể gây nhiều sát thương hơn lên mục tiêu với chiêu Q.
 • Udyr có thể đẩy lẻ và Solo 1vs1 rất hiệu quả.

Điểm yếu

 • Không có nhiều kỹ năng để tiếp cận mục tiêu.
 • Dễ dàng bị những tướng địch tay dài cấu rỉa máu.
 • Udyr không quá mạnh khi combat tổng.

Cách chơi Udyr

Udyr là một tướng có độ khó khá cao, người chơi cần phải nắm rõ những chiêu thức của vị tướng này để có một trận game hiệu quả.

Cách chơi Udyr

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên farm quái rừng để lấy kinh nghiệm với khả năng dọn rừng khá hiệu quả của mình. Khi có cơ hội, bạn nên ra gank đường thường xuyên để đồng đội có được lợi thế trước đối thủ.

Ở giai đoạn giữa trận, khi đã lên đủ đồ cần thiết Udyr có thể nhắm đến những mục tiêu to hơn như Rồng hoặc Baron, bên cạnh đó có thể đẩy lẻ để gây áp lực lên đối thủ.

Ở giai đoạn cuối trận, Udyr khá yếu trong các pha combat tổng, người chơi có thể lựa chọn bắt lẻ những mục tiêu thấp máu để đồng đội có lợi thế lớn trong quá trình giao tranh.

Cách khắc chế tướng Udyr

Tướng khắc chế Udyr

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi đường với Udyr như: Elise, Rammus, Shaco, Urgot,…

Tướng khắc chế Udyr mùa 13

Trang bị khắc chế Udyr

Khiên băng Randuin và Giáp gai sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được tối đa lượng sát thương khá lớn từ Udyr gây ra.

Khiên băng Randuin
Khiên băng Randuin
Giáp gai
Giáp gai

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Udyr, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Udyr nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật