spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Shen, cách chơi và lên đồ Shen mạnh nhất

Bảng ngọc Shen, cách chơi và lên đồ Shen mạnh nhất

Con mắt hoàng hôn – Tướng Shen sở hữu một sức chống chịu ngoan cường, Shen gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò của một đấu sĩ chống chịu. Tìm hiểu ngay kỹ năng, cách chơi và bảng ngọc Shen mới nhất ngay dưới đây cùng tinhayvip.com.

Sơ lược về Shen

Shen là một vị tướng đấu sĩ theo hệ tanker có thể đi được đường trên hoặc đi hỗ trợ đường dưới. Các kỹ năng của Shen giúp anh chàng có thể chống chịu, farm lính trụ đường tốt trong khoảng thời gian dài. Kỹ năng E của Shen có thể gây khống chế cứng lên nhiều mục tiêu, mở đầu giao tranh tổng tốt. Chiêu cuối giúp tạo giáp cho cả Shen và đồng đội, cho vị tướng này dịch chuyển được mọi nơi nào trên bản đồ có đồng đội.

Lượng sát thương gây ra của Shen không cao nên chỉ có thể hỗ trợ cho đồng đội ăn mạng chứ khó kết liễu được. Thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khá lâu nên hãy sử dụng hợp lí trong các tình huống, đặc biệt là kỹ năng E và R.

Bảng ngọc Shen

Shen với khả năng chống chịu tốt được sử dụng trong vai trò đi đường trên, ngoài ra các game thủ còn linh động mang anh ta xuống vị trí hỗ trợ nên bảng ngọc Shen có các cách hiệu chỉnh khác nhau dưới đây.

Bảng ngọc Shen Top

Bảng ngọc Shen đi Top chủ đạo về tăng khả năng hồi phục và gây thêm sát thương trong khi giao tranh với tướng, sử dụng nhánh chính Kiên định.

Bảng ngọc Shen Top Quyền Năng Bất Diệt cho khả năng gây sát thương và hồi phục trong giao tranh tốt!
Bảng ngọc Shen Top Quyền Năng Bất Diệt cho khả năng gây sát thương và hồi phục trong giao tranh tốt!
 • Quyền năng bất diệt: Trong khi giao tranh mỗi 4 giây, đòn đánh thường của Shen gây thêm một lượng sát thương phép bằng với một phần máu tối đa của Shen, hồi lại máu dựa trên máu tối đa của anh và tăng thêm máu vĩnh viễn.
 • Nện khiên: Nội tại – Lá chắn kiếm khí giúp Shen có khả năng tạo lá chắn liên tục, ngọc này sẽ dùng 1 phần lá chắn chuyển thành sát thương trên đòn đánh lên tướng sau khi anh ta tạo lá chắn.
 • Ngọn gió thứ hai: Hồi lại một phần lượng máu đã mất sau khi chịu sát thương từ tướng đối phương.
 • Lan tràn: Các chỉ số lính hoặc quái bị tiêu diệt gần Shen sẽ tăng máu tối đa cho anh, ngoài ra khi đạt các mốc chỉ số lính cần thiết sẽ chuyển thành tăng máu theo phần trăm vĩnh viễn.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Sử dụng ngọc Phát bắn đơn giản cho bảng ngọc Shen này giúp tướng địch chịu thêm sát thương khi bị anh hạn chế di chuyển. Thợ săn tối thượng cho Shen điểm hồi chiêu cuối khắc phục nhược điểm chiêu cuối hồi lâu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Shen SP

Ở vai trò hỗ trợ, bảng ngọc Shen có đôi chút khác hơn so với đi đường trên những vẫn giữ nhánh chính Kiên định.

Bảng ngọc Shen SP Dư chấn gia cố thêm chỉ số chống chịu khi Shen gây khống chế lên kẻ địch.
Bảng ngọc Shen SP Dư chấn gia cố thêm chỉ số chống chịu khi Shen gây khống chế lên kẻ địch.
 • Dư chấn: Khi gây hiệu ứng khống chế cứng lên tướng địch, Shen tăng mạnh chỉ số giáp và kháng phép trong 2,5 giây. Sau thời gian này các chỉ số chống chịu trở lại ban đầu và anh gây sát thương một vùng quanh bản thân bằng với một phần máu tối đa của bản thân.
 • Nện khiên: Sau khi tạo lá chắn đòn đánh sẽ gây sát thương lên tướng bằng một phần của lá chắn.
 • Ngọn gió thứ hai: Hồi lại một ít máu đã mất theo thời gian sau khi chịu sát thương từ tướng.
 • Tiếp sức: Các hiệu ứng tạo lá chắn hoặc hồi máu áp dụng lên bản thân Shen sẽ tăng hiệu quả cho lá chắn và hồi phục nhiều hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Sử dụng ngọc Phát bắn đơn giảnThợ săn tối thượng tương tự tác dụng như bảng ngọc Shen Top.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Shen

Lên đồ Shen full Tank

Bộ trang bị Shen full Tank có thể dùng cho Shen Top và cả Shen SP đều rất phù hợp.

Cách lên đồ Shen full tank.

 • Trái tim Khổng Thần: Khi giao tranh với tướng địch 3 giây, đòn đánh của Shen gây thêm sát thương cực mạnh dựa vào máu tối đa của anh, 10% lượng sát thương gây ra lên tướng chuyển thành máu tối đa vĩnh viễn cho Shen. Nội tại thần thoại cho anh thêm 1% máu tối đa và 6% kích cỡ khi sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Chặn bớt sát thương từ đòn đánh thường và cộng thêm chỉ số giáp.
 • Khiên thái dương: Tạo một vùng quanh bản thân gây sát thương phép mỗi giây, gây sát thương lên tướng địch hoặc quái khủng tích trữ 6 lần, khi đạt tối đa sẽ gây thêm 10% sát thương của sát thương quanh thân.
 • Giáp gai: Các đòn đánh từ bên ngoài gây lên Shen bất kể là quái, lính hay tướng đều sẽ bị phản lại một phần thành sát thương phép lên chúng.
 • Giáp tâm linh: Hiệu quả của hiệu lực hồi máu sẽ tăng mạnh cho Shen. Bổ sung chỉ số kháng phép, máu cần thiết cho anh.
 • Thú tượng thạch giáp: Nhận sát thương từ tướng địch tăng vĩnh viễn giáp và kháng phép, khi kích hoạt tạo một lớp lá chắn siêu dày giảm dần theo thời gian.

Lên đồ Shen Top đấu sĩ sát thương

Sử dụng cách lên đồ Shen semi Tank + Damage vừa có sức chống chịu tốt vừa có khả năng gây sát thương bền bỉ.

Cách lên đồ Shen Top sát thương.

 • Găng tay băng giá: Đòn đánh sau khi dùng kỹ năng gây thêm sát thương và làm chậm một vùng quanh kẻ địch làm chậm tất cả mục tiêu đi qua trong thời gian còn hiệu lực. Kẻ địch chính trúng đòn sẽ bị giảm 10% sát thương gây lên Shen trong thời gian này. Nội tại thần thoại tăng máu, kháng làm chậm và kháng hiệu ứng khi Shen sở hữu mỗi trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai.
 • Khiên thái dương.
 • Rìu đại mãng xà: Bổ sung chỉ số máu và sức mạnh công kích, nội tại tăng sức mạnh công kích theo máu tối đa ngoài ra các đòn đánh thường còn gây sát thương lan theo hình nón phía trước mặt shen xuyên qua tất cả các mục tiêu phía sau trong phạm vi.
 • Giáp gai.
 • Giáp thiên nhiên: Chịu sát thương phép và khống chế từ tướng địch cộng dồn các điểm, khi đạt điểm cộng dồn tối đa sẽ giảm sát thương phép phải chịu và tăng mạnh tốc độ di chuyển.

Cách chơi Shen

Phép bổ trợ Shen

 • Shen đi Top có lối chơi farm hòa và chủ động hỗ trợ đồng đội từ xa, vì vậy sử dụng phép Tốc biến + Dịch chuyển là tối ưu nhất.
 • Trong vai trò hỗ trợ, Shen vừa gánh chịu và che chắn cho đồng minh ngoài ra cũng cùng xạ thủ gây thêm sát thương, hãy mang Tốc biến + Thiêu đốt giúp dồn sát thương kết liễu tốt hơn.

Phép bổ trợ Shen.

Thứ tự nâng kỹ năng Shen

Kỹ năng Q – Công kích hoàng hôn là chiêu chủ lực gây sát thương khi đi đường đơn của Shen, hãy ưu tiên nâng tối đa trước. Sau đó hãy nâng E tối đa để giảm hồi chiêu nhằm khống chế kẻ địch nhiều lần hơn trong giao tranh.

Thứ tự từng cấp nâng cụ thể như sau: Q > E > W, R nâng khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng Shen Top.
Thứ tự nâng kỹ năng Shen Top.

Đối với khi đi SP, Shen ưu tiên khả năng khống chế và che chắn cho đồng minh hơn là gây sát thương. Nâng tối đa E – Vô ảnh bộ trước và sau đó là Q – Công kích hoàng hôn.

Trình tự nâng chiêu theo cấp độ: E > Q > W, R nâng khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng Shen Sp.
Thứ tự nâng kỹ năng Shen Sp.

Lối chơi Shen

Trong giai đoạn đi đường, sử dụng bảng ngọc Shen Quyền năng bất diệt kết hợp với Q để cấu máu tướng địch khi chúng lên ăn lính. Tận dụng nội tại tạo giáp để các pha trao đổi có lời hơn.

Trong giao tranh tổng hãy chủ động E vào nhiều tướng địch nhất để tạo hiệu ứng khiêu khích và chia rẻ đội hình địch. Dùng W tại vị trí các tướng chủ lực team ta nhằm che chắn cho họ khỏi các đòn đánh thường.

Sử dụng chiêu chuối – Nhất thống trong các pha giao tranh tổng để có thể tạo giáp cho đồng đội và có mặt trong giao tranh kịp lúc.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Shen

Tướng khắc chế Shen

Shen cơ bản khá “tù” vì vậy dễ bị khắc chế bởi những tướng có khả năng thả diều và kỹ năng tầm xa: Kayle, Quinn, Heimerdinger…

Khi đi hỗ trợ anh chàng Ninja này ngại các đối thủ có khả năng hồi phục đa dụng: Lulu, Sona, Soraka…

Tướng khắc chế Shen.

Shen là vị tướng có bộ kỹ năng khá đơn giản và dễ chơi, bạn chỉ cần lưu lại một vài mẹo chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Shen trên đây là đã có thể chinh chiến với vị tướng này một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật