spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Thane Liên Quân, build bảng ngọc Thane mạnh nhất

Lên đồ Thane Liên Quân, build bảng ngọc Thane mạnh nhất

Thane là một trong những vị tướng đỡ đòn sở hữu khả năng chống chịu top đầu đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết sức mạnh vị tướng này, cách chơi Thane Liên Quân và lên đồ Thane mạnh nhất nhé.

Tiêu điểm tướng Thane Liên Quân

Mặc dù là một trong những vị tướng được ra mắt đời đầu nhưng Thane vẫn luôn duy trì được vị thế của mình trong lòng các game thủ nhờ có một bộ kỹ năng cực kỳ lợi hại. Khi giao tranh nổ ra, tướng có thể vừa có thể chống chịu được các sát thương thay cho đồng đội cực kỳ tốt, vừa có thể tung chiêu cuối gây sát thương lên người mục tiêu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Thane

Điểm mạnh

 • Nội tại (Quyền năng ma thuật) đặc trưng có thể giúp tướng tăng cường khả năng khôi phục. Chỉ cần vị tướng này có máu dưới 30% thì có thể hồi máu rất nhanh, đây là lợi thế lớn giúp tướng chơi càn lướt đối thủ cực tốt.
 • Sở hữu các chiêu thức có khả năng đẩy lùi và khống chế cứng mục tiêu.
 • Chiêu cuối có thể giúp Thane Liên Quân chơi công và thủ cùng lúc, anh chàng vừa có thể gây sát thương lên người địch, vừa được miễn thương và gia tăng độ chống chịu.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn của Thane Liên Quân thấp hơn so với các tướng đỡ đòn khác.
 • Độ cơ động của Thane khá kém.
 • Các chiêu thức chỉ phát huy tối đa sức mạnh ở phạm vi gần nên nếu đối thủ ở xa thì tướng sẽ khó có thể tung chiêu chính xác.
 • Người chơi cần luyện tập trong một thời gian dài để có thể thành thạo cách chơi Thane Liên Quân, nếu không sẽ khiến cả team bị bóp khi tung chiêu.

Phù hiệu Thane

Với chất tướng đỡ đòn thì loại phù hiệu phù hợp nhất với Thane chính là bộ phù hiệu Mộc giáp. Nó sẽ giúp anh chàng đỡ đòn này tăng khả năng hồi phục mạnh mẽ cùng khả năng vô hiệu hóa các khống chế từ team địch, góp phần giúp tướng càn lướt nhanh hơn khi giao tranh nổ ra.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Canh gác, Bơm máu, Mộc giáp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Hấp huyết, Cố thủ.

Phù hiệu Thane

Bảng ngọc Thane Liên Quân

Cách build bảng ngọc Thane sau sẽ cường hóa tướng trở thành một “bức tường” thật sự với độ chống chịu được gia tăng đáng kể.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu – Hồi máu – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Thane

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Thane

Thứ tự tăng chiêu 

Giai đoạn đầu game, người chơi cần đẩy lùi team địch trước nên hãy nâng chiêu 1 đầu tiên, tiếp đó nâng tối đa chiêu 2 và chiêu cuối nâng theo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu Thane Liên Quân

Phép bổ trợ

Nếu game thủ muốn khắc phục phần nào điểm yếu độ cơ động kém của Thane Liên Quân, bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để anh chàng này có thể linh hoạt hơn trong giao tranh. Ngoài ra nếu muốn tăng khả năng hồi máu cho bản thân cũng như đồng đội khi đi hỗ trợ họ, người chơi cũng có thể cân nhắc sử dụng thêm phép bổ trợ Cấp cứu.

Phép bổ trợ Thane Liên Quân
Cấp cứu và Tốc biến

Cách lên đồ Thane Liên Quân mạnh nhất

Các trang bị để lên đồ Thane Liên Quân bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Khiên thất truyền, Huân chương Troy, Phù chú trường sinh, Giáp thống khổ.

Lên đồ Thane Liên Quân

Với cách lên đồ Thane trên, anh chàng này sẽ có nguồn tài nguyên và sức mạnh đầy đủ để chắn các đòn sát thương khổng lồ thay cho các đồng đội của mình. Tướng đã được tăng cường một lượng máu tối đa cùng lượng giáp cực kỳ lớn từ các món trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Huân chương Troy và Giáp thống khổ.

Bên cạnh đó, anh chàng chơi ở vị trí đỡ đòn này còn có một lượng sát thương ổn định từ khả năng phản 15% sát thương của trang bị Giáp thống khổ. Đại địa mở trói thì sẽ giúp tướng hóa giải các khống chế thay cho đồng đội nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi nó thành Đại địa ma nhãn nếu thấy team đối thủ có tướng tàng hình.

Hướng dẫn cách chơi Thane hiệu quả nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức Thane thường dùng: Chiêu 1 (Đẩy lùi mục tiêu) => Chiêu 2 (Khống chế và làm chậm tốc độ đối thủ) => Đánh thường đến khi máu thấp => Chiêu cuối (Gây sát thương kết liễu)

Giai đoạn đầu game

Trong thời điểm đầu trận người chơi cầm tướng Thane Liên Quân nên chạy ra đường giữa để lấy tầm nhìn bao quát cho cả team và dọn lính lấy kinh nghiệm. Tiếp đó bạn cũng có thể di chuyển sang khu vực rừng team đối thủ để lấy tài nguyên, góp phần làm chậm quá trình tăng trưởng sức mạnh của rừng địch.

Người chơi không cần quá lo lắng trong các pha sát thương lúc này của địch, do team đối thủ thời kỳ đầu sẽ chưa có nhiều trang bị cần thiết và với nội tại đặc biệt giúp hồi máu liên tục. Người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tối đa lợi thế của nó trong giai đoạn này để lấy tài nguyên gây sức ép lên team đối thủ và hỗ trợ đồng đội trong team tốt hơn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa trận Thane đã lên được cho bản thân một số món trang bị nhất định, do đó lúc này người chơi càng có thể tự tin di chuyển để giúp đồng đội kiểm soát các khu vực nhạy cảm như bụi cỏ. Nếu không có tình huống giao tranh bạn có thể đứng cao để lấy tầm nhìn cho cả team.

Ngoài ra, game thủ cầm tướng Thane lúc này cũng có thể chơi bào trụ và gây sức ép lên các mục tiêu quan trọng phía đối thủ như rồng, tà thần. Nếu thuận lợi thì hãy phối hợp cùng đồng đội ăn được các mục tiêu này thì team của bạn sẽ có lợi thế rất lớn khi về late game.

Cuối trận là thời điểm nhạy cảm nhất của trận đấu, vì vậy nếu tại giữa game bạn vẫn chưa ăn được các mục tiêu lớn thì người chơi Thane lúc này cần cố gắng kiểm soát, kêu gọi đồng đội ăn chúng trước khi giao tranh chưa xảy ra. Đồng thời nếu thấy có thời cơ thuận lợi bạn cũng có thể kêu gọi team tổ chức các đợt bắt lẻ tướng địch lúc này.

Một khi giao tranh tổng nổ ra thì Thane cần sử dụng bộ chiêu thức thật hợp lý để chia cắt đội hình của địch và cố gắng gây nhiều sát thương cũng như tung các hiệu ứng khống chế lên mục tiêu. Điều này sẽ giúp cho các đồng đội tuyến sau bạn dễ dàng xả sát thương càn quét cả team địch cùng lúc hơn.

Cách chơi Thane Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Thane Liên Quân

Để khắc chế Thane hiệu quả, người chơi có thể áp dụng các phương pháp sau.

 • Sử dụng các tướng sở hữu khả năng khống chế cứng, liên tục như Gildur, Alice và Aleister. Họ là các tướng khắc chế Thane cực kỳ tốt vì chỉ cần dính 1 trong các hiệu ứng của những vị tướng trên thì anh chàng này sẽ dễ dàng bị cố định, từ đó khiến Thane dễ bị hạ gục hơn.
 • Lên các trang bị giúp giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ của Thane Liên Quân như Đao truy hồn, Sách truy hồn.

Tướng khắc chế Thane Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ chi tiết nhất về thông tin của vị tướng Thane Liên Quân. Tin Hay Vip mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc rút ra được cách chơi Thane hiệu quả, cách build bảng ngọc cho vị tướng này cũng như lên đồ Thane chuẩn xác nhất cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật