spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Quinn, cách chơi và lên đồ Quinn mạnh nhất

Bảng ngọc Quinn, cách chơi và lên đồ Quinn mạnh nhất

Được mệnh danh là đôi cánh Demacia – Quinn được biết đến là một xạ thủ đường đơn với khả năng đi gank cực tốt. Trong bài viết này hãy cùng tinhayvip.com tìm hiểu về cách chơi và bảng ngọc Quinn mới nhất nhé.

Sơ lược về Quinn

Quinn là một vị tướng xạ thủ có thể đi được đường dưới, rừng và đường trên. Tốc độ dọn lính, dọn quái rừng khá nhanh đến từ nội tại của cô nàng giúp tăng sát thương lên đòn dánh khá nhiều. Kỹ năng W rất tốt trong việc tìm kiếm tướng địch trong các bụi rậm phạm vi xung quanh Quinn, đây là kỹ năng hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội cực mạnh trong LMHT. Kỹ năng R giúp cô nàng dễ dàng đảo đường hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh khi mà tốc độ của cô được tăng rất nhiều.

Ở giai đoạn đầu trận, Quinn rất mỏng manh nên dễ bị thua trong các pha giao tranh hay solo. Không có khả năng khống chế cứng để có thể giữ chân đối thủ lại. Người chơi cần phải tận dụng khả năng thả diều của Quinn thì mới có thể chơi hiệu quả vào cuối trận.

Bảng ngọc Quinn

Bảng ngọc Quinn Top Sẵn sàng tấn công

Là tướng xạ thủ gây sát thương đòn đánh ổn định nên chọn bảng ngọc Quinn nhánh chính Chuẩn xác để gia tăng thêm kiểu sát thương này.

Bảng ngọc Quinn Top Sẵn sàng tấn công cho khả năng làm suy yếu tướng địch.
Bảng ngọc Quinn Top Sẵn sàng tấn công cho khả năng làm suy yếu tướng địch.
 • Sẵn sàng tấn công: Đòn đánh liên tiếp thứ 3 lên mục tiêu là tướng địch sẽ gây thêm 1 lượng sát thương thích ứng, làm suy yếu kẻ địch khiến chúng nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Đắc thắng: Hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục hồi lại máu và được thêm vàng.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Các lần tham gia hạ gục tướng đối phương, ăn lính, quái… tích trữ thành tốc độ đánh vĩnh viễn.
 • Đốn hạ: Gây thêm sát thương lên tướng địch có nhiều máu tối đa hơn Quinn.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Sử dụng ngọc Vị máu cho cô hồi lại 1 ít máu khi gây sát thương lên tướng. Thợ săn kho báu giúp tăng thêm vàng nhận được khi hạ gục tướng, tăng thêm với mỗi lần hạ gục tướng đầu tiên.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Quinn Top bước chân thần tốc

Khi chơi ở đường trên gặp phải các kèo khó do phải chọn trước, có thể sử dụng bảng ngọc Quinn dưới đây để hạn chế việc bị đè đường, sử dụng nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Quinn Top Bước chân thần tốc giúp hồi phục hiệu quả khi gặp các kèo đấu khó.
Quinn Top sử dụng bảng ngọc Bước chân thần tốc giúp hồi phục hiệu quả khi gặp các kèo đấu khó.
 • Bước chân thần tốc: Di chuyển sẽ tích trữ hiệu ứng đòn đánh, khi gây sát thương sẽ hồi lại máu và nhận tốc độ di chuyển, nhiều hơn khi mục tiêu là tướng địch.
 • Hồi máu vượt trội: Khi hút máu hoặc được hồi máu bản thân hay từ đồng minh quá ngưỡng máu tối đa sẽ chuyển thành lớp lá chắn chặn sát thương nhỏ.
 • Hút máu (huyền thoại): Các điểm tiêu diệt lính, quái, tướng sẽ chuyển hóa thành hút máu, khi đạt tối đa sẽ tăng thêm 85 máu vĩnh viễn.
 • Nhát chém ân huệ: Tướng địch còn thấp máu sẽ nhận thêm sát thương từ Quinn.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Bảng ngọc Quinn lấy Thu thập nhãn cầu để tăng thêm sức mạnh thích ứng khi có những điểm tham gia hạ gục. Thợ săn tàn nhẫn giúp cô nàng tăng mạnh tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, con số này tăng thêm với các lần hạ gục tướng lần đầu, tối đa 5.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Quinn Mid Sốc điện

Khi chơi như một sát thủ có thể sử dụng bảng ngọc Quinn nhánh chính Áp đảo để dồn sát thương hiệu quả.

Bảng ngọc Quinn Sốc điện dồn sát thương tướng địch nhanh chóng.
Bảng ngọc bổ trợ Quinn Sốc điện dồn sát thương tướng địch nhanh chóng.
 • Sốc điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp lên tướng sẽ gây thêm 1 lượng sát thương thích ứng.
 • Tác động bất chợt: Sau khi sử dụng lướt Quinn sẽ tăng xuyên kháng phép và xuyên giáp.
 • Thu thập nhãn cầu: Tăng sức mạnh thích ứng theo điểm tham gia hạ gục tướng.
 • Thợ săn kho báu: Nhận thêm vàng khi tham gia hạ gục tướng đối phương, nhận nhiều thêm với mỗi lần hạ gục tướng lần đầu.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Dải băng năng lượng giúp Quinn cải thiện yếu điểm tiêu hao năng lượng nhờ tăng thêm năng lượng tối đa khi dùng kỹ năng trúng tướng. Cuồng phong tích tụ cho Quinn chỉ số sức mạnh công kích hoặc sức mạnh phép thuật mỗi 10 phút, vô hạn nếu trận đấu cứ tiếp tục.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Quinn

Lên đồ Quinn sát lực

Bộ trang bị Quinn sát lực có thể áp dụng trong các trường hợp team địch nhiều mục tiêu máu tối đa thấp và Quinn trong vai trò sát thủ.

Cách lên đồ Quinn sát lực.

 • Móng vuốt ám muội: Kích hoạt lướt xuyên qua kẻ địch gây sát thương và áp sát chúng gây thêm sát thương. Nội tại thần thoại tăng thêm sát lực và tốc độ di chuyển khi có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Phong thần kiếm: Di chuyển tích trữ một đòn đánh gây thêm sát thương phép và làm chậm chúng trong thoáng chốc.
 • Giày cuồng nộ: Bổ sung tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
 • Áo choàng bóng tối: Tăng thêm chỉ số sát lực và nội tại tạo một lá chắn phép có thể chặn đi 1 kỹ năng từ tướng.
 • Súng hải tặc: Cộng thêm sát lực, tướng địch còn dưới 5% máu khi nhận sát thương từ Quinn sẽ lập tức bị kết liễu và cho cô thêm 25 vàng.
 • Nỏ thần Dominik: Bỏ qua giáp của kẻ địch theo phần trăm, ngoài ra kẻ địch có máu tối đa lớn hơn Quinn phải nhận thêm sát thương từ cô.

Cách lên đồ Quinn chí mạng

Trang bị chí mạng thích hợp đối với Quinn trong vai trò một xạ thủ bổ sung ở đường trên cho toàn đội.

Cách lên đồ Quinn chí mạng.

 • Móc diệt thủy quái: Mỗi 3 đòn đánh lên kẻ địch gây thêm sát thương chuẩn. Nội tại thần thoại tăng thêm tốc độ đánh với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Gươm suy vong: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 1 phần máu hiện tại của kẻ mục tiêu bị đánh. Khi tấn công tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép và cướp một phần tốc độ di chuyển của chúng.
 • Giày cuồng nộ.
 • Phong thần kiếm.
 • Vô cực kiếm: Khi có 40% hoặc hơn, các đòn đánh chí mạng sẽ cộng thêm 135% sát thương thay vì 100%.
 • Nỏ thần Dominik.

Cách chơi Quinn

Phép bổ trợ Quinn

Với khả năng cơ động đến từ tốc độ di chuyển cực nhanh của chiêu cuối, Quinn khi đi đường chỉ cần mang phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt để đè đường và đi gank thành công hơn.

Phép bổ trợ Quinn mùa 13.

Thứ tự nâng kỹ năng Quinn

Kỹ năng tạo nên sức mạnh cho Quinn là W – Ưng nhãn, kỹ năng này tăng mạnh tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Quinn khi cô tấn công kẻ địch bị lộ diện khi kích hoạt chiêu này, hãy nâng tối đa trước nhất. Q là kỹ năng tiếp theo gây sát thương chính của Quinn hãy nâng ngay sau khi đã tối đa W.

Thứ tự từng cấp độ nâng chiêu như sau: W > Q > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng quinn.

Lối chơi Quinn

Ở giai đoạn đi đường hãy tập trung farm lính và đẩy lính để vừa ép đường vừa lên cấp nhanh chóng. Khi Quinn đạt cấp độ 6 vẫn giữ lối đẩy đường nhanh và sau đó di chuyển khỏi tầm nhìn thấy của kẻ địch và sử dụng chiêu cuối – Đi qua đồn địch để đảo đường đi gank nhanh chóng mang về các mạng tham gia hạ gục.

Trong giao tranh tổng, hãy giữ vị trí nấp sau giàn chắn của đồng đội để gây sát thương như một xạ thủ chính hiệu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Quinn

Tướng khắc chế Quinn

Quinn khi đi đường khá E ngại những vị tướng có khả năng truy đuổi và sát thương duy trì tốt, có thể kể đến những cái tên như: Master Yi, Hecarim, Malphite…

Tướng khắc chế Quinn hiệu quả.

Trang bị khắc chế Quinn

Những trang bị giáp và chặn đòn đánh thường sẽ giảm đáng kể lượng sát thương mà Quinn có thể gây ra: Giáp gai, Tim băng, Khiên băng Randuin, Giày thép gai…

Lên các trang bị tăng tốc độ di chuyển trong giao tranh hoặc lướt áp sát có thể khắc chế tốt việc bị Quinn thả diều: Giáp thiên nhiên, Đai tên lửa Hextech, Móng vuốt ám muội…

Trên đây là bài viết cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Quinn mới nhất. Ngoài các mẹo chơi và build đồ, chúng tôi còn cập nhật đến các bạn cách làm sao để khắc chế Quinn một cách hiệu quả khi phải đối đầu với ả. Đừng quên lưu lại bài viết cho những trận đấu sử dụng Quinn của bạn sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật