spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Elise, cách chơi và lên đồ Elise mạnh nhất

Bảng ngọc Elise, cách chơi và lên đồ Elise mạnh nhất

Nữ hoàng nhền nhện – Elise như một mãnh thú săn mồi hiểm ác ở vùng sâu trong thành phố cổ xưa nhất Noxus. Elise gia nhập Liên Minh Huyền Thoại với vai trò là một pháp sư thiên hướng sát thủ. Dưới đây tinhayvip.com sẽ cập nhật đến các bạn thông tin mới nhất về cách chơi, cách lên đồ và chỉnh bảng ngọc Elise.

Sơ lược về tướng Elise

Elise là một vị tướng pháp sư chuyên vị trí đi rừng. Cô nàng có thể biến hình 2 dạng với 2 bộ kỹ năng khác nhau, điều này giúp cô nàng dọn quái rừng nhanh và di chuyển linh hoạt. Elise sốc sát thương theo % máu nên các vị tướng máu giấy có thể lên bảng đếm số chỉ trong vài giây.

Elise là một trong những vị tướng khó chơi nên người chơi cần luyện tập nhiều để có thể thành thạo vị tướng này. Bộ kỹ năng của Elise chỉ thích hợp để đi bắt lẻ nên trong combat tổng thì cô nàng khá đuối.

Bảng ngọc Elise

Bảng ngọc Elise Rừng Sốc điện

Bảng ngọc Elise với ngọc Sốc điện cho phép cô ta có lượng sát thương dồn lớn trong giai đoạn đầu trận, sử dụng nhánh chính Áp đảo.

Bảng ngọc Elise Sốc điện cho lượng sát thương dồn mạnh ở đầu trận.
Bảng ngọc Elise Sốc điện cho lượng sát thương dồn mạnh ở đầu trận.
 • Sốc điện: Elise sử dụng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liền kề trúng tướng địch sẽ gây thêm sát thương thích ứng bằng 1 tia điện.
 • Phát bắn đơn giản: Tướng địch bị Elise hạn chế di chuyển sẽ nhận thêm sát thương ở mọi dạng từ Elise và đồng đội của cô.
 • Thu thập nhãn cầu: Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ tích điểm chuyển đổi thành sức mạnh thích ứng cho Elise.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Khi ở ngoài giao tranh Elise được tăng tốc độ di chuyển, con số này cộng thêm nhiều hơn sau mỗi lần cô ta góp công hạ gục tướng lần đầu.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Bảng ngọc Elise này chọn thêm ngọc Áo choàng mây giúp Elise tăng mạnh tốc độ di chuyển sau khi dùng phép bổ trợ. Thủy thượng phiêu cho sức mạnh công kích hoặc sức mạnh phép thuật cùng với tốc độ di chuyển khi đi trên sông.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Elise Rừng Thu thập hắc ám

Sử dụng bảng ngọc Elise này cho cô nhiều sức mạnh hơn khi về giai đoạn giữa và cuối trận, chọn nhánh chính Áp đảo.

Nhánh chính Áp đảo với ngọc Thu thập hắc ám cho bảng ngọc Elise này mạnh về cuối trận.
Nhánh chính Áp đảo với ngọc Thu thập hắc ám cho bảng ngọc Elise này mạnh về cuối trận.
 • Thu thập hắc ám: Cho sức mạnh về cuối trận nhờ mỗi lần Elise tấn công tướng địch còn dưới 50% máu, gây sát thương thích ứng và thu thập 1 linh hồn. Với mỗi linh hồn thu thập được sẽ tăng vĩnh viễn sát thương cho ngọc này.
 • Phát bắn đơn giản: Elise gây hiệu ứng hạn chế di chuyển lên tướng địch khiến chúng bị suy yếu và nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Tăng sức mạnh thích ứng dựa vào số lần tham gia hạ gục, tối đa 10.
 • Thợ săn kho báu: Tham gia hạ gục tướng lần đầu sẽ nhận điểm Thợ Săn Tiền Thưởng, với mỗi điểm này Elise sẽ nhận thêm vàng mỗi lần.
 • Ở nhánh phụ chọn Chuẩn xác: Đắc thắng hồi lại 1 phần máu đã mất và nhận thêm. Nhát chém ân huệ giúp Elise gây thêm sát thương lên tướng địch còn thấp máu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Elise

Lên đồ Elise Rừng

Bộ trang bị này giúp Elise trở thành sát thủ phép thực thụ khi có khả năng dồn damage cực tốt.

Cách lên đồ Elise rừng.

 • Lưỡi hái bóng đêm: Gây sát thương lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển cho Elise trong 1,5 giây. Nội tại thần thoại tăng thêm điểm hồi kỹ năng khi sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm chỉ số xuyên kháng phép và tốc độ di chuyển.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Elise gây sát thương lên tướng đối phương sẽ tăng xuyên kháng phép lên chúng, kẻ còn nhiều máu tối đa hoặc vừa nhận lá chắn trước đó sẽ chịu thêm chỉ số này, tướng địch còn thấp máu chịu ít xuyên kháng phép hơn.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Kích hoạt đưa Elise vào trạng thái tĩnh – không thể bị chỉ định, sau khi kích hoạt thành công sẽ ngừng nhận mọi sát thương và hiệu ứng đang mắc phải.
 • Trượng hư vô: Các kỹ năng hay trang bị gây sát thương phép sẽ bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng chỉ số sức mạnh phép thuật hiện có của Elise lên thêm 35%.

Lên đồ Elise tỉ lệ thắng cao

Lối lên trang bị sử dụng Đai tên lửa Hextech làm trang bị chính cho Elise sự cơ động trong những pha truy bắt kẻ địch.

Cách lên đồ Elise tỉ lệ thắng cao.

 • Đai tên lửa Hextech: Kích hoạt Elise sẽ lướt về hướng chỉ định và bắn các tên lửa gây sát thương phép đồng thời tăng tốc độ di chuyển về hướng kẻ địch. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên kháng phép khi sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư.
 • Quỷ thư Morello: Gây sát thương phép dưới bất kỳ dạng nào đều khiến đơn vị nhận sát thương này từ Elise bị giảm hiệu quả hồi phục và hồi máu.
 • Ngọn lửa hắc hóa.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Dây chuyền chữ thập: Bổ sung kháng phép nhưng vẫn đảm bảo chỉ số sức mạnh phép thuật cần thiết cho 1 pháp sư, nội tại trang bị này giúp tạo 1 tấm khiên có thể chặn được 1 kỹ năng hoặc hiệu ứng sát thương từ trang bị kích hoạt bất kỳ của tướng địch.

Cách chơi Elise

Phép bổ trợ Elise

Là tướng pháp sư thuần đi rừng, Elise không quá cơ động khi kỹ năng có thể qua tường của cô cần có điều kiện, vì vậy nên sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Trừng phạt để tiếp cận khi đi gank và tranh đoạt mục tiêu tốt hơn.

Phép bổ trợ Elise.

Thứ tự nâng kỹ năng Elise

Kỹ năng gây sát thương nhiều nhất ở cả 2 dạng người và nhện của Elise là Q – Phun độc/Cắn độc, ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp đến hãy nâng max W – Nhền nhện con/Cắn xé, chiêu thức này giúp củng cố lượng sát thương và tăng tốc độ đánh cho Elise.

Thứ tự nâng chiêu thức theo từng cấp cụ thể như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Elise.

Lối chơi Elise

Elise có tốc độ đi rừng khá nhanh, ở những cấp đầu hãy nhanh chóng quét sạch vòng rừng và ra gank tiếp cận mục tiêu và tung đòn E – Kén nhện để choáng và tiếp cận mục tiêu, bồi thêm sát thương W và Q ở dạng người.

Khi kẻ địch dùng phép bổ trợ hoặc kỹ năng lướt để trốn chạy hãy kích hoạt R – Nhện chúa để hóa thành dạng nhện và tận dụng tầm xa của E – Đánh đu đuổi theo mục tiêu, chồng thêm các kỹ năng Q và W ở dạng nhện để kết liễu chúng.

Elise là tướng pháp sư thiên hướng sát thủ nên việc của cô là tập trung bắt chủ lực đối phương hoặc dùng kỹ năng làm choáng để bắt lẻ tướng địch. Không nên băng bổ vào giao tranh rất dễ nằm xuống nhanh chóng và có thể dẫn đến thất bại.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Elise

Tướng khắc chế Elise

Những tướng có khả năng khống chế cao sẽ hạn chế tác động của Elise trong khu vực rừng dẫn đến khắc chế cô ta trong cả giao tranh tổng, các vị tướng có thể kể đến như: Nunu, Rammus, Skarner…

Tướng khắc chế Elise.

Trang bị khắc chế Elise

Những trang bị có nội tại chặn kỹ năng hoặc kích hoạt ngưng nhận sát thương sẽ khắc chế tốt Elise trong những pha bắt lẻ: Dây chuyền chữ thập, Đồng hồ cát Zhonya, Áo choàng bóng tối…

Trang bị chống sốc sát thương sẽ thích hợp trong việc đối đầu với Elise, khiến ả không thể dồn chết bạn dễ dàng: Chùy gai Malmortius, Vũ điệu tử thần, Móng vuốt Sterak…

Những món đồ gia tăng chỉ số kháng phép là một lựa chọn hoàn hảo để giảm sát thương nhận vào từ Elise: Giáp tâm linh, Giáp thiên nhiên, Giày thủy ngân…

Các bạn vừa xem qua thông tin cập nhật mới nhất về cách chơi, cách lên đồ và chỉnh bảng ngọc Elise mới nhất. Hy vọng với những thông tin về mẹo chơi trên đây, các bạn sẽ có nhiều hơn các game đấu chiến thắng cùng Elise.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật