spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Renata Glasc, cách chơi và lên đồ Renata Glasc

Bảng ngọc Renata Glasc, cách chơi và lên đồ Renata Glasc

Renata Glasc được mệnh danh là “Bà Trùm thành Zaun” với các kỹ năng sử dụng thứ chất độc kinh hoàng. Trong bài viết của Tinhayvip.com hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua thông tin về lối chơi và bảng ngọc Renata Glasc mới nhất.

Sơ lược về Renata Glasc

Renata Glasc là một vị tướng pháp sư đi đường hỗ trợ. Cô nàng có đầy đủ các hiệu ứng giúp cho xạ thủ team mình có lợi thế trong các pha giao tranh hoặc trụ đường như tăng sát thương, khống chế cứng, tăng tốc độ di chuyển, cấu rỉa và thậm chí là hồi sinh. Chiêu cuối có thể tạo đột biến lớn trong giao tranh, nếu nhiều tướng địch dính vào tầm ảnh hưởng chiêu cuối của cô nàng thì tỷ lệ thắng giao tranh càng cao.

Kỹ năng của cô nàng có tầm sử dụng khá ngắn và thời gian hồi chiêu dài nên phải chú ý sử dụng kỹ năng kỹ lưỡng. Hầu như các kỹ năng kể cả nội tại cần nhờ vào đồng đội mới có thể kích hoạt được.

Bảng ngọc Renata Glasc

Bảng ngọc Renata Glasc SP Hộ Vệ

Thể hiện vai trò 1 hỗ trợ che chắn cho đồng đồi khi bảng ngọc Renata Glasc sử dụng nhánh chính Kiên Định giúp tăng khả năng chống chịu.

Bảng ngọc Renata Glasc Hộ Vệ.

 • Hộ vệ: Renata Glasc đứng gần hoặc dùng phép buff lên đồng đội khi họ nhận sát thương ngọc này sẽ sẵn sàng và kích hoạt nếu lượng sát thương vừa nhận vượt quá ngưỡng kích hoạt của Hộ Vệ. Khi kích hoạt sẽ tạo lớp lá chắn hấp thụ sát thương cho cả đồng minh đó và Renata Glasc.
 • Nện khiên: Sau khi nhận lá chắn đòn đánh tiếp theo của Renata sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên tướng địch tương đương 1 phần của lá chắn vừa nhận, cô ta có nhiều nhất 2 giây sau khi lá chắn mất để sử dụng đòn đánh này.
 • Giáp cốt: Sau khi Renata Glasc nhận sát thương từ tướng địch, 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp của kẻ đó lên cô sẽ bị giảm đi 1 phần sát thương.
 • Kiên cường: Renata nhận thêm chỉ số kháng hiệu ứng và kháng làm chậm, chỉ số này tăng thêm khi cô càng thấp máu.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp Đảo: Bảng ngọc Renata Glasc này chọn Mắt thây ma để có thể tạo 1 mắt soi tầm nhìn tại vị trí mà cô phá mắt của đội địch, mắt thây ma có tầm nhìn nhỏ hơn mắt thường và không tàng hình, nhận thêm sức mạnh thích ứng khi sinh ra mắt này, đạt 10 mắt thây ma cộng dồn sẽ tăng vĩnh viễn sức mạnh thích ứng. Thợ săn tàn nhẫn giúp tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, tham gia hạ gục tướng địch mỗi lần đầu sẽ tăng thêm chỉ số tốc độ này.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Renata Glasc SP Nâng Cấp Băng Giá

Sử dụng bảng ngọc Renata Glasc nhánh chính Cảm Hứng tăng thêm khả năng khống chế và tạo các hiệu ứng có lợi cho đồng minh.

Bảng ngọc Renata Glasc Cảm Hứng.
Bảng ngọc Renata Glasc Cảm Hứng.
 • Nâng cấp băng giá: Renata Glasc dùng chiêu khống chế cứng trúng tướng địch sẽ tạo 1 vệt băng làm chậm từ vị trí trúng chiêu đến chân Renata Glasc và các tướng xung quanh trong vài giây (thời gian tăng thêm tỷ lệ thuận với thời gian của hiệu ứng khống chế). Tướng dính hiệu ứng làm chậm bởi ngọc này sẽ bị giảm sát thương khi gây lên đồng minh của Renata Glasc.
 • Bước chân màu nhiệm: Renata nhận được Giày Xịn ở phút thứ 12 của trận đấu, nếu có những điểm tham gia hạ gục sẽ giảm thời gian nhận được sớm hơn 45 giây, trước thời điểm có giày này sẽ không thể mua giày.
 • Giao hàng bánh quy: Renata Glasc nhận được 1 bánh quy mỗi 2 phút, tối đa 3 cái ở 6 phút, có thể kích hoạt để hồi lại một phần máu và năng lượng đã mất hoặc bán để lấy vàng, kích hoạt hay bán đều tăng 40 năng lượng tối đa với mỗi bánh quy.
 • Thấu thị vũ trụ: Giảm thời gian hồi phép bổ trợ và trang bị của Renata Glasc.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp Đảo: Bảng ngọc Renata Glasc chọn thêm Phát bắn đơn giản giúp cô gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch vừa bị hạn chế di chuyển hoặc hành động. Thợ săn tối thượng cộng thêm điểm hồi chiêu cuối, với mỗi lần hạ gục tướng địch khác nhau lần đầu tiên sẽ cộng thêm chỉ số này, tối đa 5 lần với 5 tướng.
 • Ngọc bổ trợ: 8 điểm hồi kỹ năng, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Cách lên đồ Renata Glasc

Lên đồ Renata Glasc SP chống chịu

Cách lên đồ Renata Glasc SP chống chịu.

 • Dây chuyền Iron Solari: Kích hoạt Renata Glasc tạo 1 lớp lá chắn giảm dần trong 2,5 giây cho đồng minh xung quanh, nội tại tăng thêm giáp và kháng phép cho họ. Nội tại thần thoại tăng thêm chỉ số giáp và kháng phép cộng thêm cho đồng minh xung quanh khi có thêm trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, chỉ sống kháng phép và kháng hiệu ứng cho Renata.
 • Lời thề hiệp sĩ: Kích hoạt Renata Glasc chỉ định vào 1 đồng đội giúp chịu thay đồng minh đó một phần sát thương, đồng thời hồi máu dựa theo một phần sát thương đồng minh được chọn gây ra.
 • Lư hương sôi sục: Tạo lá chắn hoặc hồi máu cho đồng đội thì cả Renata Glasc và đồng đội đó được tăng tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh trong vài giây.
 • Dây chuyền chuộc tội: Renata Glasc có thể kích hoạt khi còn sống hoặc ngay cả khi đã bị hạ gục ở khoảng cách xa, tạo 1 vùng hồi máu cho tất cả các đơn vị đồng minh và gây sát thương lên kẻ địch ở trong vùng đó. Tăng tốc độ hồi máu cơ bản của Renata Glasc tỷ lệ thuận với hồi năng lượng cơ bản cộng thêm.
 • Găng xích thù hận: Có thể kích hoạt ngay cả khi bạn đã bị hạ gục, có tầm trên toàn bản đồ dùng lên 1 tướng địch và cho phép Renata Glasc giảm sát thương nhận vào từ kẻ địch đã chọn, cần thời gian tích trữ để gia tăng lượng sát thương có thể giảm. Khi ở mức cộng dồn tối đa Renata Glasc sẽ giảm chỉ số kháng hiệu ứng của tướng địch bị chọn khi ở gần cô.

Lên đồ Renata Glasc SP đa dụng

Cách lên đồ Renata Glasc SP đa dụng.

 • Vương miện Shurelya: Kích hoạt cho đồng minh xung quanh Renata Glasc tăng tốc độ di chuyển trong vài giây, khi Renata Glasc sử dụng chiêu thức buff cho đồng đội cả 2 sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển trong vài giây. Nội tại thần thoại tăng thêm điểm hồi kỹ năng với mỗi trang bị huyền thoại Renata Glasc có.
 • Giày khai sáng Ionia: Cộng thêm tốc độ di chuyển, hồi chiêu và giảm thời gian hồi phép bổ trợ.
 • Bình thải hóa dược: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu và hồi phục của chúng trong 3 giây.
 • Dây chuyền chuộc tội.
 • Lư hương sôi sục.
 • Chuông bảo hộ Mikael: Renata Glasc kích hoạt lên 1 đồng đội giúp họ thoát khỏi hiệu ứng khống chế đang mắc phải và hồi máu cho đồng đội đó. Tăng tốc độ hồi máu cơ bản của Renata Glasc tỷ lệ thuận với hồi năng lượng cơ bản cộng thêm.

Cách chơi Renata Glasc

Phép bổ trợ Renata Glasc

Khi sử dụng Renata Glasc đi hỗ trợ có thể chọn các phép bổ trợ Tốc Biến + Thiêu Đốt/Kiệt Sức. Trong trường hợp muốn chơi “khô máu” có thể chọn thêm Thiêu Đốt để có thể cùng xạ thủ kết liễu mục tiêu nhanh chóng hơn. Khi đội địch có nhiều sát thủ hoặc đấu sĩ lao vào có thể đổi thành Kiệt Sức để giảm sát thương dồn của kẻ địch, bảo vệ AD tối ưu hơn.

Phép bổ trợ Renata Glasc.

Thứ tự nâng kỹ năng Renata Glasc

Kỹ năng quan trọng nhất của Renata Glasc khi đi SP là E – Hỏa lực yểm trợ, chiêu thức này gây sát thương, làm chậm và tạo lá chắn bảo vệ đồng đội rất tốt, ưu tiên nâng tối đa trước. Kế đến nâng tối đa W – Cứu cánh, kỹ năng này buff các hiệu ứng bùa lợi cho đồng minh, nâng tối đa sau E để tạo lợi thế ở giai đoạn giữa trận.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể như sau: E > W > Q, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Renata Glasc.

Lối chơi Renata Glasc

Renata Glasc có bộ kỹ năng cơ bản khá khó chịu với kỹ năng khống chế, cấu rỉa và tạo lá chắn, trong giai đoạn đầu trận có thể sử dụng các kỹ năng này để trao đổi máu cùng đồng đội để mang về lợi thế.

Sau khi lên cấp 6, Renata càng đáng sợ hơn với chiêu cuối – Hợp chất điên loạn, có thể dùng kỹ năng này để giữ chân kẻ địch khi rừng team ta đi gank giúp pha gank thành công hơn. Trong giao tranh, chọn thời điểm team địch đứng chụm để tung chiêu này cũng sẽ dễ dàng dẫn đến pha giao tranh thành công.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Renata Glasc

Tướng khắc chế Renata Glasc

Renata Glasc có lối chơi khá khó chịu nhưng cô ta tỏ ra yếu thế hơn nhiều so với những tướng có nhiều khống chế: Pyke, Tahm Kench, Morgana…

Tướng khắc chế Renata Glasc.

Trang bị khắc chế Renata Glasc

Trang bị có khả năng giải hiệu ứng khống chế đạt hiệu quả cao trong việc khắc chế Renata Glasc: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân.

Các bạn vừa xem qua thông tin về cách chơi, trang bị và chỉnh bảng ngọc Renata Glasc mùa mới nhất. Tiếp tục xem trên trang để có nhiều hơn những thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật