spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Cresht Liên Quân và lên đồ Cresht mạnh nhất

Cách chơi Cresht Liên Quân và lên đồ Cresht mạnh nhất

Cresht – Chiến binh thủy quái là một trong những vị tướng đi đỡ đòn sở hữu sức mạnh top đầu tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng khám phá sức mạnh thật sự của vị tướng này, cách chơi Cresht Liên Quân và lên đồ Cresht mạnh nhất.

Tìm hiểu tướng Cresht Liên Quân Mobile

Cresht Liên Quân là một trong số ít các tướng có thể công và thủ toàn diện tại đấu trường Liên Quân Mobile. Tướng sở hữu một bộ kỹ năng có khả năng chống chịu tốt với các chiêu thức có thể dễ dàng tạo những lá chắn ảo. Kèm theo đó là khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ dù chỉ là với các đòn đánh tay.

Điểm mạnh và điểm yếu của Cresht

Điểm mạnh

 • Khả năng chống chịu bền bỉ nhờ có các lớp lá chắn từ chiêu 2 và khả năng hồi máu mạnh mẽ từ chiêu cuối.
 • Khả năng gây sát thương tốt từ cả các chiêu thức và đòn đánh tay.
 • Bộ kỹ năng không sử dụng năng lượng nên game thủ không cần lo về việc thiếu hụt năng lượng khi đang trong giao tranh.
 • Tướng có nhiều nhiều hiệu ứng khống chế liên tục như đẩy lùi, làm choáng diện rộng. Đây là các lợi thế lớn giúp vị tướng trên mở giao tranh và lấy các mục tiêu lớn như rồng, tà thần hiệu quả hơn.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Cresht Liên Quân không được đánh giá cao.
 • Thời gian hồi chiêu của Cresht khá lâu nên làm tướng dễ bỏ lỡ các cơ hội thuận lợi để tấn công địch hoặc không hỗ trợ các đồng đội kịp thời.

Phù hiệu Cresht

Bộ phù hiệu Mộc giáp sẽ giúp tướng tăng cường tối đa độ chống chịu của mình với các điểm phòng ngự và máu. Ngoài ra các điểm phụ tăng sát thương cũng sẽ giúp Cresht Liên Quân trở nên dẻo dai hơn để có thể linh hoạt ra vào các giao tranh kịp thời hỗ trợ cho đồng đội.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Ma hỏa, Bơm máu, Mộc giáp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Hấp huyết, Cường công.

Phù hiệu Cresht

Bảng ngọc Cresht

Bảng ngọc Cresht Liên Quân dưới đây sẽ giúp tướng cường hóa khả năng chống chịu trước các đòn sát thương của tướng địch, giúp tướng có thể tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để đồng đội hạ gục mục tiêu.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu tối đa – Giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu – Hồi máu – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Cresht Liên Quân

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Cresht

Thứ tự tăng chiêu

Bạn nên tăng chiêu theo thứ tự sau: Chiêu 1 > Chiêu 3 (nâng theo đúng cấp độ) > Chiêu 2.

Thứ tự tăng chiêu của Cresht Liên Quân

Phép bổ trợ

Để khắc phục phần nào điểm yếu độ cơ động kém của Cresht Liên Quân, game thủ có thể lên thêm phép bổ trợ Tốc hành. Ngoài ra nếu muốn hỗ trợ kịp thời trong các tình trạng đồng đội bị thấp máu, bạn cũng có thể sử dụng thêm phép Cấp cứu để cấp máu cho họ.

Phép bổ trợ Cresht Liên Quân
Cấp cứu, Tốc hành

Hướng dẫn cách lên đồ Cresht Liên Quân

Các trang bị lên đồ Cresht Liên Quân bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Khiên thất truyền, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Phù trú trường sinh.

Cách lên đồ Cresht Liên Quân

Với cách lên đồ Cresht trên đây, độ chống chịu của vị tướng này sẽ trở nên bền bỉ hơn rất nhiều. Như vậy tướng có thể chắn các đòn sát thương thay cho đồng đội cực kỳ hiệu quả với các chỉ số giáp, máu của mình. Bên cạnh đó, Cresht còn có thể giúp các đồng minh trong team hóa giải các hiệu ứng khống chế nhờ có trang bị Đại địa mở trói.

Phù trú trường sinh sẽ giúp tướng hồi lại 1% năng lượng và 2% máu ngay sau khi thoát khỏi giao tranh. Đồng thời trang bị Giáp thống khổ còn giúp tướng tăng 15% khả năng phản sát thương lại chính kẻ địch đã tung chiêu, hỗ trợ tướng có thể tạo được lượng dame mạnh hơn mỗi khi kết hợp cùng các đòn đánh tay.

Cách chơi Cresht mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức Cresht Liên Quân thường dùng: Chiêu 2 (Tiếp cận với kẻ địch và tạo giáp ảo) => Chiêu 1 (Gây sát thương và hất tung mục tiêu).

Lưu ý: Chiêu cuối sở hữu khả năng tạo giáp ảo và tăng máu vô cùng nhanh nên người chơi có thể tận dụng chiêu thức này để mở giao tranh, góp phần tạo cơ hội cho đồng đội gây sát thương.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận nếu muốn chơi theo kiểu “hổ báo” thì người chơi có thể tăng chiêu 1 và sử dụng chiêu thức này để quấy phá thành công khu vực rừng team địch, góp phần khiến rừng đối thủ không thể tăng trưởng sức mạnh đúng tiến độ. Trong trường hợp muốn chơi theo kiểu an toàn hơn, game thủ cầm tướng Cresht có thể chạy ra đường mid để hỗ trợ các đồng đội dọn nhanh các đợt lính đầu nhằm tích lũy vàng.

Tiếp đó bạn có thể chạy xuống đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính, chú ý nhớ kiểm soát chim ánh sáng để kiểm soát tầm nhìn tốt hơn và luôn đứng cao để tạo khoảng trống cho Ad thoải mái farm. Nếu có cơ hội thuận lợi người chơi cũng có thể cùng đồng đội ăn các mục tiêu lớn như tà thần và rồng ánh sáng để giành được nhiều lợi thế nhất cho team giai đoạn này.

Cách chơi Cresht Liên Quân mạnh nhất

Giai đoạn giữa game

Đến giữa game vị tướng đỡ đòn trên đã có được một vài trang bị cần thiết nên độ chống chịu của tướng sẽ tốt hơn phần nào. Vì vậy người chơi cầm Cresht Liên Quân lúc này có thể tự tin di chuyển hơn để hỗ trợ cho đồng đội, hãy cố gắng đứng cao để chắn các sát thương thay cho họ và kiểm soát bản đồ để nhanh chóng phát hiện hướng di chuyển, tấn công của địch.

Đồng thời bạn nhớ check các khu vực nhạy cảm như bụi cỏ để kịp thời ping báo cho đồng minh trong team nếu có tướng địch đứng núp. Lưu ý khi đi hỗ trợ, nếu thấy có cơ hội bạn cũng có thể tiến hành bào trụ cũng như tấn công các mục tiêu lớn như rồng, tà thần ngay khi chúng xuất hiện, dù không ăn được thì điều này cũng sẽ góp phần tạo sức ép đáng kể lên team địch.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì trước khi giao tranh xảy ra, game thủ cầm tướng Cresht Liên Quân cần kiểm soát tốt các mục tiêu lớn và cố gắng hợp tác cùng đồng đội ăn các mục tiêu trên. Nếu thành công ăn được chúng thì điều này sẽ củng cố sức mạnh đáng kể cho team bạn khi càng về cuối trận.

Khi giao tranh xảy ra thì Cresht cần luôn theo sát đồng đội, nhất là các tướng chủ lực và tung các chiêu thức khống chế lên nhiều kẻ địch nhất có thể nhằm tạo thời cơ thuận lợi cho tuyến sau team bạn xông lên. Bên cạnh đó hãy cố gắng tận dụng khả năng càn lướt, tạo lá chắn và gây sát thương của mình để gánh càng nhiều sát thương thay cho đồng minh càng tốt.

Cách khắc chế Cresht Liên Quân

Để khắc chế Cresht Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể sử dụng các phương pháp sau đây.

 • Sử dụng các tướng sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn và mạnh mẽ như Hayate, Omen, Yorn hoặc các tướng có khả năng khống chế cứng liên tục như Aleister, Alice.
 • Lên các trang bị làm giảm khả năng hồi máu mạnh mẽ của Cresht như Sách truy hồn, Đao truy hồn.

Tướng khắc chế Cresht Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ chi tiết nhất về cách chơi Cresht Liên Quân, lên đồ Cresht và combo skill Cresht. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật