spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Sephera Liên Quân, lên đồ Sephera mạnh nhất

Cách chơi Sephera Liên Quân, lên đồ Sephera mạnh nhất

Sephera Liên Quân là một trong những vị tướng mạnh mẽ tại cả 2 vị trí pháp sư và trợ thủ. Sau đây cùng khám phá sức mạnh, cách chơi Sephera Liên Quân cũng như cách lên đồ Sephera mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu về Sephera Liên Quân Mobile

Tại thời điểm Sephera Liên Quân vừa được các nhà phát hành game ra mắt, cô là một vị tướng pháp sư mạnh mẽ được khá nhiều game thủ ưa thích bởi lượng sát thương khủng của mình. Tuy nhiên theo thời gian khi phải trải qua nhiều sự thay đổi trong bộ kỹ năng với các hiệu ứng khống chế như làm chậm và hồi máu thì Sephera đã trở thành một vị tướng phù hợp hơn với vị trí trợ thủ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sephera

Điểm mạnh

 • Sở hữu khả năng tạo sát thương mạnh mẽ trên diện rộng.
 • Có khả năng hồi chiêu nhanh, cấu rỉa kẻ địch liên tục và làm chậm mục tiêu.
 • Khả năng hồi máu nhanh cho bản thân và các đồng đội mỗi khi sử dụng nội tại Suối nguồn.

Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu kém nên Sephera Liên Quân dễ bị bốc hơi khi bị tướng địch bắt vào.
 • Chiêu 2 là chiêu thức khá khó điều khiển, chính vì vậy nếu là người chơi mới, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thể thành thạo lối chơi của cô nàng này.

Phù hiệu Sephera mạnh nhất

Nếu người chơi muốn tạo được lượng sát thương mạnh hơn từ đầu game đi cùng các khả năng làm chậm, hồi máu hiệu quả, bạn có thể sử dụng bộ phù hiệu Ma chú này.

Phù hiệu Sephera Liên Quân (1)
Phù hiệu Sephera Liên Quân (1)

Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo bộ phù hiệu Thần quang dưới đây để bổ trợ toàn diện cho lối chơi của Sephera.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Sung mãn, Xuyên tâm, Thần quang.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Ma hỏa, Cường công.
Phù hiệu Sephera (2)
Phù hiệu Sephera (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Sephera mới nhất

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên Xuyên giáp phép – Tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
Bảng ngọc Sephera mùa 2023
Bảng ngọc Sephera

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho tướng

Thứ tự tăng chiêu cho tướng Sephera

Chiêu 1 của vị tướng trên có nhiều hiệu ứng khác nhau như làm chậm, gây sát thương và đặc biệt là hồi chiêu rất nhanh nên người chơi hãy ưu tiêu tăng tối đa chiêu này trước. Các chiêu thức còn lại thì bạn có thể tham khảo bảng dưới.

Thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Sephera Liên Quân
Thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Sephera Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Vì là một vị pháp sư thiên hỗ trợ nên các phép phụ trợ phù hợp nhất với Sephera chính là Tốc biến Cấp cứu. Với 2 phép bổ trợ này, tướng có thể tạo ra các tình huống đột biến để tẩu thoát hoặc tạo cơ hội cho đồng đội xông vào hạ gục kẻ địch, ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp máu cho đồng đội khi họ đang trong tình trạng nguy cấp.

Phép bổ trợ Sephera Liên Quân
Phép bổ trợ Sephera

Cách lên đồ Sephera chi tiết

Các trang bị lên đồ Sephera đi mid

Bao gồm các trang bị: Thủy triều nguyên lực, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Gươm tận thế, Trượng hỗn mang, Vương miện Hecate.

Lên đồ Sephera Lên Quân đi mid
Lên đồ Sephera Lên Quân đi mid

Tác dụng chính của các món trang bị trên đây là giúp tướng tăng mạnh lượng công phép, tốc chạy và giảm hồi chiêu. Điều này sẽ biến Sephera trở thành vị pháp sư mạnh mẽ với sức mạnh khổng lồ tại đường giữa.

Cách lên đồ Sephera đi hỗ trợ

Bao gồm các trang bị: Thủy triều mở trói, Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Huân chương Troy.

Cách lên đồ cho Sephera đi hỗ trợ đỡ đòn
Cách lên đồ cho Sephera đi hỗ trợ đỡ đòn

Các món trang bị trên đây sẽ hỗ trợ tướng với các hiệu ứng khống chế như làm choáng, giảm hồi chiêu của kẻ địch, đặc biệt với trang bị Thủy triều mở trói, cô nàng này có thể giúp đồng đội hóa giải tất cả các khống chế. Bên cạnh đó điểm yếu chống chịu kém của vị tướng trên cũng sẽ được khắc phục phần nào với các điểm tăng giáp, máu nhờ những trang bị còn lại.

Cách chơi Sephera Liên Quân mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Sephera cơ bản bao gồm: Tung chiêu 2 để tăng tốc độ chạy và tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn => Đánh thường + chiêu 1 để vừa làm chậm, vừa gây sát thương => Tung chiêu cuối hồi máu cho đồng minh hoặc lao vào đưa mục tiêu lên bảng điểm số.

Giai đoạn đầu game

Người chơi nên cho tướng di chuyển ra đường mid để lấy tầm nhìn tốt hơn ở khu vực sông, nếu có cơ hội thì cấu đi một lượng máu đáng kể của kẻ địch. Tiếp đó nhanh chóng quay về phía đường rồng để hỗ trợ tướng xạ thủ của team ăn lính đẩy đường và lưu ý hãy kiểm soát chim ánh sáng, rồng từ đầu game.

Hướng dẫn cách chơi Sephera Liên Quân chi tiết
Hướng dẫn cách chơi Sephera Liên Quân chi tiết

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giữa trận, tướng đã có được một số trang bị cần thiết nên người chơi cần tận dụng bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khó chịu của mình để hỗ trợ các đồng minh cùng team. Hãy tích cực di chuyển cùng các đồng đội và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để hỗ trợ họ kịp thời trong giai đoạn này, tuy nhiên cũng đừng quên chú ý các mục tiêu lớn như rồng, trụ ngay khi có cơ hội.

Về cuối trận, người chơi càng không nên tách team đi lẻ mà phải theo sát các tướng chủ lực ở cùng đội. Lúc này game thủ cầm tướng Sephera Liên Quân cần liên tục tung các chiêu thức để hồi máu cho đồng đội cũng như khống chế các mục tiêu. Lưu ý khi sử dụng chiêu cuối người chơi cần phải canh thời gian, vị trí hợp lý để thoát thân hoặc hồi máu cho các đồng minh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Sephera Liên Quân

Để khắc chế Sephera hiệu quả, người chơi có thể tham khảo một số cách chúng tôi đề xuất dưới đây.

 • Sử dụng các vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Kriknak, Ngộ Không,… hoặc những tướng sở hữu khả năng gây choáng cao như Aleiser, Arum, Veera,… cũng là sự lựa chọn không tồi.
 • Lên các trang bị giúp kháng phép như Giáp Gaia, Huân chương Troy để hạn chế phần nào lượng sát thương cô nàng pháp sư trên gây ra.
Tướng khắc chế Sephera hiệu quả
Tướng khắc chế Sephera hiệu quả

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Sephera Liên Quân cũng như các trang bị lên đồ Sephera mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa Liên Quân nhiều trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật