spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Singed, cách chơi và lên đồ Singed mạnh nhất

Bảng ngọc Singed, cách chơi và lên đồ Singed mạnh nhất

Gã dược sĩ điên Singed là một kẻ đại tài của xứ Zaun, với các hàng loạt các nghiên cứu về hóa chất. Hắn ta mang đến đấu trường Liên Minh Huyền Thoại thứ vũ khí sinh học càn phá các khu vực đường. Trong bài viết của Tinhayvip.com này, cùng điểm qua thông tin về cách chơi, trang bị và bảng ngọc Singed mới nhất nhé.

Bảng ngọc Singed

Bảng ngọc Singed Top Chinh Phục

Với kỹ năng gây sát thương liên tục và xu hướng chơi áp sát thích hợp với bảng ngọc Singed nhánh chính Chuẩn Xác.

Bảng ngọc Singed Top Chinh Phục.

 • Chinh phục: Với các đòn đánh và kỹ năng trúng tướng địch, Singed được tăng sức mạnh thích ứng, cộng dồn tối đa 12 lần và khi đạt tối đa sẽ được hồi máu dựa trên 8% sát thương gây ra lên tướng, ngọc này tồn tại 5 giây sau khi ngừng sát thương tướng.
 • Đắc thắng: Khi Singed tham gia kết liễu tướng địch sẽ hồi lại 1 ít máu và được thêm vàng.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Với việc farm lính, quái hoặc tham gia hạ gục tướng hay quái khủng sẽ tích trữ tăng chỉ số kháng hiệu ứng cho Singed.
 • Chốt chặn cuối cùng: Singed khi còn càng thấp máu sẽ càng gây ra nhiều sát thương lên tướng hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp Thuật: Áo choàng mây cho phép Singed được tăng tốc độ di chuyển sau khi ông ta sử dụng phép bổ trợ. Mau lẹ giúp các hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển áp dụng lên bản thân ông được tăng thêm hiệu quả.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Singed Top Triệu Hồi Aery

Bảng ngọc Singed nhánh chính Pháp Thuật này kết hợp khá tốt với kỹ năng Q – Phun khói độc của ông ta.

Bảng ngọc Singed Top Pháp Thuật.

 • Triệu hồi Aery: Tướng địch bị Singed gây sát thương sẽ bị Aery lao đến gây thêm một lượng sát thương kèm theo, Aery cần thời gian trở về với Singed trước khi sẵn sàng là lần tấn công tiếp theo.
 • Dải băng năng lượng: Singed gây sát thương bằng kỹ năng lên kẻ địch sẽ tăng thêm năng lượng vĩnh viễn cho ông – một chỉ số rất cần thiết của Singed. Đạt tối đa 10 lần sẽ tăng 250 năng lượng và được hồi 1 phần năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Mau lẹ: Tăng hiệu lực của các hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển áp dụng lên Singed.
 • Thủy thượng phiêu: Tăng tốc độ di chuyển kèm với sức mạnh thích ứng khi Singed ở trên khu vực sông.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp Đảo: Thu thập nhãn cầu giúp Singed tăng thêm sức mạnh thích ứng khi hắn ta tham gia hạ gục tướng đối phương. Bảng ngọc Singed này chọn thêm ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, tăng thêm với mỗi lần tham gia trong pha hạ gục mỗi tướng địch lần đầu.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Singed Mid

Chọn bảng ngọc Singed ở vị trí này với nhánh chính Áp Đảo.

Bảng ngọc Singed Mid.

 • Thú săn mồi: Cần sở hữu giày để có thể kích hoạt ngọc này thông qua trang bị giày, khi kích hoạt sẽ tăng tốc độ di chuyển về hướng tướng địch, đòn đánh tiếp theo lên tướng địch trong khi thú săn mồi còn hiệu lực sẽ gây thêm sát thương thích ứng và kết thúc hiệu ứng tăng tốc.
 • Phát bắn đơn giản: Sau khi Singed gây hiệu ứng hạn chế di chuyển hoặc hành động của tướng địch sẽ gây thêm sát thương chuẩn, được áp dụng với sát thương sau khi bị khống chế.
 • Thu thập nhãn cầu: Singed tăng thêm sức mạnh thích ứng nhờ các điểm tham gia hạ gục tướng.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Tăng thêm tốc độ di chuyển khi Singed ở ngoài giao tranh, tăng thêm nhiều hơn khi ông góp công trong những lần hạ gục mỗi tướng địch lần đầu.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp Thuật: Mau lẹ trong bảng ngọc Singed này giúp ông tăng thêm hiệu lực của các hiệu ứng tăng tốc độ. Thủy thượng phiêu tăng thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh thích ứng khi ông ở trên địa phận sông.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Singed

Lên đồ Singed Top

Cách lên đồ Singed Top.

 • Trượng pha lê Rylai: Kỹ năng gây sát thương của Singed sẽ làm chậm kẻ địch, trang bị này kết hợp với kỹ năng Q của Singed có thể làm chậm cả đội hình địch gây sự khó chịu trong giao tranh.
 • Giày bạc: Cộng thêm nhiều tốc độ di chuyển và khả năng kháng hiệu ứng làm chậm lên đến 25%.
 • Mũ trụ nguyền rủa: Kẻ địch bị Singed gây sát thương sẽ bị đốt cháy trong vài giây với lượng sát thương tương đương 1 phần máu tối đa của chúng. Trang bị này còn tăng sức mạnh phép thuật của bản thân Singed tỉ lệ thuận với máu cộng thêm.
 • Ngọn đuốc Thánh Quang: Khi sử dụng chiêu cuối Singed sẽ vào trạng thái Siêu Phàm, ở trạng thái này ông ta được tăng thêm máu tối đa, ông và đồng đội ở gần sẽ được hồi máu theo thời gian trong vài giây. Nội tại thần thoại cho Singed thêm máu với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giáp liệt sĩ: Khi Singed di chuyển sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển và cộng dồn, khi đạt tối đa cộng dồn đòn đánh tiếp theo lên mục tiêu sẽ gây thêm sát thương phép và làm chậm chúng thoáng chốc đồng thời tiêu hao hết cộng dồn.
 • Giáp thiên nhiên: Khi Singed nhận sát thương phép hoặc hiệu ứng bất động từ tướng địch sẽ cộng dồn nội tại của trang bị này, khi đạt cộng dồn tối đa tăng thêm kháng phép và tốc độ di chuyển.

Lên đồ Singed Mid

Cách lên đồ Singed Mid.

 • Trượng trường sinh: Tăng thêm máu, năng lượng, sức mạnh phép thuật cứ mỗi 60 giây và tối đa 10 lần. Hồi năng lượng bằng 1 phần sát thương Singed nhận từ tướng, hồi máu bằng một phần năng lượng sử dụng, có thể tăng tốc độ di chuyển trong vài giây mỗi 200 máu hoặc năng lượng đã hồi từ hiệu ứng trên. Mỗi trang bị huyền thoại giúp tăng thêm điểm hồi kỹ năng cho Singed.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, kháng phép, chỉ số kháng hiệu ứng.
 • Trượng pha lê Rylai.
 • Mũ trụ nguyền rủa.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Khi kích hoạt thành công Singed sẽ vào trạng thái tĩnh, không thể di chuyển, ngừng nhận sát thương và hiệu ứng đang áp dụng trên bản thân, không thể bị chọn làm mục tiêu trong thời gian 2,5 giây.
 • Giáp gia tốc hóa cuồng: Kích hoạt Singed sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển về hướng tướng hoặc trụ địch, sau 4 giây hoặc khi chạm phải 1 tướng địch sẽ phát 1 luồng sóng làm chậm kẻ địch xung quanh bản thân Singed.

Cách chơi Singed

Phép bổ trợ Singed

Với vị trí Top, phép bổ trợ của Singed có thể sử dụng Tốc Biến/Tốc Hành + Dịch Chuyển.

Chơi ở đường giữa, thời gian trở lại trụ để đón đợt lính sẽ nhanh hơn vì vậy có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến + Tốc Hành giúp cho việc đảo đường đi gank nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ Singed.

Thứ tự nâng kỹ năng Singed

Kỹ năng chính tạo nên thương hiệu của gã Dược Sĩ Điên này là Q – Phun khói độc gây sát thương đa mục tiêu và đẩy đường vượt trội, ưu tiên nâng tối đa kỹ năng này trước để tối ưu sát thương trong giao tranh. Kế đến chọn nâng tối đa E – Hất giúp gia tăng thêm khả năng gây hiệu ứng khống chế và củng cố sát thương.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Singed.

Lối chơi Singed

Giai đoạn đầu trận người chơi Singed nên tập trung vào chỉ số lính, có thể tận dụng khả năng đẩy lính nhanh của Q để chặn lính tại vị trí giữa 2 trụ ngoài của địch, khiến chúng phải ăn lính trong trụ.

Trong giao tranh, sử dụng R – Thuốc hóa điên để tăng mạnh các chỉ số bản thân và lao vào đội hình địch xả ra thứ hóa chất chế người. Với kỹ năng xả độc Q Singed có thể chia rẽ và gây sát thương đội hình địch trong giao tranh tổng rất hiệu quả.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Singed

Tướng khắc chế Singed

Singed không có kỹ năng chạy trốn hay truy đuổi nên việc bị các tướng tay dài và cơ động thả diều và khắc chế rất thường xảy ra: Gangplank, Kayle, Kennen…

Tướng khắc chế Singed.

Trang bị khắc chế Singed

Singed khá cứng cáp với chiêu cuối và bộ trang bị của hắn, sử dụng các trang bị xuyên giáp và xuyên kháng phép sẽ hiệu quả khi đối đầu với Singed: Trượng hư vô, Rìu đen, Thương phục hận Serylda…

Các bạn vừa điểm qua thông tin về cách chơi, trang bị và cách chỉnh bảng ngọc Singed mới nhất được tổng hợp từ những người chơi hàng đầu các khu vực.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật