spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Sejuani, cách chơi và lên đồ Sejuani mạnh nhất

Bảng ngọc Sejuani, cách chơi và lên đồ Sejuani mạnh nhất

Được mệnh danh là “Cơn thịnh nộ phương Bắc” – Sejuani thuộc tộc người Móng Vuốt Mùa Đông ở xứ sở Freljord. Đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò một đấu sĩ đỡ đòn với bộ kỹ năng khống chế hiệu quả. Trong bài viết này, cùng Tinhayvip.com tìm hiểu về cách chơi, lên đồ và chỉnh bảng ngọc Sejuani mới nhất.

Sơ lược về Sejuani

Sejuani là một vị tướng đấu sĩ hệ tanker thường xuyên được chọn để đi rừng. Bộ kỹ năng của Sejuani giúp cô nàng có thể gây khống chế cứng, mở giao tranh, gank đường cũng như thoát hiểm tốt. Khả năng dọn quái rừng nhanh và không mất nhiều máu nhờ vào nội tại cũng như lượng sát thương cơ bản của các kỹ năng rất ổn.

Sejuani là vị tướng chỉ thích hợp với giao tranh tổng, khả năng solo yếu khi mà không có kỹ năng dồn sát thương mạnh. Cô nàng chỉ thực sự bộc lộ được hết sức mạnh gank đường khi đạt cấp 6 trờ lên.

Bảng ngọc Sejuani

Bảng ngọc Sejuani rừng

Với chất tướng thuần tank, bảng ngọc của Sejuani đi rừng sẽ bổ sung thêm khả năng chống chịu cho cô với nhánh chính Kiên Định.

Bảng ngọc Sejuani rừng chống chịu.
Bảng ngọc Sejuani rừng chống chịu.
 • Dư chấn: Sau khi Sejuani gây bất động tướng địch bằng hiệu ứng khống chế sẽ lập tức kích hoạt Dư Chấn tăng lượng lớn giáp và kháng phép cho Sejuani trong 2,5 giây. Sau khoảng thời gian tăng giáp và kháng phép sẽ phát nổ gây sát thương phép xung quanh cô đồng thời mất hiệu lực tăng giáp, kháng phép.
 • Suối nguồn sinh mệnh: Tướng địch bị đánh 1 dấu ấn sau khi bị Sejuani hạn chế di chuyển, đồng đội tấn công tướng có dấu ấn này sẽ được hồi lại máu bằng 1 phần máu của Sejuani.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút của trận đấu Sejuani nhận thêm giáp và kháng phép, đồng thời tổng số giáp và kháng phép cộng thêm từ mọi nguồn của cô được tăng 3%.
 • Lan tràn: Chỉ số quái hoặc lính chết gần Sejuani được cô hấp thu và tăng máu vĩnh viễn cho bản thân, khi đạt những cột mốc nhất định của ngọc này sẽ tăng máu theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ chọn Chuẩn Xác: Đắc thắng trong bảng ngọc Sejuani này giúp cô hồi lại 1 ít máu và nhận thêm vàng sau khi tham gia hạ gục tướng địch. Tốc độ đánh (huyền thoại) cho Sejuani tích trữ tăng tốc độ đánh vĩnh viễn dựa vào những điểm tham gia hạ gục tướng, ăn quái, lính.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 6 giáp, máu theo cấp.

Bảng ngọc Sejuani Top

Bảng ngọc Sejuani đường trên tập trung vào khả năng hồi phục đồng thời tăng thêm chống chịu cho cô, sử dụng nhánh chính Kiên Định.

Bảng ngọc Sejuani Top hồi phục hiệu quả.
Bảng ngọc Sejuani Top hồi phục hiệu quả.
 • Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây Sejuani giao tranh, đòn đánh tiếp theo lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương, hồi lại máu và tăng máu vĩnh viễn cho Sejuani.
 • Tàn phá hủy diệt: Sejuani đứng trong tầm 600 của trụ địch sẽ bắt đầu niệm ngọc này, sau đó đòn đánh của cô ta sẽ gây thêm sát thương vật lý lên trụ địch tương đương 1 phần máu tối đa.
 • Ngọn gió thứ hai: Sau khi Sejuani nhận sát thương từ tướng địch cô sẽ được hồi lại 1 phần máu theo thời gian.
 • Lan tràn: Tăng máu vĩnh viễn nhờ vào các chỉ số lính hoặc quái chế gần bên Sejuani, khi đạt những cột mốc nhất định của ngọc này sẽ được tăng thêm máu theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Bảng ngọc Sejuani này sử dụng ngọc Giao hàng bánh quy cho cô 3 bánh quy chia đều trong 6 phút đầu trận, có thể kích hoạt để hồi máu, năng lượng hoặc bán để lấy vàng, 2 cách sử dụng bánh quy này đều tăng 40 năng lượng vĩnh viễn cho Sejuani mỗi lần. Thấu thị vũ trụ giúp các phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của Sejuani hồi nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 6 giáp, máu theo cấp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Sejuani

Lên đồ Sejuani Tank

Cách lên đồ Sejuani Tank.

 • Trái tim Khổng Thần: Khi Sejuani đứng gần tướng địch trong 3 giây, đòn đánh tiếp theo sẽ gây một lượng sát thương lớn và tăng máu vĩnh viễn cho cô bằng với 10% lượng sát thương cộng thêm. Nội tại thần thoại tăng máu cộng thêm theo phần trăm và tăng kích cỡ khi sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Hoặc Ngọn đuốc Thánh Quang: Sau khi Sejuani sử dụng chiêu cuối sẽ kích hoạt nội tại tiến vào trạng thái Siêu Phàm, được tăng thêm máu tối đa trong vài giây, bản thân Sejuani và đồng minh ở gần cô trong tầm 1200 khoảng cách sẽ được hồi máu theo thời gian. Nội tại thần thoại cộng thêm máu khi có các trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm kháng phép, tốc độ di chuyển và khả năng kháng hiệu ứng.
 • Hoặc Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và có thể chặn 1 phần sát thương các đòn đánh, thích hợp trong trận có nhiều tướng địch sát thương vật lý.
 • Khiên thái dương: Khiên thái dương với nội tại gây sát thương phép mỗi giây quanh thân Sejuani, đòn đánh thường lên tướng và mục tiêu khủng tích trữ phát nổ gây thêm sát thương.
 • Giáp gai: Các đòn đánh thường lên Sejuani sẽ phản lại 1 phần thành sát thương phép và gây hiệu ứng giảm hiệu lực hồi máu lên kẻ gây ra chúng.
 • Giáp thiên nhiên: Nhận sát thương phép hoặc khống chế từ tướng địch sẽ cộng dồn điểm nội tại, khi đạt cộng dồn tối đa sẽ giải phóng năng lượng tăng mạnh tốc độ di chuyển và giảm sát thương phép nhận vào cho Sejuani.
 • Tim băng: Sở hữu trang bị này Sejuani sẽ giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đồng thời có thể chặn đi 1 phần sát thương từ các đòn đánh.

Lên đồ Sejuani AP

Cách lên đồ Sejuani ap.

 • Trượng trường sinh: Tăng thêm máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật mỗi 60 giây tối đa 10 lần. Hồi năng lượng bằng 1 phần sát thương Sejuani nhận từ tướng, hồi máu bằng một phần năng lượng sử dụng, có thể tăng tốc độ di chuyển trong vài giây mỗi 200 máu hoặc năng lượng đã hồi từ hiệu ứng trên. Mỗi trang bị huyền thoại giúp tăng thêm điểm hồi kỹ năng cho Sejuani.
 • Giày thủy ngân.
 • Mũ trụ nguyền rủa: Sejuani tấn công kẻ địch bằng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương phép bằng một phần máu của kẻ địch đó theo thời gian. Tăng sức mạnh phép thuật dựa trên máu cộng thêm.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Sau khi kích hoạt thành công Sejuani sẽ vào trạng thái tĩnh trong 2,5 giây, không thể di chuyển, không thể bị chọn làm mục tiêu và ngừng nhận sát thương hoặc hiệu ứng đã nhận trước đó trong thời gian 2,5 giây.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Kẻ địch còn nhiều máu hoặc vừa nhận được lá chắn trước đó sẽ chịu chỉ số xuyên kháng phép lớn hơn khi nhận sát thương từ Sejuani, kẻ còn thấp máu sẽ chịu ít hơn.
 • Mặt nạ vực thẳm: Kẻ địch ở gần Sejuani bị giảm kháng phép, Sejuani tăng kháng phép tỉ lệ thuận với số tướng bị giảm kháng phép xung quanh.

Cách chơi Sejuani

Phép bổ trợ Sejuani

 • Trong vai trò chính đi rừng nên sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến + Trừng Phạt để tăng thêm độ cơ động và giúp Sejuani đi gank dễ dàng cùng với đó là tranh đoạt mục tiêu khủng hiệu quả hơn.
 • Ở đường trên Sejuani đóng vai trò như 1 tướng đấu sĩ hỗ trợ nên mang phép Tốc Biến + Dịch Chuyển để có thể tham gia giao tranh từ xa hỗ trợ đồng đội nhiều hơn.

Phép bổ trợ Sejuani.

Thứ tự nâng kỹ năng Sejuani

Chiêu W – Mùa đông thịnh nộ là kỹ năng chính giúp Sejuani đi gank hiệu quả và gây sát thương kẻ địch, ưu tiên nâng tối đa trước. Kế đến chọn nâng tối đa E – Băng giá vĩnh cửu để gia tăng thêm khả năng khống chế. Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể: W > E > Q, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Sejuani.

Lối chơi Sejuani

Sejuani giai đoạn đầu trận solo kill khá yếu tuy nhiên đi gank lại rất hiệu quả do có kỹ năng khống chế khó chịu, hãy tranh thủ dọn quái nhanh để tiếp cận gank những đường địch đẩy cao giai đoạn đầu trận để tạo lợi thế.

Trong giao tranh, chiêu cuối – Nhà ngục băng giá của cô là chiêu thức lợi hại để mở giao tranh, hãy canh thời điểm và dùng nó chính xác để khống chế mục tiêu từ xa nhằm bắt lẻ tạo tiền đề cho giao tranh hơn người.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Sejuani

Tướng khắc chế Sejuani

Sejuani khá yếu khi đối đầu với những tướng có khả năng gây sát thương duy trì và kỹ năng có thể gây sát thương theo phần trăm máu: Amumu, Shyvana, Kayn…

Tướng khắc chế Sejuani.

Trang bị khắc chế Sejuani

Sejuani là tướng chống chịu tương đối cứng cáp, những trang bị giảm giáp, xuyên giáp và xuyên kháng phép là công cụ tốt để khắc chế cô ta: Trượng hư vô, Ngọn lửa hắc hóa, Rìu đen, Nỏ thần Dominik…

Với thông tin về cách chơi, trang bị và cách chỉnh bảng ngọc Sejuani mới nhất trên đây, tin chắc rằng khi bạn kết hợp với việc luyện tập chăm chỉ bạn sẽ sớm có được chuỗi thắng liên tiếp với vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật