Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Gnar, cách chơi và lên đồ Gnar mùa 13

Bảng ngọc Gnar, cách chơi và lên đồ Gnar mùa 13

Gnar là tướng có chất tướng rất độc đáo khi vừa là một tướng tay dài lại vừa có thể trở thành một đấu sĩ cứng cáp. Cùng tinhayvip.com tìm hiểu ngay về cách chơi, cách lên đồ và chỉnh bảng ngọc Gnar chuẩn nhất mùa 13.

Sơ lược về Gnar

Gnar là một vị tướng đấu sĩ có tầm đánh đa dạng, vừa tay dài và vừa tay ngắn. Gnar có 2 dạng nên bộ kỹ năng của Gnar khá đa dạng khi có thể cấu rỉa, mở giao tranh. Kỹ năng cuối của Gnar có thể tạo ra đột biến lớn trong giao tranh khi có thể hất nhiều mục tiêu vào tường làm choáng, được coi là một trong những kỹ năng tiền đề tạo wombo combo đẹp mắt.

Gnar ở dạng Tí Nị khá là bị động, chỉ có thể cấu rỉa từ xa nên dễ bị tấn công. Người chơi cần phải kiểm soát lượng nộ để sử dụng biến hình thành Gnar dạng Khổng Lồ trong các pha giao tranh tổng. Chiêu cuối chỉ mạnh khi hất mục tiêu vào tường.

Bảng ngọc Gnar

Bảng ngọc Gnar Top Bước chân thần tốc

Sử dụng bảng ngọc Gnar này cho phép cậu ta trải qua giải đoạn đầu trận dễ dàng hơn, chọn nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Gnar Bước chân thần tốc hồi phục tốt khi đi đường.
Bảng ngọc Gnar Bước chân thần tốc hồi phục tốt khi đi đường.
 • Bước chân thần tốc: Di chuyển hoặc tấn công tích trữ 1 đòn đánh ở 100 điểm, đòn đánh này khi gây ra sẽ hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho Gnar.
 • Đắc thắng: Hồi lại 1 phần máu và thêm 20 vàng với mỗi lần tham gia hạ gục.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Tăng tốc độ đánh vĩnh viễn dựa vào điểm hỗ trợ hạ gục, farm lính và quái… mà Gnar thu thập được.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Gnar còn thấp máu sẽ gây ra nhiều sát thương hơn lên tướng đội địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Giáp cốt trong bảng ngọc Gnar này giúp giảm bớt sát thương của 3 lần tấn công liên tiếp từ tướng địch. Lan tràn tăng máu tối đa cho Gnar dựa vào số lính và quái chết gần cậu ta, mỗi cột mốc nhất định tăng thêm máu theo phần trăm.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Gnar Top Quyền năng bất diệt

Bảng ngọc Gnar này giúp cậu ta tăng khả năng chống chịu nhờ nhánh chính Kiên định.

Bảng ngọc Gnar Kiên định chống chịu cực tốt.
Bảng ngọc Gnar Kiên định chống chịu cực tốt.
 • Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây giao tranh của Gnar, đòn đánh kế tiếp lên tướng đối phương sẽ hồi máu, gây thêm sát thương phép và tăng máu vĩnh viễn cho Gnar.
 • Tàn phá hủy diệt: Khi Gnar ở trong tầm 600 của trụ, sau vài giây niệm đòn đánh của Gnar gây thêm sát thương vật lý bằng 1 phần máu tối đa của Gnar lên trụ, ngọc này gia tăng mạnh khả năng phá hủy trụ của Gnar khi đi đường.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút của trận đấu, Gnar được nhận thêm giáp và kháng phép, số giáp và kháng phép cộng thêm của Gnar được tăng 3%.
 • Lan tràn: Chỉ số quái và lính bị hạ gục cạnh Gnar cho cậu ta vĩnh viễn máu, đạt mỗi cột mốc nhất định tăng máu thêm theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ chọn Chuẩn xác: Bảng ngọc Gnar này chọn Đắc thắng giúp hồi một ít máu và thêm vàng khi góp công hạ gục tướng địch. Tốc độ đánh (huyền thoại) cho Gnar tốc độ đánh vĩnh viễn khi farm lính, quái và tham gia hạ gục tướng đối phương.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 6 + 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Gnar

Lên đồ Gnar Top xuyên giáp

Bộ trang bị Gnar này cho khả năng khắc chế các tướng đấu sĩ chống chịu ở khu vực đường trên cực tốt nhờ có thể phá giáp.

Cách lên đồ Gnar top xuyên giáp.

 • Búa rìu sát thần: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh của Gnar sẽ gây thêm sát thương phép bằng một phần máu tối đa của kẻ địch, nếu kẻ địch là tướng Gnar được hồi máu. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên giáp và xuyên kháng phép khi Gnar có các trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm chỉ số tốc độ di chuyển, kháng phép và nội tại cho thêm điểm kháng hiệu ứng khống chế.
 • Rìu đen: Các lần tấn công của Gnar cộng dồn và giảm giáp của tướng địch, lên đến 24% trên tổng giáp của chúng. Ngoài ra, khi tấn công tướng địch còn tăng tốc độ di chuyển cho Gnar dựa theo số cộng dồn phá giáp trên.
 • Khiên băng Randuinn: Kích hoạt có thể làm chậm kẻ địch xung quanh, nội tại chặn một phần sát thương từ đòn đánh, thêm nữa là những đòn đánh chí mạng sẽ bị giảm đi 20% sát thương khi tác động lên Gnar.
 • Giáp thiên nhiên: Nhận sát thương phép hoặc hiệu ứng bất động từ kẻ địch cho 1 điểm cộng dồn mỗi lần, khi đạt tối đa sẽ giảm sát thương phép nhận vào và tăng mạnh tốc độ di chuyển.
 • Móng vuốt Sterak: Tăng chỉ số sức mạnh công kích dựa trên sức mạnh công kích cơ bản, nội tại khi Gnar tụt xuống dưới 30% máu tối đa sẽ lập tức kích hoạt 1 lá chắn chặn sát thương giảm dần theo thời gian, lớp lá chắn này tỉ lệ thuận với máu cộng thêm của Gnar.

Lên đồ Gnar Top tốc độ đánh

Cách lên đồ Gnar Tốc độ đánh.

 • Tam hợp kiếm: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cường hóa trong vài giây sau đó, đồng thời tăng tốc độ di chuyển khi đánh thường. Nếu mục tiêu bị tấn công là tướng thì Gnar được tăng sức mạnh công kích cơ bản, cộng dồn nhiều lần. Nội tại thần thoại tăng thêm sức mạnh công kích, điểm hồi kỹ năng và tốc độ di chuyển với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giày thép gai: Cộng thêm chỉ số giáp, tốc độ di chuyển và có thể chặn bớt 12% sát thương từ các đòn đánh thường.
 • Rìu đen.
 • Giáp thiên nhiên (tương tự như trên) hoặc Giáp tâm linh tăng hiệu quả hồi phục và tạo lá chắn áp dụng lên bản thân Gnar.
 • Khiên băng Randuin.
 • Đao tím: Tăng tốc độ di chuyển khi tấn công và đòn đánh thường gây thêm sát thương.
 • Hoặc Gươm suy vong: Trên đòn đánh thường sẽ kèm theo sát thương bằng với một phần máu hiện tại của kẻ địch, 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp lên tướng địch sẽ cướp một phần tốc độ di chuyển của chúng và gây sát thương phép.

Cách chơi Gnar

Phép bổ trợ Gnar

 • Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển khi muốn chơi theo lối đẩy đường và tham gia giao tranh từ xa cùng đồng đội.
 • Khi chơi Top với mục đích trao đổi, solo kill và đè đường với những kèo dưới thì có thể chọn 2 phép bổ trợ Tốc biến + Tốc hành.

Phép bổ trợ Gnar

Thứ tự nâng kỹ năng Gnar

Kỹ năng chính gây sát thương và có tầm sử dụng xa dễ dàng cấu máu kẻ địch là Q – Ném Boomerang/Ném đá, hãy ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tiếp đến hãy nâng tối đa W – Quá khích/Đập phá để tăng thêm sát thương trong giao tranh.

Thứ tự nâng chiêu từng cấp độ cụ thể như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Gnar.

Lối chơi Gnar

Gnar có 2 dạng biến hình, mỗi dạng cho Gnar một lối chơi riêng. Khi ở dạng Gnar tí nị, cậu nhóc này sẽ không có chiêu cuối nhưng bù lại sẽ có tầm đánh xa, vì vậy hãy tận dụng nó để chơi cấu rỉa tạo lợi thế.

Khi Gnar tí nị đạt cấp 6, tấn công sẽ tích trữ nội tại đột biến Gen giúp Gnar hóa khổng lồ và thay đổi bộ chiêu thức trong 15 giây. Lúc này, Gnar trở thành 1 đấu sĩ cực cứng cáp và có chiêu cuối – Gnar!, tận dụng ưu điểm này, hãy tích trữ điểm nội tại ở gần ngưỡng tối đa trước khi vào giao tranh tổng để có thể có dạng Gnar khổng lồ trong giao tranh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Gnar

Tướng khắc chế Gnar

Gnar đi đường ngại phải đối đầu với những tướng có độ cơ động cao cùng với khả năng đẩy đường mạnh như: Yasuo, Wukong, Illaoi…

Tướng khắc chế Gnar.

Trang bị khắc chế Gnar

Khắc chế Gnar dạng tí nị nên sử dụng các trang bị có khả năng chặn bớt sát thương đòn đánh bởi khi ở dạng này cậu ta chủ yếu sử dụng đòn đánh tay: Tim băng, Giáp gai, Khiên băng Randuin…

Gnar khổng lồ có nhiều hiệu ứng khống chế vì vậy các trang bị kháng hiệu ứng và chặn kỹ năng phát huy tốt hiệu quả khi đối đầu với Gnar: Khăn giải thuật, Giày thủy ngân, Dây chuyền chữ thập…

Các bạn vừa xem xong thông tin cách chơi, lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Gnar mới nhất mùa 13 mà chúng tôi đã cập nhật. Đừng quên lưu lại bài viết để ghi nhớ những mẹo chơi này một cách dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật