spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Syndra, cách chơi và đi đường hiệu quả nhất

Bảng ngọc Syndra, cách chơi và đi đường hiệu quả nhất

Syndra là một vị tướng đi đường Mid khá mạnh và có lối đánh rất an toàn được đông đảo anh em game thủ ưa thích. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Syndra, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về Syndra

Syndra là một vị tướng pháp sư chuyên đi đường giữa. Cô nàng có bộ kỹ năng vô cùng toàn diện khi mà có thể dọn lính nhanh, khống chế cứng và cũng như ép đường đối thủ. Nội tại của Syndra giúp cô gia tăng sức mạnh các kỹ năng về sau, càng về cuối trận thì cô nàng càng mạnh. Kỹ năng E rất hữu ích ở các pha giao tranh tổng khi mà càng nhiều viên bi xuất hiện thì kỹ năng này có khả năng gây khống chế cứng diện rộng rất tốt.

Độ cơ động của Syndra khá kém khi không có kỹ năng di chuyển tức thì để chạy trốn. Các viên bi xuất hiện trên sân rất có ảnh hưởng tới khả năng thực hiện kỹ năng của Syndra và cục diện của trận đấu nên phải sử dụng thông minh các kỹ năng thông qua số lượng bi.

Bảng ngọc Syndra

Dưới đây là bảng ngọc Syndra mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp gia tăng khả năng dồn damage và đi đường tốt hơn.

Bảng ngọc Syndra

 • Triệu hồi Aery: Sau mỗi đòn đánh và kỹ năng của Syndra sẽ đưa Aery đến mục tiêu và gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho đồng minh.
 • Dải băng năng lượng: Nhánh ngọc này sẽ giúp Syndra tăng thêm vĩnh viễn 25 năng lượng khi dùng kỹ năng trúng vào tướng địch.
 • Thăng tiến sức mạnh: Syndra sẽ nhận thêm điểm hồi kỹ năng theo từng cấp độ giúp sử dụng chiêu thức được nhiều hơn trong quá trình đi đường.
 • Thiêu rụi: Sau mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên của Syndra gây trúng kẻ địch sẽ đốt cháy đối thủ.
 • Giao hàng bánh quy: Syndra sẽ nhận được một bánh quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6 giúp hồi phục máu trong quá trình đi đường.
 • Thuốc thời gian: Với nhánh ngọc này, Syndra sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển khi đang dùng bình thuốc và bánh quy.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Syndra. Nữ chúa bóng tối sẽ có thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và một phần kháng phép.

Phép bổ trợ Syndra

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Với một tướng đi mid như Syndra thì Tốc biến Dịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Nữ chúa bóng tối sẽ linh hoạt hơn với Tốc biến, cũng như có thể dễ dàng lên xuống đường để farm, đẩy trụ hoặc gank đồng đội với Dịch chuyển.

Cách lên đồ Syndra

Ở mùa này, cách lên đồ của Syndra sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này có thể dồn damage lớn lên đối thủ từ kỹ năng.

Cách lên đồ Syndra

 • Bão tố Luden: Đây là trang bị thần thoại khá cần thiết với Syndra, giúp kỹ năng của vị tướng này gây thêm sát thương lên 3 mục tiêu đứng gần kẻ địch trúng phải.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Với trang bị này, sát thương từ kỹ năng của Syndra sẽ nhận thêm khả năng xuyên kháng phép giúp cấu máu đối thủ dễ dàng hơn.
 • Giày pháp sư: Với một vị tướng pháp sư như Syndra, đây là giày khá cần thiết cho vị tướng này giúp tăng thêm khả năng xuyên phép.
 • Đồng hồ cát: Syndra sẽ nhận được một phần giáp từ trang bị này, cũng như có thể ngưng đọng bất tử trong 2,5 giây khi kích hoạt và hồi lại sau mỗi 120 giây.
 • Dây chuyền chữ thập: Syndra sẽ nhận thêm một khiên phép chặn kỹ năng của kẻ địch với trang bị này và hồi lại sau 40 giây, cũng như có thêm một phần sức mạnh phép thuật.
 • Quỷ thư Morello: Syndra sẽ gây thêm sát thương vết thương sau từ kỹ năng của mình, giúp dễ dàng hạ gục những mục tiêu còn thấp máu.
 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Khi Syndra tấn công tướng địch, sát thương bằng kỹ năng sẽ đốt cháy kẻ địch và gây sát thương dựa trên lượng máu của mục tiêu.
 • Trượng hư vô: Syndra sẽ nhận thêm 40% xuyên phép giúp vị tướng này dễ dàng gây sát thương lên những mục tiêu có lượng máu lớn hơn.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Syndra sẽ tăng thêm 35% sức mạnh phép thuật với trang bị này giúp Nữ chúa bóng tối có lượng damage cực lớn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Syndra

Bảng kỹ năng Syndra

Chiêu cần nâng tối đa là Q vì kỹ năng này giúp Syndra có thể cấu rỉa đối thủ trong quá trình đi đường, cũng như đây cũng là kỹ năng gây sát thương chính của Nữ chúa bóng tối.

Tiếp theo là E, đây là kỹ năng giúp Syndra gây thêm lượng damge cực lớn, cũng như có thể làm choáng được mục tiêu.

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Nội tại: Tối thượng

Syndra sẽ cường hóa các phép thuật khi đạt đến cấp độ tối đa.

 • Quả cầu bóng tối: Thời gian tồn tại của quả cầu sẽ tăng lên đến 8 giây.
 • Ý lực: Syndra sẽ gây thêm 20% lượng sát thương chuẩn.
 • Quét tan kẻ yếu: Tầm rộng của kỹ năng này sẽ được gia tăng thêm 50%.
 • Bùng nổ sức mạnh: Tầm sử dụng của kỹ năng này sẽ tăng thêm 75 khoảng cách.

Chiêu Q: Quả cầu bóng tối

Syndra sẽ tạo ra một quả cầu nằm yên ở vị trí gần bên, song Nữ chúa bóng tối sẽ điều khiển quả cầu này từ những kỹ năng của cô để gây sát thương lên kẻ địch. Kỹ năng này hoàn toàn có thể được sử dụng khi Syndra đang di chuyển.

Chiêu W: Ý lực

Syndra sẽ thu vào quả cầu bóng tối, lính, hoặc kẻ địch và quăng đi gây sát thương phép và làm chậm những mục tiêu trúng phải trong 25% giây. Kỹ năng này cũng có thể vừa di chuyển vừa sử dụng.

Chiêu E: Quét tan kẻ yếu

Syndra sẽ hất văng những mục tiêu trước mặt và các quả cầu bóng tối đã đặt xuống để gây sát thương phép. Những kẻ địch trúng phải kỹ năng này sẽ bị làm choáng trong 1,5 giây.

Chiêu R: Bùng nổ sức mạnh

Syndra sẽ quăng tất cả những Quả cầu bóng tối của cô vào một tướng địch nhắm đến và gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu để hạ gục kẻ địch.

Điểm mạnh, điểm yếu của Syndra

Điểm mạnh, điểm yếu của Syndra

Điểm mạnh

 • Có khả năng cấu rỉa đối thủ cực tốt ở giai đoạn đầu trận.
 • Syndra có lượng sát thương cực lớn với nội tại Tối thượng.
 • Có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch với khả năng dồn damge cực mạnh.
 • Syndra có thể dễ dàng cướp rừng của đối thủ với kỹ năng W.
 • Có kỹ năng khống chế làm choáng diện rộng rất quan trọng trong những lúc giao tranh diễn ra.
 • Bộ kỹ năng của vị tướng này hồi lại rất nhanh.
 • Là một chất tướng có lối đánh khá an toàn.

Điểm yếu

 • Syndra không có kỹ năng chạy trốn và gặp khá nhiều bất lợi với những tình huống bị đối phương gank.
 • Bộ kỹ năng khá khó điều khiển đòi hỏi kỹ thuật cao từ người chơi.
 • Khi sử dụng chiêu cuối, Syndra cần nhiều thời gian để tích Quả cầu bóng tối mới có thể tạo ra lượng damge lớn.

Cách chơi Syndra

Với một tướng gây damage chủ yếu bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng định hướng cực kỳ tốt và kỹ thuật cao mới có thể chơi tốt được Nữ chúa bóng tối.

Cách chơi Syndra

Ở giai đoạn đầu trận, khi chưa đủ trang bị cần thiết, người chơi chỉ nên farm lính và cấu rỉa đối thủ từ kỹ năng W và Q của mình, sau đó đợi chờ đồng đội gank để hạ gục mục tiêu.

Khi đã có đủ trang bị cần thiết, người chơi cũng chỉ nên cấu rỉa mục tiêu cho đến khi có được thời cơ thích hợp thì dùng ngay Q, sau đó W và chiêu cuối để hạ gục mục tiêu.

Trong lúc giao tranh, Syndra có thể sẽ là người mở giao tranh với kỹ năng E làm choáng diện rộng, sau đó cấu rỉa những mục tiêu xung quanh với Q và W, cũng như có thể hạ gục những mục tiêu còn thấp máu với chiêu R. Người chơi cần giữ khoảng cách để không bị những sát thủ của team địch áp sát và hạ gục.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Syndra

Tướng khắc chế Syndra

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng Solo mạnh, có thể áp sát và cấu rỉa tốt để đi đường với Syndra ở Top như: Fizz, Karthus, Kennen, Xerarh,…

Tướng khắc chế Syndra mùa 13

Trang bị khắc chế Syndra

Giáp tâm linh, Giày thủy ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được tối đa lượng damge khá lớn từ Syndra gây ra. Bên cạnh đó có thể dùng Đồng hồ cát Zhonya để khắc chế chiêu cuối của vị tướng này.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh

Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân

Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Cách chơi khắc chế Syndra

 • Người chơi cần phải giữ khoảng cách an toàn với Syndra để tránh bị cấu rỉa.
 • Không nên đứng gần đồng minh trong lúc giao tranh để tránh tối thiểu kỹ năng E làm choáng diện rộng của Syndra.
 • Sau khi Syndra sử dụng xong Quét tan kẻ yếu, người chơi có thể tấn công hắn ngay lúc này khi chiêu chưa hồi xong.
 • Đồng hồ cát, tường gió của Yasuo và Tối kiên cường của Braum sẽ là những thứ có thể ngăn cản được chiêu cuối của Syndra.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Syndra, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp bạn có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Syndra nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật