spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Renekton, cách chơi, lên đồ Renekton mạnh nhất

Bảng ngọc Renekton, cách chơi, lên đồ Renekton mạnh nhất

Kẻ Đồ tể sa mạc – Renekton gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại từ rất sớm và với vai trò là một đấu sĩ thiên hướng sát thương tại đường trên. Ngay bây giờ, cùng tinhayvip.com điểm qua lối chơi và bảng ngọc Renekton mùa này có gì thay đổi nhé.

Sơ lược về Renekton

Renekton là một vị tướng đấu sĩ khá được nhiều game thủ ưu chuộng bởi bộ kỹ năng gây thương cao của anh chàng cá sấu này. Renekton rất dễ đè đường đối thủ bởi sát thương đã cao ngay từ đầu trận và có thể hồi máu nhờ vào kỹ năng Q. Kỹ năng R sẽ giúp anh chàng này vừa gây sát thương, vừa được tăng thêm máu, trở nên trâu bò hơn rất nhiều.

Vì vừa lên trang bị theo hướng sát thương và chống chịu nên về sau trận đấu thì sức mạnh của Renekton góp phần không cao trong quá trình giao tranh. Các kỹ năng của vị tướng này hồi chiêu khá lâu nên phải sử dụng hợp lý, tránh bị thả diều.

Bảng ngọc Renekton

Đấu sĩ Renekton là vị tướng sát thương duy trì theo thời gian vì vậy các hướng chỉnh bảng ngọc bổ trợ của ông ta tập trung vào khai thác điểm mạnh này.

Bảng ngọc Renekton Chinh phục

Bộ chiêu thức liên hoàn kết hợp với khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian nên bảng ngọc Renekton nên chọn nhánh chính Chuẩn xác.

Cách chỉnh bảng ngọc Renekton đi Top Chinh phục.
Cách chỉnh bảng ngọc Renekton đi Top Chinh phục.
 • Chinh phục: Với chuỗi combo 3 chiêu cơ bản của Renekton bạn hoàn toàn có thể tích trữ tối đa Chinh phục. Các điểm tích trữ này tăng chỉ số sức mạnh công kích và khi đạt tối đa sẽ được hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra.
 • Đắc thắng: Khi “Cá sấu” cùng góp công hoặc hạ gục 1 tướng địch sẽ hồi lại 1 ít máu đã mất và 20 vàng được cộng thêm.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Hạ gục lính, quái to, tướng tích trữ gia tăng tốc độ đánh vĩnh viễn.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Renekton còn thấp máu, ngọc này sẽ gia tăng thêm sát thương lên tướng địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Ngọc Giáp cốt chặn sát thương từ 3 đòn đánh hoặc kỹ năng của kẻ địch, giúp các pha trao đổi đầu trận lợi thế hơn. Kiên cường cho ông ta thêm khả năng kháng hiệu ứng khống chế khi còn thấp máu.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Renekton Sẵn sàng tấn công

Một hướng khác cho bảng ngọc Renekton sát thương duy trì đó là chọn ngọc Sẵn sàng tấn công với nhánh chính Chuẩn xác.

Cách chỉnh bảng ngọc Renekton đi Top Sẵn sàng tấn công.
Cách chỉnh bảng ngọc Renekton đi Top Sẵn sàng tấn công.
 • Sẵn sàng tấn công: 3 đòn đánh thường liên tiếp lên tướng địch gây sát thương thích ứng và làm suy giảm kẻ địch, khiến chúng nhận thêm sát thương từ mọi nguồn.
 • Đắc thắng: Một lượng máu đã mất sẽ được hồi lại và thêm 20 vàng mỗi khi tham gia hạ gục tướng.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Cho Renekton thêm kháng hiệu ứng bất lợi khi tích trữ điểm farm lính, quái to, tướng…
 • Chốt chặn cuối cùng: Sát thương gây ra gia tăng khi bản thân còn càng ít máu.
 • Ở nhánh phụ bảng ngọc Renekton này chọn Áp đảo: Lấy ngọc Tác động bất chợt cho chỉ số xuyên giáp và xuyên kháng phép khi dùng chiêu lướt (E). Thợ săn tối thượng giúp ông ta có thêm điểm hồi chiêu cuối khi tham gia hạ gục tướng địch mỗi lần đầu tiên.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Renekton

Phối hợp với các bảng ngọc Renekton bên trên, chúng tôi cập nhật đến các bạn 2 hướng lên trang bị Renekton mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay!

Cách lên đồ Renekton Top xuyên giáp

Lên đồ Renekton Top theo hướng trang bị xuyên pháp và sát lực là một trong những meta hot trong mùa này. Bộ trang bị chủ yếu là các món tăng sức mạnh công kích, hồi chiêu và xuyên phá giáp.

Cách lên đồ Renekton xuyên giáp đi top.

 • Rìu đen: Bổ sung máu, điểm hồi kỹ năng, SMCK và nội tại phá giáp tướng địch theo phần trăm rất mạnh.
 • Giày thép gai: Tăng chống chịu vật lý và chặn bớt sát thương từ đòn đánh.
 • Móng vuốt ám muội: Kích hoạt Renekton có thêm 1 lần lướt cho khả năng áp sát mục tiêu hiệu quả. Nội tại thần thoại tăng thêm sát lực và tốc độ di chuyển.
 • Thương phục hận Serylda: Xuyên giáp theo phần trăm và làm chậm kẻ địch khi chúng chịu sát thương vật lý từ kỹ năng.
 • Giáp thiên thần: Hồi sinh lại với 1 lượng máu ít hơn khi bị hạ gục.
 • Vũ điệu tử thần: Giảm sốc sát thương.

Cách lên đồ Renekton Top hút máu

Cách chơi Renekton theo hướng hút máu có nhiều thú vị, với khả năng hồi phục liên tục trong giao tranh khiến cho Thần cá sấu như 1 “cổ máy hủy diệt” chính hiệu đối với team địch.

Cách lên đồ Renekton hút máu đi top.

 • Chùy hấp huyết: Cộng các chỉ số đấu sĩ cơ bản, kích hoạt gây sát thương và hồi máu tăng theo số tướng trúng chiêu. Đặc biệt nội tại thần thoại tăng thêm cho máu và điểm hồi kỹ năng với mỗi trang bị huyền thoại hiện có.
 • Giày thép gai hoặc Giày thủy ngân: Tùy vào tình huống trận đấu mà chọn 1 trong 2 trang bị này.
 • Rìu đen: Phá giáp kẻ địch gây nhiều sát thương vật lý lên chúng hơn đồng nghĩa với hút máu nhiều hơn.
 • Gươm suy vong: Một trang bị tốt cho việc hút máu và gia tăng tốc độ đánh. Đòn đánh thương gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của địch.
 • Móng vuốt Sterak: Tăng máu cho thêm khả năng chống chịu, khi còn thấp máu kích hoạt lớp lá chắn siêu lớn giảm dần theo thời gian và chặn được mọi loại sát thương.
 • Giáp thiên thần: Khi không hồi chiêu cho thêm một lần hồi sinh sau khi bị hạ gục.

Cách chơi Renekton

Phép bổ trợ Renekton

Các kỹ năng cơ bản của Renekton rất mạnh trong giai đoạn nửa đầu trận đấu, với sức mạnh như thế không cần mang các phép bổ trợ mang tính cá nhân để solo kill. Tối ưu nhất cho Renekton ở vị trí đường trên hãy mang Tốc biến + Dịch chuyển.

Phép bổ trợ Renekton đi Top.

Thứ tự nâng kỹ năng Renekton

Thần cá sấu cần khả năng đẩy đường và khả năng hồi phục vì vậy hãy nâng tối đa Q – Vũ điệu cá sấu để có thể làm việc này hiệu quả hơn. Tiếp theo nâng tối đa E – Cắt và xắt để lấy chỉ số xuyên giáp và giúp cá sấu cơ động hơn. W – Kẻ săn mồi tàn nhẫn không tăng quá nhiều sát thương cơ bản khi nâng cấp nên sẽ nâng sau cùng.

Thứ tự nâng kỹ năng Renekton theo cấp cụ thể: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Renekton.

Cách đánh Renekton

Chuỗi combo cơ bản giúp Renekton cấu máu kẻ địch trong giai đoạn đi đường để tạo lợi thể có thể thi triển như sau: Tích trữ khoảng 30 nộ > E lần 1 xuyên lính > Đánh thường > W (tăng nộ lên trên 50) > Q > E lần 2 rút về.

Khi vào giao tranh hãy cố gắng tích trữ nộ ở mức trên 50% để có thể tối đa được sát thương mạnh nhất của các kỹ năng khi được cường hóa nộ. Với khoảng 60 nộ khi combo E > R > đánh thường > W > Q là bạn có thể kích hoạt 2 kỹ năng W và Q cường hóa với nộ rồi.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Hướng dẫn cách khắc chế Renekton

Mệnh danh là “bá chủ đường trên” nhưng Renekton cũng có tương đối nhiều khắc tinh ở khu vực này. Ngoài việc khắc chế hắn bằng “tướng kèo trên”, chúng ta có thể cân nhắc lên một số món trang bị dưới đây để “bán hành” cho Renekton.

Tướng khắc chế Renekton

Renekton với khả năng hồi phục và đặc biệt thêm bảng ngọc Renekton Chinh phục hồi máu vượt trội thì chỉ các vị tướng có tầm đánh xa và khả năng giao tranh lâu dài mới có thể khắc chế được vị Thần cá sấu này, có thể kể đến các tướng như: Jax, Gnar, Quinn, Kayle…

Tướng khắc chế Renekton đường trên.

Trang bị khắc chế Renekton

Renekton là vị tướng không thực sự quá cơ động vị vậy hắn rất ngại các trang bị có thể “thả diều” hắn bằng cách làm chậm: Găng tay băng giá, Trượng pha lê Rylai, Thương phục hận Serylda.

Để giảm hiệu quả hồi phục của Renekton chúng ta ưu tiên các trang bị có hiệu ứng này như: Gươm đồ tể hướng đến Lời nhắc tử vong, Ngọc quên lãng hướng đến Bình thải hóa dược hoặc Quỷ thử Morello, Giáp gai cũng là một lựa chọn tốt…

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc cách chơi và cách xây dựng bảng ngọc Renekton mới nhất. Có thể thấy lối chơi và cách lên đồ, cộng bảng Renekton thay đổi tương đối nhiều so với các mùa trước. Đừng quên lưu lại bài viết và luyện tập nhiều hơn với Thần cá sấu này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật