spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Pantheon, cách chơi và lên đồ hiệu quả nhất

Bảng ngọc Pantheon, cách chơi và lên đồ hiệu quả nhất

Pantheon là một vị tướng đường top khá thú vị và rất mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu được nhiều game thủ ưa thích. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Pantheon, cách chơi hiệu quả, cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về Pantheon

Pantheon là vị tướng đấu sĩ lâu đời của LMHT với khả năng gây sát thương hỗn hợp vừa phép vừa vật lý. Anh chàng này rất thích hợp để đi đường trên hoặc đường giữa bởi bộ kỹ năng farm lính và trao đổi chiêu thức 1vs1 khá tốt. Chưa kể, Pantheon có thể gây áp lực với tướng địch tốt bởi các kỹ năng đều có khống chế cứng.

Điểm yếu của vị tướng này nằm ở việc phụ thuộc vào trang bị để trâu lỳ chứ không anh chàng sẽ rất “giấy”. Pantheon chỉ có những kỹ năng lao vào chứ không có kỹ năng để chạy trốn nên dễ bị các tướng cơ động cao nắm thóp.

Bảng ngọc Pantheon

Dưới đây là bảng ngọc Pantheon hiệu quả nhất khi đi đường top ở mùa này giúp dồn dame đối thủ tốt và mạnh hơn ở thời điểm đầu trận.

Bảng ngọc Pantheon
Bảng ngọc Pantheon
 • Sẵn sàng tấn công: Với nhánh ngọc này Pantheon sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch từ các đòn đánh thường.
 • Đắc thắng: Pantheon sẽ có thêm khả năng hồi phục máu và cho thêm vàng khi tham gia hạ gục đối thủ.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Nhánh ngọc này sẽ giúp Pantheon có thêm khả năng kháng hiệu ứng sau mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch.
 • Nhát chém ân huệ: Với việc là một tướng solo, nhánh ngọc này sẽ giúp Pantheon dễ dàng hạ gục được những tướng đang còn thấp máu.
 • Phát bắn đơn giản: Ngọc này sẽ giúp Pantheon gây thêm sát thương lên tướng địch bị hạn chế tốc độ hoặc hành động trong lúc giao tranh.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Pantheon sẽ được gia tăng thêm vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh khi tham gia hạ gục tướng địch.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ giáp là 3 ngọc bộ trợ phù hợp với Pantheon. Vị tướng đấu sĩ này sẽ có được có thêm sức mạnh thích ứng và một phần giáp để cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu game.

Phép bổ trợ Pantheon

Tốc biến
Tốc biến
Thiêu đốt
Thiêu đốt

Với một tướng đi top và solo như Pantheon thì Tốc biếnThiêu đốt là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Pantheon sẽ trở nên mạnh hơn trong lúc solo với đối thủ với thiêu đốt và linh hoạt hơn khi tấn công và phòng thủ với tốc biến.

Cách lên đồ Pantheon

Với mùa này, cách lên đồ của Pantheon sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này đi đường mạnh hơn trong lúc giao tranh.

Cách lên đồ Pantheon
Cách lên đồ Pantheon
 • Nguyệt đao: Đây là trang bị thần thoại khá cần thiết cho Pantheon giúp tăng thêm sát thương từ các đòn đánh hoặc kỹ năng, cũng như có thêm một phần hút máu.
 • Kiếm âm u: Pantheon sẽ dễ dàng phá được mắt và bẫy của đối phương với trang bị này, cũng như có thêm điểm hồi kỹ năng và một phần sát lực.
 • Giày cơ động: Pantheon sẽ nhanh nhạy hơn với trang bị này, vị tướng này cũng có thể đi gank cho đồng đội với tốc độ cực nhanh.
 • Áo choàng bóng tối: Trang bị này sẽ giúp Pantheon có được một khiên phép chặn kỹ năng của kẻ địch và cứng cáp hơn trong lúc giao tranh.
 • Kiếm Ma Youmuu: Pantheon sẽ có thêm 20% tốc độ di chuyển trong giao tranh và 40 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh giúp vị tướng này linh hoạt hơn.
 • Giày giáp: Với việc đi top và phải đối đầu với những đối thủ gây sát thương vật lý là chủ yếu, vì vậy Giày giáp là rất cần thiết cho Pantheon.
 • Rìu Đen: Pantheon sẽ gây được nhiều sát thương hơn lên những tướng có khả năng chống chịu tốt, cũng như có thêm điểm hồi kỹ năng để sử dụng chiêu thức được nhiều hơn.
 • Ngọn thương Shojin: Pantheon sẽ gây sát thương nhiều hơn từ các kỹ năng, cũng như tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh dựa trên lượng máu đã mất.
 • Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ giúp Pantheon hồi lại 10% máu khi tham gia hạ gục tướng địch, cũng như giảm được lượng sát thương phải gánh chịu.
 • Giáp thiên thần: Ở giai đoạn cuối game, đây sẽ là trang bị giúp Pantheon có thêm thời gian để hạ gục được nhiều tướng địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Pantheon

Bảng kỹ năng Pantheon
Bảng kỹ năng Pantheon

Chiêu cần nâng tối đa là Q vì kỹ năng này giúp Pantheon cấu rỉa được đối thủ với tầm đánh xa và có thể dùng để hạ gục tướng địch khi đang truy đuổi.

Tiếp theo là E, chiêu này sẽ giúp Pantheon gây sát thương lên tướng địch, cũng như đỡ được lượng sát thương phải nhận vào

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng.

Nội tại: Chiến ý

Pantheon sẽ được cường hóa thêm kỹ năng tiếp theo sau khi đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng 5 lần.

Chiêu Q: Ngọn giáo sao băng

Pantheon sẽ phóng ra một ngọn thương theo hướng chỉ định gây sát thương lên tướng địch. Nếu trúng mục tiêu sẽ hồi lại được 50%.

Nếu được cường hóa, Ngọn giáo sao băng sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch và làm chậm chúng 25% trong 2 giây.

Chiêu W: Khiên trời giáng

Pantheon sẽ nhảy vào mục tiêu khiến chúng bị choáng trong 1 giây và chịu sát thương phép.

Nếu được cường hóa, Pantheon sẽ đánh liên tiếp 3 đòn đánh thường và gây thêm 135% sát thương vật lý lên mục tiêu.

Chiêu E: Tiến công vũ bão

Pantheon sẽ dùng tấm khiên của mình để chặn sát thương từ kẻ địch trong 1,5 giây. Đồng thời dùng thương chọc về phía trước gây thêm sát thương vật lý lên đối thủ.

Nếu được cường hóa, thời gian kích hoạt E sẽ tăng thêm 2,5 giây và gây đến 167% sức mạnh công kích trong thời gian dùng khiên đỡ. Pantheon vẫn được kích hoạt sát thương ở đòn đánh cuối nếu hủy E sớm.

Chiêu R: Trời sập

Pantheon sẽ nhảy lên cao và lao tới vị trí chỉ định sau một thời gian và gây sát thương theo một đường thẳng lên những tướng địch trong vùng. Sát thương sẽ giảm đi 50% với những tướng đứng ở ngoài rìa của chiêu cuối.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Pantheon

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Pantheon
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Pantheon

Điểm mạnh

 • Trâu bò ngay từ thời điểm đầu trận
 • Có khả năng chống chịu tốt
 • Nhiều hiệu ứng khống chế cứng
 • Là tướng mở combat rất hiệu quả
 • Đi đường, farm lính, đẩy trụ tốt

Điểm yếu

 • Thời điểm đầu trận không gây quá nhiều sát thương
 • Không có kỹ năng chạy trốn
 • Dễ bị đối thủ thả diều khi rượt đuổi
 • Người chơi cần am hiểu và có kỹ năng cao để chơi được Pantheon

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Pantheon

Với một tướng như Pantheon, bộ kỹ năng của tướng này được chơi khá đơn giản, nhưng người chơi cần phải canh được thời gian cường hóa để sử dụng chiêu gây nhiều sát thương hơn. Mời anh em tham khảo combo Pantheon dưới đây nhé.

Cách chơi Pantheon
Cách chơi Pantheon

Combo Pantheon: Đầu tiên, người chơi nên dùng W để lao vào mục tiêu, sau đó dùng Q để gây sát thương, tiếp theo là bật E để đỡ đòn và gây thêm sát thương lên tướng địch, cuối cùng là đánh thường và đợi thời gian hồi chiêu và dùng tiếp combo như trên.

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên dùng Q để cấu rỉa đối phương, đợi chờ thời cơ và lao vào hạ gục tướng địch.

Giai đoạn giữa và cuối trận, khi lên đủ đồ là lúc Pantheon có thể dùng R để gank đồng đội, cũng như mở combat, lao vào chống chịu để đồng đội tấn công phía sau và giành phần thắng.

Cách khắc chế Pantheon

Dưới đây là một số thông tin về tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế tướng Pantheon, mời anh em tham khảo.

Tướng khắc chế Pantheon

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng hồi phục và chống chịu tốt để đi đường với Pantheon ở top như: Darius, Ornn, Camille, Fiora,…

Tướng khắc chế Pantheon mùa 13
Tướng khắc chế Pantheon mùa 13

Trang bị khắc chế Pantheon

Giáp gai và Giày thép gai sẽ là 2 trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được lượng sát thương từ Pantheon gây ra.

Giáp gai
Giáp gai
Giày thép gai
Giày thép gai

Cách chơi khắc chế Pantheon

 • Giữ khoảng cách và farm lính khi đối đầu với Pantheon ở giai đoạn đầu trận.
 • Hạn chế Solo Q với Pantheon khi chưa đủ đồ.
 • Kiểm soát tầm nhìn và không cho Pantheon có cơ hội đi gank.
 • Hạ gục tướng địch trước khi Pantheon trời sập tới.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Pantheon, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một trận game cực hay với Pantheon nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật