spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Richter Liên Quân, lên đồ Richter mạnh nhất

Cách chơi Richter Liên Quân, lên đồ Richter mạnh nhất

Richter nổi tiếng là vị tướng sở hữu một bộ kỹ năng có độ đa dạng bậc nhất tựa game Liên Quân Mobile. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách chơi, build phù hiệu, bảng ngọc cũng như cách lên đồ Richter mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Richter Liên Quân Mobile

Richter Liên Quân là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ hiếm có với nhiều lợi thế khác nhau. Trong đó không thể không kể đến chính là việc thanh gươm của tướng này có nhiều cách đánh và khả năng gây hiệu ứng đa dạng lên kẻ địch. Ngoài ra, Richter còn có thể tạo ra một lượng sát thương cực kỳ khủng chỉ với các đòn đánh tay thường và có được khả năng miễn nhiễm, phản đòn,…

Điểm mạnh và điểm yếu của Richter

Điểm mạnh

 • Có khả năng miễm nhiễm tất cả các hiệu ứng khống chế từ team địch trong 1 khoảng thời gian nhất định.
 • Lượng sát thương lớn đến từ chiêu cuối là sát thương chuẩn nên nó có thể hạ gục được bất kỳ vị tướng nào, kể cả đó là tanker.
 • Tướng có 3 trạng thái khác nhau đi kèm với khả năng công thủ toàn diện, đa số các chiêu thức đều đi cùng các hiệu ứng khống chế đối thủ rất khó chịu.
 • Sở hữu khả năng cơ động cao nên tướng có thể tẩu thoát dễ dàng khi đang trong trạng thái thủy kiếm, đồng thời với trạng thái này, nếu người chơi muốn dùng nó để áp sát nhằm tấn công ngược lại kẻ địch cũng sẽ rất hiệu quả.

Điểm yếu

 • Thời gian nội tại hết nhanh nên nếu là người chơi mới cần phải có thời gian luyện tập để tận dụng được hết sức mạnh đến từ nội tại của Richter.
 • Bộ chiêu thức phức tạp gây khó khăn cho người chơi mới.
 • Cần phải biết chọn vị trí an toàn để nhanh chóng áp sát và tung chiêu đưa mục tiêu lên bảng điểm số nhanh gọn nhất.

Phù hiệu Richter Liên Quân

Người chơi có thể sử dụng bộ phù hiệu Đấu khí dưới đây cho tướng Richter.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Đấu khí.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Ám kích, Bơm máu.
Phù hiệu Richter mùa 2023
Phù hiệu Richter

Bảng ngọc Richter mạnh nhất

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Richter mùa 2023
Bảng ngọc Richter Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Richter LQ

Thứ tự tăng chiêu 

Nếu là người chơi mới chưa cầm qua vị tướng trên, bạn có thể tham khảo cách cộng điểm kỹ năng cho tướng theo bảng dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Richter
Thứ tự tăng chiêu cho Richter

Phép bổ trợ phù hợp 

Khi cầm tướng Richter, game thủ có thể sử dụng phép bổ trợ Bộc phá để tăng mạnh lượng sát thương gây ra trên người đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc dùng thêm phép bổ trợ Tốc biến để cải thiện tốc độ tẩu thoát của Richter khi gặp phải tình huống nguy cấp hoặc trong các trường hợp cần truy đuổi, tiếp cận để kết liễu tướng địch.

Phép bổ trợ Richter mùa 2023
Phép bổ trợ Richter

Cách lên đồ Richter mạnh nhất

Bên dưới là top 3 cách lên đồ Richter mạnh nhất tương ứng với các vị trí chơi khác nhau.

Cách lên đồ Richter đi Top

Bao gồm các trang bị: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Hercule thịnh nộ, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Richter tăng sát thương để đi top
Cách lên đồ Richter tăng sát thương để đi top

Với cách lên đồ này, tướng sẽ được cường hóa lượng sát thương lên mức tối đa với các chỉ số công phép, tốc đánh tốc chạy và giảm hồi chiêu đến từ các trang bị như Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir,… Ngoài ra, game thủ vẫn có thể duy trì cho bản thân một hàng phòng thủ khá ổn định nhờ chỉ số Giáp được bổ sung bởi trang bị Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Richer tank

Bao gồm các trang bị: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Áo choàng băng giá, Thuẫn nham thạch, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Richter đi tank
Cách lên đồ Richter đi tank

Tác dụng chủ yếu của cách lên đồ này là giúp tướng gia tăng sức chống chịu và hạn chế tình trạng “bốc hơi” quá nhanh của Richter khi giao tranh bắt đầu.

Cách lên đồ Richter Liên Quân đi hỗ trợ

Bao gồm các trang bị: Hỏa hệ bảo thạch, Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Richrer đi hỗ trợ
Cách lên đồ Richrer đi hỗ trợ

Khi sử dụng các loại trang bị này, các chỉ số về giáp, giáp phép và lượng máu tối đa của Richter sẽ được bổ sung một cách đáng kể. Đặc biệt hơn với trang bị Khiên thất truyền còn giúp tướng giảm tới 30% tốc đánh của mục tiêu, giúp tướng dễ dàng thực hiện các pha hỗ trợ để đồng đội kết liễu kẻ địch.

Cách chơi Richter Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức cơ bản của Richter bao gồm: Tung chiêu Chặt và chém (1) => Vùng đất diệt quỷ (3) => Công thủ toàn diện (2).

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên ưu tiên tăng chiêu 1 (Chặt và chém) cho Richter trước và nhanh chóng di chuyển ra các bụi cỏ ở đường tà thần để hợp tác cùng mid cấu máu mục tướng địch, giúp đồng đội kết liễu đối thủ dễ hơn. Chú ý lúc này game thủ nên chờ đợi và nấp trong bụi cỏ để đợi mid team địch đi qua, sau đó tung chiêu cấu máu hoặc kết liễu địch.

Ngoài ra trong giai đoạn này, người chơi cũng cần chú ý dọn lính của mình nhanh nhất có thể và giành quyền kiểm soát chim ánh sáng để nắm rõ tầm nhìn phía rừng địch, điều này sẽ góp phần giúp bạn đưa ra các chiến lược chơi thích hợp nhất.

Giai đoạn giữa và cuối game

Để tướng có thể ép đường mạnh mẽ nhất trong giai đoạn giữa game, người chơi có thể chọn trạng thái thanh gươm màu xanh lục rồi sử dụng kỹ năng Chặt và Chém kết hợp cùng 2 lần hất tung, combo chiêu này sẽ khiến kẻ địch gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn tiêu diệt được Richter. Vì vậy, khi ở giai đoạn trên, người chơi sau khi nhanh chóng farm lính, cấu máu đối thủ thì cần đứng trong bụi cỏ chuyển gươm thành màu xanh rồi đảo đường hỗ trợ đồng đội, trong trường hợp nguy cấp thì tung combo chiêu trên để giải nguy.

Cách chơi Richter Liên Quân mùa 2023
Cách chơi Richter Liên Quân

Một điều cần lưu ý khi ở giữa game của Richter là người chơi hãy cố gắng tìm kiếm những mục tiêu máu giấy như các tướng pháp sư hoặc xạ thủ team địch để tiêu diệt lúc này. Nếu bị khống chế hoặc cần chặn các sát thương thì tung chiêu Công thủ toàn diện để tránh tầm ảnh hưởng từ các chiêu thức đó. Đặc biệt là khi giao tranh tổng nổ ra thì bạn chỉ nên đuổi theo mục tiêu mình đã nhắm từ trước đó để hạ gục.

Càng về cuối game thì Richter lại càng không nên đi lẻ, thay vào đó hãy cố gắng di chuyển cùng đồng đội để tham gia các giao tranh kịp thời hoặc ăn các mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần nhằm giành được lợi thế thắng trận chung cuộc.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Richter Liên Quân hiệu quả

Để khắc chế Richter Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể dùng các vị tướng có sức mạnh hoàn toàn vượt bậc so với Richter như là Amily, Omen,… Hoặc các tướng có khả năng vừa chạy vừa đánh như Hayate cũng là sự lựa chọn không tồi.

Tướng khắc chế Richter Liên Quân hiệu quả
Tướng khắc chế Richter Liên Quân hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số trang bị như Áo choàng băng giá, Rìu Hyoga, Trượng băng, Khiên huyền thoại để tăng giáp, làm giảm phần nào tốc độ đánh của vị tướng trên.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách đánh Richter Liên Quân cũng như cách lên đồ, build phù hiệu, bảng ngọc Richter mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tích lũy cho bản thân thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó có được mùa Liên Quân thật nhiều chiến thắng với vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật