spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis mạnh nhất

Cách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis mạnh nhất

Lindis đã từng là vị nữ xạ thủ đi rừng mạnh nhất tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng khám phá sức mạnh của vị tướng này, cách chơi Lindis và lên đồ Lindis hiệu quả nhất giúp tướng phát huy toàn bộ điểm mạnh của mình.

Tìm hiểu tướng Lindis Liên Quân

Lindis Liên Quân sở hữu một bộ kỹ năng có thể giúp tướng tăng cường sự linh hoạt và cơ động trong giao tranh. Đặc biệt là với nội tại Phục kích, tướng có thể được tăng tốc chạy và khả năng gây sát thương đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn khi đi kiểm tra các bụi rậm. Ngoài ra, cô nàng này còn dễ dàng phát hiện các tướng địch tàng hình, đây là một trong những lợi thế lớn giúp tướng dễ dàng đi gank khi giao tranh chưa diễn ra.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lindis

Điểm mạnh

 • Nội tại (Phục kích) mang lại cho tướng khả năng tăng tốc chạy và gây sát thương mạnh mẽ hơn với khả năng bắn 2 đòn đánh thường.
 • Tướng có khả năng kiểm soát bản đồ tốt, có thể tránh được hầu hết các tình huống bị phục kích và khắc chế hiệu quả những tướng tàng hình team địch.
 • Chiêu cuối (Nguyệt ảnh) có thể tạo 5 ảo ảnh giúp tướng gây ra lượng sát thương mạnh mẽ hơn.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn khá thấp nên Lindis dễ bị tiêu diệt khi bị sát thủ địch áp sát.
 • Người chơi cần kiểm soát tốt tình hình thế trận ở đầu game và tăng trưởng sức mạnh đúng tiến độ, nếu không về sau vị nữ xạ thủ này sẽ không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.

Phù hiệu Lindis 

Để giúp vị nữ xạ thủ trên đi gank hiệu quả, người chơi có thể tham khảo bộ phù hiệu Du hiệp dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Rừng nguyên sinh, Ám kích, Sinh tồn, Du hiệp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Lindis (1)

Nếu muốn chơi theo kiểu “an toàn” hơn, bạn cũng có thể lên bộ phù hiệu Chuyển sinh sau cho Lindis để giúp tướng có thêm cơ hội giao tranh lần 2 nếu chẳng may bị bốc hơi quá sớm.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Tương phản, Xuyên tâm.

Phù hiệu Lindis (2)

Bảng ngọc Lindis Liên Quân

Bộ bảng ngọc dưới đây sẽ giúp Lindis cường hóa tối đa khả năng gây sát thương, kèm theo đó cô nàng này cũng sẽ trở nên linh hoạt hơn trong giao tranh nhờ có các điểm tăng tốc đánh tốc chạy, góp phần dễ dàng cấu máu mục tiêu hơn khi tướng đi check các khu vực bụi rậm.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Lindis Liên Quân

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc Lindis cường hóa tối đa khả năng gây sát thương của vị nữ xạ thủ trên.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Lindis (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Lindis

Thứ tự tăng chiêu 

Nội tại từ chiêu thức đầu tiên có thể giúp Lindis cường hóa tối đa điểm công vật lý nên người chơi hãy ưu tiên nâng chiêu này trước, các chiêu thức còn lại thì có thể tham khảo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Lindis Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Là tướng có thể đi rừng nên việc thêm phép bổ trợ Trừng trị là điều cực kỳ quen thuộc với vị nữ xạ thủ này. Ngoài ra nếu đi đường, bạn có thể sử dụng Tốc biến để tăng khả năng tẩu thoát thành công của Lindis khi bị đối thủ truy đuổi.

Phép bổ trợ Lindis Liên Quân
Tốc biến, Trừng trị

Cách lên đồ Lindis Liên Quân 

Lên đồ Lindis Liên Quân đi rừng

Bao gồm các trang bị: Cung bão tố, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Áo choàng băng giá, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Lindis đi rừng

Tác dụng chính của các trang bị trên là giúp Lindis sở hữu lượng sát thương ổn định ngay từ đầu game, đặc biệt với trang bị Cung bão tố tăng 30% sát thương lên quái rừng nhằm nhanh chóng thăng cấp. Bên cạnh đó, khả năng cơ động của tướng cũng sẽ được duy trì nhờ có điểm tăng tốc đánh tốc chạy từ Thương xuyên phá.

Một số món trang bị khác như Giày kiên cường, Thánh kiếm và Áo choàng băng giá sẽ hỗ trợ cô nàng xạ thủ này kháng các hiệu ứng cũng như tăng sát thương từ các đòn đánh tay. Về hàng phòng thủ thì đã có trang bị Giáp hộ mệnh giúp Lindis có thêm cơ hội quay lại giao tranh lần 2.

Cách lên đồ Lindis chơi xạ thủ

Cách lên đồ Lindis Liên Quân chơi ở vị trí xạ thủ: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Nanh Fenris, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Lindis Liên Quân chơi ở vị trí xạ thủ

Với các trang bị trên, tướng sẽ được tối ưu hóa khả năng sát thương của mình với các điểm công vật lý, tỷ lệ chí mạng. Bên cạnh đó, sự cơ động và linh hoạt của tướng trong giao tranh vẫn sẽ duy trì ở mức ổn định nhờ có các điểm tốc đánh tốc chạy được cộng thêm.

Hướng dẫn cách chơi Lindis mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Lindis Liên Quân thường dùng: Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 (2 lần liên tiếp) => Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi cầm tướng Lindis đi rừng nên cho tướng xuất phát từ khu vực bùa xanh để tăng khả năng hồi năng lượng đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho tướng. Tiếp đó khi đã hoàn tất vòng rừng của mình, bạn có thể tiến hành đảo ra các lane đi gank và bắt đầu tạo sức ép lên team địch.

Một khi đã lên được cấp độ 4 thì người chơi có thể chạy ra đường giữa để cấu rỉa máu tướng địch. Bạn có thể tận dụng chiêu Nguyệt quang để lấy tầm nhìn rõ ràng hơn tránh bị team địch bắt lẻ lúc này.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giữa game thì Lindis đã có được một số trang bị cần thiết nên bạn có thể tự tin di chuyển hơn vào thời điểm này. Người chơi hãy tận dụng thời cơ để chủ động ăn lính, dọn quái tăng thêm kinh nghiệm, sau đó đảo đường đi gank, tham gia các giao tranh nhỏ lẻ hỗ trợ đồng đội lấy được trụ đầu tiên của team địch và kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

Về cuối game sức mạnh của cô nàng xạ thủ trên sẽ bị suy yếu dần nên cách chơi tối ưu nhất vào giai đoạn này đó là bạn di chuyển cùng team để cùng nhau ăn các mục tiêu lớn ngay khi có cơ hội. Lưu ý khi giao tranh xảy ra, người chơi cần chú ý vị trí và cách di chuyển của mình để không bị sát thủ địch bắt lẻ.

Đồng thời hãy nhớ tận dụng các vị trí có nhiều lợi thế cho Lindis như các bụi cỏ để giúp tướng tăng tốc đánh tốc chạy và khả năng gây sát thương, góp phần giúp tướng dễ dàng đưa kẻ địch lên bảng điểm số.

Cách chơi Lindis Liên Quân 2023

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Lindis

Để khắc chế Lindis, người chơi có thể sử dụng các vị tướng sở hữu khả năng quấy phá rừng như Zip, Grakk, Arum bởi vì đây chính là các vị tướng khắc chế Lindis cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần canh thời gian chuẩn xác để tiến vào ép rừng, cô nàng này sẽ không thể tăng trưởng sức mạnh nhanh được và kết quả là Lindis sẽ bị thọt ngay từ đầu game.

Tướng khắc chế Lindis

Ngoài ra, khi đối đầu với vị nữ xạ thủ này bạn cũng nên hạn chế tham gia các giao tranh tại các khu vực hẹp, đặc biệt là các bụi cỏ để tướng không thể phát huy thế mạnh của mình tại đây.

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis và mẹo khắc chế Lindis hiệu quả nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ góp phần giúp bạn có được một mùa giải với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật