spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Toro Liên Quân, bảng ngọc Toro mạnh nhất

Lên đồ Toro Liên Quân, bảng ngọc Toro mạnh nhất

Toro được biết đến là một trong những vị tướng “trâu bò” nhất tại đấu trường Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh thật sự của vị tướng này, cách chơi Toro cũng như lên đồ Toro Liên Quân mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Toro Liên Quân

Toro là vị tướng không chỉ “trâu bò” trong chính ngoại hình của mình của mình mà bộ chiêu thức của tướng cũng không hề kém cạnh. Với nội tại Mình đồng da sắt, mỗi khi tung chiêu tướng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các khống chế của kẻ địch đồng thời làm các sát thương mình đã gánh chịu trước đó giảm đến 20%. Điều này khiến Toro trở thành một trong những vị tướng khiến đối thủ nào cũng phải “ngao ngán” khi đối đầu vì khả năng chống chịu quá bền bỉ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Toro

Điểm mạnh

 • Nội tại đặc biệt (Mình đồng da sắt) giúp tướng có thể miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế như giảm đi 20% lượng sát thương mình phải gánh chịu.
 • Chiêu 2 có tác dụng giúp Toro tạo lá chắn để tăng máu cho bản thân, kèm với đó là khả năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế làm chậm kẻ địch. Nếu biết kết hợp chiêu này với nội tại, tướng sẽ có thể dễ dàng lao vào giữa đội hình team địch mà vẫn an toàn.
 • Chiêu 1 giúp tướng có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn nhờ khả năng lao lên vượt mọi địa hình, điều này sẽ giúp Toro truy đuổi mục tiêu hoặc tẩu thoát dễ dàng hơn khi gặp nguy hiểm.
 • Chiêu cuối có khả năng làm chậm tốc độ và hất tung những mục tiêu trong phạm vi, các hiệu ứng này sẽ giúp tướng mở giao tranh hoặc bắt lẻ tướng thấp máu cực hiệu quả.

Điểm yếu

 • Khả năng cơ động của Toro khá thấp vì thời gian hồi chiêu của vị tướng này khá lâu.
 • Có nhiều hiệu ứng khống chế nhưng thời gian khống chế lại khá ngắn nên Toro khó có thể giữ chân mục tiêu quá lâu.
 • Khi tung chiêu 2 hoặc chiêu cuối, Toro sẽ đứng yên nên đối thủ có thể dễ dàng tránh né được các chiêu này. Do đó, nếu game thủ không biết chọn thời gian tung chiêu hợp lý, tướng sẽ không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của bộ chiêu thức.

Phù hiệu Toro Liên Quân

Với chất tướng hỗ trợ thì phù hiệu Mộc giáp sẽ rất phù hợp với lối chơi của vị tướng Toro trâu bò này.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Phòng ngự, Lượng máu, Mộc giáp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Hấp huyết, Siêu hồi máu.

Phù hiệu Toro

Bảng ngọc Toro

Bộ bảng ngọc cho Toro chuẩn nhất để tướng chơi ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu tối đa – giáp.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa – Tốc chạy – Hồi máu 5s.

Bảng ngọc Toro Liên Quân

Trong trường hợp người chơi muốn thử một cách chơi “lạ” hơn, bạn có thể trang bị bộ bảng ngọc Toro chơi ở vị trí rừng sau đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Toro Liên Quân (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Toro 

Thứ tự tăng chiêu 

Giai đoạn đầu trận người chơi nên nâng điểm cho chiêu 1, tiếp đó ưu tiên tăng tối đa chiêu 2 và chiêu 3 cộng theo bảng sau.

Tăng skill cho Toro

Phép bổ trợ phù hợp

Để khắc phục phần nào điểm yếu độ cơ động kém của Toro, bạn có thể sử dụng phép phụ trợ Tốc biến. Loại phép này sẽ giúp tướng tạo được các tình huống đột biến để mở giao tranh dễ dàng hơn đồng thời hỗ trợ các đồng đội trong team.

Phép bổ trợ Toro
Tốc biến

Hướng dẫn cách lên đồ Toro

Cách lên đồ Toro đi hỗ trợ bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra, Giáp thống khổ, Giáp Gaia, Khiên thất truyền.

Lên đồ Toro Liên Quân mùa 2023

Với các trang bị trên đây, Toro Liên Quân sẽ được cường hóa tối đa khả năng chống chịu của bản thân. Điều này sẽ biến tướng trở thành “bức tường” vững chắc trước mọi giao tranh và dễ dàng giúp đồng đội chắn các sát thương cũng như các hiệu ứng khống chế mà team địch tung ra.

Bên cạnh đó người chơi vẫn có thể tùy chọn thay đổi các trang bị sao cho phù hợp với thế trận. Chẳng hạn nếu đội hình địch có tướng sở hữu khả năng tàng hình thì hãy lên thêm Đại địa ma nhãn để nhìn thấu bước di chuyển của kẻ địch.

Khám phá cách chơi Toro Liên Quân 

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Toro Liên Quân thường dùng: Chiêu 1 (Lướt đến hất tung mục tiêu) => Chiêu 2 (Làm chậm tốc độ của đối thủ) => Chiêu cuối (Làm chậm và hất tung).

Giai đoạn đầu game

Người chơi cầm tướng Toro nên chạy ra đường mid để hợp tác cùng đồng đội dọn đợt lính đầu nhanh nhất có thể. Tiếp đó bạn có thể di chuyển ra sông hoặc rừng team địch để lấy tầm nhìn rõ ràng hơn, từ đó nắm được hướng đi chính xác của tướng rừng địch.

Sau khi thăm dò các hướng di chuyển của team địch, bạn có thể quay trở về đường top và tập trung bảo kê tướng xạ thủ team mình. Người chơi hãy tận dụng khả năng chống chịu trâu bò và cứng cáp của bản thân để dâng cao tạo áp lực cho đội đối thủ, đồng thời đi trước tạo khoảng trống nhất định để chủ lực của bạn có thể dễ dàng dọn lính hơn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game, Toro Liên Quân đã lên được một số trang bị cần thiết nên bạn có thể chủ động di chuyển nhiều hơn để kiểm soát các khu vực tướng địch hay núp bụi như bụi cỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dâng cao để lấy tầm nhìn cho các đồng đội khác trong team hoặc tiến hành đảo lane nhằm hỗ trợ các đồng minh cướp công trình đội đối thủ.

Một khi giao tranh nổ ra thì người chơi hãy tự tin băng vào giữa đội hình địch để gánh chịu các hiệu ứng khống chế, sát thương thay cho đồng đội nhằm tạo điều kiện cho họ ở phía sau thoải mái xả lượng sát thương lớn càn quét team địch. Chú ý kiểm soát các bùa lợi hoặc mục tiêu lớn như rồng, tà thần để kêu gọi đồng đội tiêu diệt chúng ngay khi có cơ hội.

Cách chơi Toro Liên Quân mạnh nhất

Về cuối game Toro cần kiểm soát tốt được những khu vực có các mục tiêu lớn xuất hiện hoặc các vị trí kẻ địch hay đi qua nhằm kêu gọi các đồng đội bắt lẻ tướng địch. Khi giao tranh tổng bắt đầu, người chơi cầm vị tướng trên có thể băng vào giữa đội hình và tiến hành tung chiêu mở giao tranh.

Nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ nên trong giai đoạn này hãy cố gắng chắn các sát thương cho đồng đội càng nhiều càng tốt, tạo điều kiện cho họ thỏai mái tung combo chiêu. Khi giao tranh kết thúc thì phối hợp cùng họ ăn các mục tiêu lớn như rồng, tà thần vì đây là lợi thế lớn giúp team bạn giành chiến thắng.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Toro chuẩn xác

Tướng khắc chế Toro

Các vị tướng như Raz, Lauriel và Hayate là các tướng khắc chế Toro cực kỳ hiệu quả bởi bộ kỹ năng có độ cơ động cao và khả năng gây sát thương lớn của mình.

Tướng khắc chế Toro

Trang bị khắc chế Toro

Lên các trang bị xuyên giáp và gây sát thương theo % máu như Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá và Mặt nạ Berith,…

Trên đây là các chia sẻ về cách lên đồ Toro, cách chơi Toro và cả cách build bảng ngọc cho Toro Liên Quân hợp lý nhất tại đấu trường Liên Quân Mobile. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây giúp bạn có được một mùa giải mới thật tuyệt vời với vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật