spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Seraphine, cách chơi và lên đồ Seraphine mạnh nhất

Bảng ngọc Seraphine, cách chơi và lên đồ Seraphine mạnh nhất

Với niềm yêu âm nhạc cháy bỏng, “Ca sĩ mộng mơ” Seraphine gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò pháp sư thiên hướng hỗ trợ, sở hữu bộ kỹ năng như một dàn hợp xướng với các nốt nhạc bay bổng. Cùng xem qua ngay cách chơi, trang bị và bảng ngọc Seraphine mới nhất trong bài viết của Tinhayvip.com dưới đây.

Sơ lược về Seraphine

Seraphine là một vị tướng pháp sư có thể đi được đường giữa và đi hỗ trợ dường dưới. Bộ kỹ năng của Seraphine vẫn thích hợp với việc hỗ trợ đồng đội hơn khi mà dễ cấu rỉa, buff giáp, hồi máu và gây hiệu ứng khống chế cứng. Chưa kể, phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng khá lớn, khiến kẻ địch vô cùng khó chịu trong các pha giao tranh tổng.

Seraphine tuy có bộ kỹ năng mang hiệu ứng đa dạng nhưng không có kỹ năng nào di chuyển tức thì tạo sự cơ động cao để trốn thoát trong các pha nguy hiểm. Người chơi phải sử dụng thuần thục bộ kỹ năng của Seraphine thì mới có thể bộc hết sức mạnh của Nội Tại trong nhiều tình huống khác nhau.

Bảng ngọc Seraphine

Bảng ngọc Seraphine Mid

Bảng ngọc Seraphine đi đường giữa tập trung vào việc gây sát thương sốc khi chọn nhánh chính Áp Đảo.

Bảng ngọc Seraphine đường giữa Sốc Điện dồn sát thương nhanh và mạnh.
Bảng ngọc Seraphine đường giữa Sốc Điện dồn sát thương nhanh và mạnh.

Sốc điện: Với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt của Seraphine trúng tướng địch trong vòng 3 giây sẽ kích hoạt gọi 1 tia điện sốc kẻ địch đó thêm 1 lượng sát thương thích ứng.

Phát bắn đơn giản: Bảng ngọc Seraphine sử dụng ngọc này sẽ giúp đồng đội gây thêm sát thương lên tướng địch bị cô gây hiệu ứng hạn chế di chuyển hoặc hành động, tướng địch sẽ bị suy yếu trong vài giây sau khi bị Seraphine khống chế.

Thu thập nhãn cầu: Những điểm tham gia hạ gục tướng địch sẽ tăng thêm sức mạnh thích ứng cho Seraphine, đạt tối đa sẽ tăng thêm chỉ số này.

Thợ săn tối thượng: Cộng thêm điểm hồi chiêu cuối, mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch lần đầu sẽ tăng thêm lượng giảm thời gian hồi chiêu cuối cộng thêm.

Ở nhánh phụ chọn Chuẩn Xác: Hiện Diện Trí Tuệ giúp Seraphine tăng tốc độ hồi năng lượng khi cô tấn công tướng đối phương. Nhát chém ân huệ sẽ khiến kẻ địch là tướng phải chịu thêm sát thương từ Seraphine khi chúng còn thấp máu.

Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Seraphine SP

Trong vai trò hỗ trợ, bảng ngọc Seraphine sử dụng nhánh chính Pháp thuật cho khả năng cấu máu và tạo lá chắn cho đồng minh tối ưu.

Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ cấu rỉa và buff tốt.
Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ cấu rỉa và buff tốt.
 • Triệu Hồi Aery: Khi Seraphine gây sát thương tướng địch, Aery sẽ lao đến tấn công kẻ đó gây thêm 1 lượng sát thương. Khi đồng minh được Seraphine hồi máu hoặc tạo lá chắn, Aery sẽ bay đến chỗ đồng minh đó và tạo thêm 1 lớp lá chắn kèm theo. Khi Aery rời đi, cần 1 khoảng thời gian để Aery trở về trước khi sẵn sàng cho lần tiếp theo.
 • Dải băng năng lượng: Mỗi lần Seraphine dùng kỹ năng trúng tướng địch sẽ tăng thêm năng lượng tối đa cho cô, có hồi chiêu giữa mỗi lần, đạt tối đa cộng dồn này sẽ được hồi lại 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Thăng tiến sức mạnh: Seraphine nhận thêm điểm hồi kỹ năng khi đạt các cấp 5, 8, ở cấp 11 sẽ được hoàn lại 20% thời gian đang hồi của các kỹ năng cơ bản sau khi tham gia hạ gục tướng địch.
 • Thiêu rụi: Gia tăng khả năng cấu máu khi ngọc này gây thêm sát thương sau khi Seraphine dùng chiêu tấn công tướng địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Giao hàng bánh quy tặng Seraphine 1 bánh quy mỗi 2 phút và tối đa được 3 cái, có thể bán hoặc kích hoạt để hồi máu và năng lượng, khi bán hoặc dùng đều tăng 40 năng lượng tối đa mỗi lần. Bảng ngọc Seraphine chọn thêm Thấu thị vũ trụ cho phép các trang bị kích hoạt và phép bổ trợ của Seraphine hồi nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Seraphine

Cách lên trang bị phù hợp với bảng ngọc Seraphine cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo sức mạnh cho cô.

Lên đồ Seraphine Mid full AP

Cách lên đồ Seraphine mid ap.

 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Đơn vị trúng chiêu của Seraphine chịu sát thương phép thiêu đốt trong vài giây bằng 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội tại thần thoại giúp tăng điểm hồi kỹ năng khi Seraphine sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày khai sáng Ionia: Cộng thêm tốc độ di chuyển, điểm hồi kỹ năng và phép bổ trợ của Seraphine được hồi nhanh hơn.
 • Quyền trượng thiên thần: Tăng sức mạnh phép thuật tỉ lệ thuận với năng lượng cộng thêm của Seraphine, cộng dồn năng lượng khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, biến thành Quyền trượng đại thiên sứ. Có nội tại kích hoạt tạo lớp lá chắn chặn sát thương bằng một phần năng lượng.
 • Động cơ vũ trụ: Seraphine gây sát thương lên tướng địch sẽ cho điểm cộng dồn tăng tốc độ di chuyển, mỗi 1,5 giây khi cô còn giao tranh sẽ cộng dồn tăng tối đa 20% tốc độ di chuyển, tiếp tục gây sát thương sẽ duy trì cộng dồn và thời gian tăng tốc được giữ.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Khi Seraphine kích hoạt thành công sẽ vào trạng thái tĩnh trong 2,5 giây, khi ở trạng thái này cô sẽ ngừng nhận sát thương và hiệu ứng, không thể bị chỉ định và bất động.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Chỉ số sức mạnh phép thuật hiện tại của Seraphine được tăng thêm 40% trên tổng số.

Lên đồ Seraphine SP

Cách lên đồ Seraphine SP.

 • Bùa nguyệt thạch: Khi Seraphine tạo lá chắn hoặc hồi máu cho 1 đồng minh sẽ lan truyền hiệu ứng buff này cho một đồng mình gần nhất (trừ bản thân Seraphine) và cho họ hiệu lực lá chắn hoặc hồi máu tương tự. Nội tại thần thoại tăng thêm điểm hồi kỹ năng khi Seraphine có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày khai sáng Ionia.
 • Bình thải hóa dược: Tướng địch bị Seraphine gây sát thương sẽ bị giảm hiệu quả của các hiệu lực hồi máu hoặc hồi phục trong 3 giây.
 • Trượng pha lê Rylai: Các kỹ năng gây sát thương của Seraphine sẽ làm chậm kẻ địch trúng phải trong chốc lát.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Dây chuyền chuộc tội: Seraphine có thể sử dụng trang bị này khi còn sống hoặc đã bị hạ gục, chỉ định 1 vùng sau 2,5 giây sẽ hồi máu cho đồng minh ở trong vùng đó, kẻ địch trong vùng nhận sát thương. Seraphine được tăng tốc độ hồi máu cơ bản tỷ lệ thuận với tốc độ hồi năng lượng cộng thêm.

Cách chơi Seraphine

Phép bổ trợ Seraphine

Seraphine gây sát thương kẻ địch ở tầm rất xa vì vậy khi dồn sát thương sẽ ít khi ở gần chúng, việc mang Thiêu Đốt sẽ không mấy hiệu quả khi tầm sử dụng ngắn, khi đi đường giữa nên ưu tiên lấy phép Tốc Biến + Dịch Chuyển để giảm thời gian trở lại đường và tham gia giao tranh từ xa hiệu quả hơn.

Khi đi hỗ trợ nên cân nhắc thay đổi sử dụng các phép bổ trợ Tốc Biến + Hồi Máu/Kiệt sức tùy thuộc vào các trường hợp team địch.

Phép bổ trợ Seraphine mùa 13.

Thứ tự nâng kỹ năng Seraphine

Kỹ năng chính của Seraphine dùng để đẩy đường và gây sát thương là Q – Nốt cao, hãy ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp đến chọn tối đa chiêu E – Đổi nhịp để giả tăng thêm lượng sát thương đa mục tiêu kèm với đó là khả năng gây hiệu ứng khống chế.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Seraphine.

Lối chơi Seraphine

Trong giai đoạn đi đường đầu trận, Seraphine khá khó chịu khi có thể sử dụng các kỹ năng có tầm sử dụng xa như Q hoặc E để cấu máu kẻ địch trên diện rộng, tận dụng điều này để gây sát thương tạo lợi thế đầu trận hoặc có thể đẩy đường nhanh bằng các kỹ năng này sau đó nhanh chóng di chuyển đi gank hỗ trợ đường khác.

Trong giao tranh, Seraphine có độ cơ động kém và không có khả năng chống chịu, hơn nữa chất tướng của cô thích hợp cho việc đứng sau đồng đội để gây sát thương đồng thời buff. Sử dụng R – Khúc ca lan tỏa lên vị trí có nhiều tướng địch tập hợp để tối ưu khả năng gây hiệu ứng khống chế.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Seraphine

Tướng khắc chế Seraphine

Seraphine sẽ gặp nhiều khó khăn khi cô phải đối đầu với các tướng có khả năng chặn chiêu thức, tướng cơ động hoặc có khả năng dồn sát thương nhanh như: Fizz, Yasuo, Morgana…

Tướng khắc chế Seraphine.

Trang bị khắc chế Seraphine

Các trang bị giải thuật đạt hiệu quả cao trong việc khắc chế các chiêu thức của Seraphine, có thể kể đến như: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân.

Seraphine là tướng có bộ kỹ năng tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải sử dụng chính xác mới có thể đạt được hiệu quả cao. Đừng quên lưu lại bài viết để có thể xem ngay cách lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Seraphine trước mỗi trận đấu tập của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật