spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Rell, cách chơi và lên đồ Rell mạnh nhất

Bảng ngọc Rell, cách chơi và lên đồ Rell mạnh nhất

Nữ kỵ sĩ thép Rell như một loại vũ khí sống, là sản phẩm của những thí nghiệm kinh hoàng thuộc Hội Hoa Hồng Đen trong vũ trụ Liên Minh. Rell đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò một đấu sĩ đỡ đòn siêu cứng cáp. Trong bài viết này hãy cùng Tinhayvip.com điểm qua thông tin về lối chơi, trang bị và bảng ngọc Rell mới nhất.

Sơ lược về tướng Rell

Rell là một vị tướng đấu sĩ hệ tanker chuyên đi đường hỗ trợ hoặc đi rừng. Khả năng chống chịu của Rell rất tốt khi mà có nội tại có thể cướp giáp và các chỉ số cơ bản cũng thiên nhiều về chống chịu. Cô nàng có các kỹ năng có hiệu ứng khống chế cứng từ đơn mục tiêu tới đa mục tiêu nên cô luôn được đánh giá cao là vị tướng mở giao tranh và kiểm soát tình huống giao tranh tốt.

Rell có những kỹ năng có thể cấu rỉa nhưng sát thương không cao, chỉ mang tính gây hiệu ứng khống chế. Khi ở trạng thái người không ngựa, cô nàng rất chậm chạp nên hãy sử dụng kỹ năng này hợp lý để tránh việc ở dạng người né tránh nguy hiểm rất khó.

Bảng ngọc Rell

Bảng ngọc Rell SP Tank

Sử dụng bảng ngọc Rell chống chịu là một cách hiệu quả để cô có thể che chắn cho đồng đội nhiều nhất có thể, với nhánh chính Kiên Định.

Bảng ngọc Rell SP Tank siêu cứng cáp.
Bảng ngọc Rell SP Tank siêu cứng cáp.
 • Dư chấn: Khi Rell sử dụng kỹ năng khống chế cứng lên tướng đối phương sẽ lập tức kích hoạt Dư Chấn, ngọc này tăng cho cô lượng lớn giáp và kháng phép trong 2,5 giây, sau thời gian này sẽ mất lượng chống chịu cộng thêm đồng thời phát nổ gây sát thương phép xung quanh bản thân Rell.
 • Nện khiên: Khi Rell nhận lá chắn sẽ được tăng chỉ số giáp và kháng phép, sau khi nhận lá chắn đòn đánh kế tiếp của Rell lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương thích ứng tương đương 1 phần lá chắn, đòn đánh này còn hiệu lực sau khi lớp lá chắn đó mất 2 giây.
 • Giáp cốt: 3 lần sát thương liên tiếp của tướng địch lên Rell sẽ bị giảm 1 phần sát thương của mỗi lần.
 • Kiên cường: Rell được cộng thêm chỉ số kháng hiệu ứng và kháng làm chậm, chỉ số cộng thêm này tăng thêm khi Rell xuống thấp máu.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Tốc biến ma thuật trong bảng ngọc Rell này cho phép cô sở hữu 1 loại tốc biến cần thời gian niệm 2 giây để dịch chuyển 1 đoạn tương tự như phép bổ trợ Tốc Biến, khi phép bổ trợ Tốc Biến đang hồi chiêu ngọc này sẽ khả dụng, sẽ không thể niệm thành công khi giao tranh với tướng trong thời gian niệm. Thấu thị vũ trụ giúp Rell hồi trang bị kích hoạt và phép bổ trợ nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 8 điểm hồi kỹ năng, 6 + 6 giáp.

Bảng ngọc Rell SP Nâng cấp băng giá

Tận dụng khả năng chống chịu vốn có cùng các kỹ năng khống chế có sẵn mà có thể sử dụng bảng ngọc Rell Cảm Hứng để gia tăng tính đa dụng cho cô nàng hỗ trợ này.

Bảng ngọc Rell nhánh chính Cảm Hứng có nhiều ngọc đa dụng.
Bảng ngọc Rell nhánh chính Cảm Hứng có nhiều ngọc đa dụng.
 • Nâng cấp băng giá: Rell dùng chiêu khống chế cứng trúng tướng đối phương sẽ tạo 1 vệt băng làm chậm kẻ địch từ vị trí trúng chiêu đến chân Rell và các tướng đồng minh lân cận. Tướng dính hiệu ứng làm chậm sẽ bị giảm sát thương khi gây lên đồng đội của Rell.
 • Tốc biến ma thuật: Khi phép bổ trợ Tốc Biến đang hồi chiêu sẽ được thay thế bằng tốc biến ma thuật, Rell có thể vận sức trong 2 giây để dịch chuyển như phép Tốc Biến, bị ngắt khi giao tranh với tướng trong quá trình vận.
 • Máy dọn lính: Khởi đầu trận đấu với 3 máy dọn lính, Rell kích hoạt lên đơn vị lính đối phương và hấp thu chúng, loại tướng bị Rell hấp thu sẽ nhận thêm sát thương từ cô về sau.
 • Thấu thị vũ trị: Bảng ngọc Rell có ngọc này sẽ giảm thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ và các trang bị kích hoạt.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên Định: Kiểm soát điều kiện cho Rell thêm giáp và kháng phép sau 12 phút của trận đấu, đồng thời tổng lượng giáp và kháng phép cộng thêm của Rell được tăng 3%. Lan tràn tăng máu tối đa vĩnh viễn cho Rell khi có các chỉ số lính hoặc quái bị hạ gục cạnh cô, khi đạt những cột mốc nhất định sẽ tăng máu theo phần trăm.
 • Ngọc bổ trợ: 8 điểm hồi kỹ năng, 6 + 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Rell

Lên đồ Rell SP Tank

Bộ trang bị này kết hợp với bảng ngọc Rell Tank cho khả năng chống chịu siêu khủng.

Cách lên đồ Rell SP Tank.

 • Giáp vai nguyệt thần: Khi làm bất động tướng địch hoặc nếu Rell bị hiệu ứng khống chế cứng từ chúng sẽ khiến kẻ địch vừa chịu hiệu ứng và các đồng minh của chúng xung quanh nhận thêm sát thương. Nội tại thần thoại tăng thêm giáp và kháng phép khi có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày khai sáng Ionia: Cộng thêm tốc độ di chuyển, điểm hồi kỹ năng và giảm thời gian hồi của các phép bổ trợ.
 • Tụ bão Zeke: Chọn 1 đồng minh làm đối tác của Rell, khi cô gây hiệu ứng khống chế cứng mục tiêu là tướng địch, đòn đánh và kỹ năng của đồng minh được chọn làm đối tác sẽ gây thêm sát thương khi tấn công đơn vị địch này.
 • Lời thề hiệp sĩ: Kích hoạt Rell chỉ định vào 1 đồng đội là tướng giúp chịu thay họ một phần sát thương, đồng thời hồi máu dựa theo một phần sát thương mà đồng đội được chọn gây ra.
 • Giáp gai: Các đòn đánh thường lên bản thân Rell sẽ phản lại sát thương phép và gây hiệu ứng giảm hiệu lực hồi máu lên chúng.
 • Giáp thiên nhiên: Chịu sát thương phép và hiệu ứng bất động từ tướng đối phương cho Rell điểm cộng dồn nội tại, khi đạt tối đa sẽ giảm sát thương phép nhận vào và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Lên đồ Rell SP đa dụng

Cách lên đồ Rell này phù hợp với các bảng ngọc Rell khác nhau.

Cách lên đồ Rell SP đa dụng.

 • Dây chuyền Iron Solari: Kích hoạt Rell tạo một lớp lá chắn hấp thụ sát thương tỷ lệ thuận với cấp của tướng, nội tại trang bị này tăng giáp và kháng phép cho đồng minh xung quanh. Nội tại thần thoại tăng lượng giáp và kháng phép cho đồng minh xung quanh nhiều hơn khi có các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và có thể chặn bớt đi 12% sát thương từ các đòn đánh thường.
 • Giáp gai.
 • Găng xích thù hận: Có thể kích hoạt ngay cả khi bạn đã bị hạ gục, có tầm trên toàn bản đồ dùng lên 1 tướng địch và cho phép Rell giảm sát thương nhận vào từ kẻ địch đã chọn, cần thời gian tích trữ để gia tăng lượng sát thương có thể giảm. Khi đạt cộng dồn tối đa Rell sẽ giảm chỉ số kháng hiệu ứng của tướng địch bị chọn khi ở gần cô.
 • Giáp gia tốc hóa cuồng: Kích hoạt Rell tăng mạnh tốc độ di chuyển về hướng kẻ địch hoặc trụ đối phương, khi tiếp cận 1 tướng địch hoặc sau khoảng thời gian tăng tốc sẽ phát ra một làn sóng xung quanh bản thân Rell làm chậm các mục tiêu dính phải làn sóng.
 • Tim băng: Giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh và chặn bớt sát thương từ các đòn đánh thường.

Cách chơi Rell

Phép bổ trợ Rell

Rell là tướng hỗ trợ cứng cáp có bộ kỹ năng khống chế tốt, có thể dùng phép Tốc Biến + Thiêu Đốt để dồn sát thương hỗ trợ xạ thủ kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Hoặc nếu đội địch có nhiều tướng dồn damage áp sát hãy sử dụng Tốc Biến + Kiệt Sức để bảo vệ tướng chủ lực tốt hơn.

Phép bổ trợ Rell.

Thứ tự nâng kỹ năng Rell

Kỹ năng W – Hắc kim thuật là chiêu thức chính làm nên thương hiệu của Rell khi cô có thể tùy biến bộ giáp của mình thành các dạng khác nhau để tăng tốc độ di chuyển hoặc sức chống chịu và đặc biệt là hiệu ứng khống chế, ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp theo là chiêu E – Liên kết từ trường là kỹ năng mà Rell có thể giúp đồng minh được tăng khả năng chống chịu, nâng tối đa sau W.

Thứ tự nâng chiêu cụ thể: W > E > Q, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Rell.

Lối chơi Rell

Trong giai đoạn đi đường, có thể tùy biến sử dụng các dạng của Rell bằng W để gây hiệu ứng khống chế và trao đổi sát thương tạo lợi thế.

Trong giao tranh tổng, Rell sẽ đạt hiệu quả cao khi lao vào giữa đội hình địch, giảm phòng ngự của kẻ địch bằng đòn đánh, liên kết với 1 đồng minh để gây hiệu ứng khống chế diện rộng đồng thời dùng R – Sức hút kinh hoàng để kéo chúng về phía đồng đội khiến đội hình địch bị chia rẽ.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Rell

Tướng khắc chế Rell

Những tướng có khả năng hồi phục mạnh và cấu máu từ xa có thể hạn chế sức ảnh hưởng của Rell: Taric, Morgana, Soraka…

Tướng khắc chế Rell.

Trang bị khắc chế Rell

Sử dụng các trang bị giải thuật và xuyên giáp, kháng phép là công cụ hiệu quả để khắc chế Rell: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân, Rìu đen, Ngọn lửa hắc hóa…

Đừng quên lưu lại những thông tin về lối chơi, trang bị và bảng ngọc Rell mới nhất được chúng tôi cập nhật trên đây để sẵn sàng xem lại trước mỗi trận đấu tập Rell của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật