spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Yorn Liên Quân, cách chơi Yorn mạnh nhất

Bảng ngọc Yorn Liên Quân, cách chơi Yorn mạnh nhất

Yorn Liên Quân là một trong những vị tướng xạ thủ quen thuộc với nhiều anh em game thủ Liên Quân. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem cách lên đồ, cách chơi và build bảng ngọc Yorn mạnh nhất trong các trận rank nhé.

Tìm hiểu tướng Yorn Liên Quân Mobile

Yorn là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương lớn với các chiêu thức có thể cấu rỉa một lượng máu đáng kể của đối thủ. Mặc dù đã trải qua nhiều mùa giải với các phiên bản cập nhật khác nhau, vị xạ thủ này vẫn duy trì được vị thế của mình trong lòng người chơi.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yorn

Điểm mạnh

 • Yorn có khả năng bắn một cách liên tục nhờ có nội tại Vô tận tên, điều này giúp tướng có thể tạo ra một lượng sát thương khổng lồ càn quét team địch.
 • Chiêu 2 của Yorn có thể bay xuyên bản đồ giúp hạ gục các tướng địch đang yếu máu ở xa hoặc tiến hành thực hiện các pha cướp bùa, rồng vô cùng dễ dàng.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa có sẵn trong người của Yorn khá thấp, do đó tướng dễ bị bốc hơi khi bị các tướng sát thủ team địch bắt vào.
 • Độ cơ động thấp nên dễ bị hạ gục khi team địch áp sát.

Phù hiệu Yorn mạnh nhất

Dưới đây là top 3 loại phù hiệu được các game thủ ưa dùng khi cầm tướng Yorn Liên Quân.

Nếu người chơi muốn thúc đẩy quá trình tăng trưởng sức mạnh của Yorn thông qua việc tích lũy vàng, bạn có thể tham khảo bộ phù hiệu Luyện kim sau.

Phù hiệu Yorn Liên Quân (Luyện kim)
Phù hiệu Yorn Liên Quân (Luyện kim)

Bên cạnh đó, nếu là người chơi ưa thích lối chơi an toàn tránh được các cú sốc sát thương mạnh mẽ từ kẻ địch, bạn có thể sẽ rất thích bộ phù hiệu Thánh thuẫn với bộ lá chắn cực kỳ mạnh mẽ dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Thánh thuẫn.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.
Phù hiệu Yorn Liên Quân (Thánh Thuẫn)
Phù hiệu Yorn Liên Quân (Thánh Thuẫn)

Trong trường hợp người chơi muốn có thêm một cơ hội thứ 2 để quay lại giao tranh khi chẳng may bị tướng địch hạ gục, bạn có thể chọn lựa bộ phù hiệu Chuyển sinh.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Tương phản, Bí quyết.
Phù hiệu Yorn Liên Quân
Phù hiệu Yorn Liên Quân (Chuyển sinh)

Bảng ngọc Yorn Liên Quân mạnh nhất

Bộ bảng ngọc dưới đây sẽ giúp tướng cường hóa khả năng tấn công với các chỉ số Xuyên giáp và Tỷ lệ chí mạng tăng lên đáng kể.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Yorn Liên Quân
Bảng ngọc Yorn Liên Quân

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể sử dụng bộ bảng ngọc giúp Yorn Liên Quân tăng mạnh Tốc đánh để kích hoạt nội tại.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Yorn Liên Quân (2)
Bảng ngọc Yorn Liên Quân (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Yorn

Thứ tự tăng chiêu 

Dưới đây là bộ bảng ngọc Yorn Liên Quân tham khảo chúng tôi đề xuất cho các người chơi mới.

Thứ tự tăng chiêu cho Yorn Liên Quân
Thứ tự tăng chiêu cho Yorn Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp 

Bởi vì điểm yếu của Yorn Liên Quân là độ cơ động thấp nên người chơi có thể khắc phục phần nào khuyết điểm này bằng cách sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành. Cả 2 phép bổ trợ này đều sẽ giúp tướng tăng tốc độ di chuyển hoặc tạo ra các pha đột biến để mở giao tranh hạ gục địch thuận lợi.

Phép bổ trợ Yorn mùa 2023
Phép bổ trợ Yorn

Cách lên đồ cho Yorn Liên Quân mạnh nhất

Các trang bị lên đồ Yorn Liên Quân bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Yorn Liên Quân mùa 2023

Tác dụng chính của cách lên đồ Yorn trên là giúp tướng có được một lượng sát thương và tốc dánh đủ mạnh để hạ gục các đối thủ khi giao tranh nổ ra. Cụ thể hơn, hầu hết các trang bị như Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung và Nanh Fenrir sẽ có tác dụng là cường hóa lượng tốc đánh, tốc chạy, công vật lý và tỷ lệ chí mạng cho Yorn.

Bên cạnh đó, Giáp hộ mệnh cũng sẽ giúp tướng tăng khả năng phòng thủ trước các đòn đánh của địch. Đồng thời khi chẳng may bị hạ gục thì tướng cũng sẽ có thể quay trở lại giao tranh lần thứ 2 nhờ loại trang bị này.

Cách chơi tướng Yorn chi tiết

Combo chiêu cơ bản

Combo skill cơ bản của Yorn Liên Quân bao gồm: Đầu tiên tung chiêu 1 làm choáng mục tiêu => Đánh thường => Dùng chiêu 2 => Đánh thường => Sử dụng chiêu 3 => Đánh thường liên tục.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận, vì là tướng máu kém và có độ cơ động kém nên người chơi chỉ nên cho tướng Yorn farm lính ở các khu vực thấp để giữ trụ và tích vàng. Tiếp đó chờ đợi đồng đội đi lên thì hãy cùng di chuyển để hạn chế khả năng bị úp sọt.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giữa trận là lúc Yorn Liên Quân nên tích cực dọn lính để tích lũy vàng mua các trang bị cần thiết để nâng cấp sức mạnh. Khi có giao tranh xảy ra ở các khu vực gần lane bạn thì hãy nhớ tham gia để hỗ trợ đồng đội kết liễu kẻ địch.

Cuối game là giai đoạn sức mạnh của Yorn trở nên bá đạo nhất với lượng sát thương khổng lồ tăng rất nhanh. Mặc dù vậy người chơi cũng không nên ỷ lại vào điều này mà tự ý đi lẻ sẽ tăng khả năng bị sát thủ team địch bắt vào và đưa lên bảng điểm số. Thay vào đó, game thủ cần di chuyển theo team để được đồng đội bảo kê và thực hiện các pha bắn đạn càn quét cả đội địch.

Hướng dẫn cách chơi Yorn chi tiết nhất
Hướng dẫn cách chơi Yorn chi tiết nhất

Lưu ý khi chơi Yorn Liên Quân

 • Người chơi có thể tích lũy điểm nội tại bằng cách đánh thường 4 lần không trúng mục tiêu, sau đó tung phát bắn thứ 5 trúng bất kỳ mục tiêu nào dù là lính, trụ hoặc tướng team địch thì đều sẽ tạo ra một lượng sát thương đáng kể lên đối tượng nhận đòn thứ 5 đó.
 • Khi Yorn kích hoạt nội tại, người chơi cần thả phím di chuyển ra để không làm ngắt đi nội tại, nếu không điều này sẽ làm hạn chế lượng lớn sức mạnh của Yorn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Yorn hiệu quả

Để khắc chế Yorn chuẩn xác, người chơi có thể sử dụng các vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ hơn như là Batman, Keera hay Kriknak… Các vị tướng này sẽ không để cho các xạ thủ trên có bất kỳ cơ hội tung chiêu nào.

Một số tướng khắc chế Yorn hiệu quả
Một số tướng khắc chế Yorn hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền,… Điều này sẽ góp phần làm giảm khả năng bắn liên tục của Yorn, từ đó khiến các đòn đánh của vị tướng trên trở nên không còn hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách chơi Yorn Liên Quân cũng như cách lên đồ, build bảng ngọc Yorn mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa giải nhiều thắng lợi với vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật