spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Nilah, cách chơi và lên đồ Nilah mạnh nhất

Bảng ngọc Nilah, cách chơi và lên đồ Nilah mạnh nhất

Là “hiện thân của niềm vui” – Nilah là tướng thứ 161 đổ bộ vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại mang đến 1 cách chơi mới mẻ ở vị trí đường dưới. Điểm qua ngay cách chơi, cách lên đồ và hướng xây dựng bảng ngọc Nilah trong bài viết của Tinhayvip.com dưới đây.

Bảng ngọc Nilah

Mang chất tướng đấu sĩ nhưng Nilah lại góp mặt trong vai trò xạ thủ mang đến lối chơi mới mẻ và thú vị, bảng ngọc Nilah ở vị trí này có 2 cách chỉnh phổ biến được tổng hợp dưới đây.

Bảng ngọc Nilah AD

Bảng ngọc Nilah này sử dụng nhánh chính Chuẩn xác kết hợp với Áp đảo để gia tăng thêm khả năng gây sát thương.

Bảng ngọc Nilah AD.

 • Chinh phục: Các đòn đánh và kỹ năng của Nilah dùng lên tướng địch sẽ tích trữ trong vài giây, cộng dồn tăng sức mạnh thích ứng cho cô. Khi đạt cộng dồn mức tối đa Nilah sẽ nhận hồi phục bằng 8% sát thương cô gây ra lên tướng địch.
 • Đắc thắng: Cho Nilah thêm 20 vàng và hồi lại 1 ít máu sau khi góp công trong pha hạ gục tướng địch.
 • Hút máu (huyền thoại): Những điểm ăn lính, quái và tham gia hạ gục sẽ chuyển hóa thành chỉ số hút máu thường cho Nilah, khi đạt cộng dồn tối đa cô nhận ngay 85 máu cộng thêm.
 • Chốt chặn cuối cùng: Với ngọc này Nilah sẽ gây thêm nhiều sát thương lên tướng đối phương hơn khi cô còn thấp máu.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Bảng ngọc Nilah này chọn Tác động bất chợt cho phép cô có thêm chỉ số xuyên kháng phép và xuyên giáp sau khi sử dụng chiêu thức lướt. Thợ săn tối thượng tăng thêm cho Nilah điểm hồi kỹ năng cuối, khi có những lần tham gia hạ gục tướng địch lần đầu sẽ cộng thêm chỉ số này.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Nilah tỷ lệ thắng cao

Bảng ngọc Nilah có tỷ lệ thắng cao được nhiều game thủ sử dụng ở các bậc rank khác nhau sử dụng nhánh chính Chuẩn xác kết hợp với Kiên định vừa cho lượng sát thương duy trì ổn định vừa có khả năng chống chịu, hồi phục đáng kể.

Bảng ngọc Nilah tỷ lệ thắng cao.

 • Chinh phục: Tăng thêm sức mạnh thích ứng trong vài giây khi dùng đòn đánh, kỹ năng lên tướng địch, đạt cộng dồn tối đa được hồi máu bằng 1 phần sát thương gây ra lên tướng địch.
 • Hiện diện trí tuệ: Nilah tấn công tướng địch sẽ tăng nhanh tốc độ hồi năng lượng, ngoài ra khi cô tham gia hạ gục tướng sẽ hồi ngay 15% năng lượng tối đa.
 • Hút máu (huyền thoại): Tham gia hạ gục tướng, ăn quái, lính sẽ chuyển hóa thành chỉ số hút máu thường, khi đạt điểm cộng dồn cao nhất Nilah sẽ tăng 85 máu tối đa.
 • Đốn hạ: Nilah sẽ gây ra nhiều sát thương hơn lên tướng địch có máu tối đa nhiều hơn cô, chênh lệch máu càng lớn sát thương gây thêm càng nhiều.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Ngọn gió thứ hai cho phép Nilah tự hồi lại 1 phần máu đã mất sau khi cô nhận sát thương từ tướng địch. Tiếp sức tăng mạnh hiệu quả hồi phục và hồi máu áp dụng lên bản thân Nilah.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Nilah

Cách lên đồ Nilah tỷ lệ thắng cao

Bộ trang bị Nilah gồm các món đồ tăng khả năng hồi phục và tỷ lệ chí mạng được sử dụng phổ biến.

Cách lên đồ nilah tỷ lệ thắng cao.

 • Rìu mãng xà: Đòn đánh và kỹ năng của Nilah trúng kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý lan ra xung quanh đơn vị trúng chiêu, tiêu diệt lính, quái, tướng sẽ tích trữ tăng thêm sức mạnh công kích cho Nilah nhưng khi bị hạ gục cô sẽ mất đi 60% số đã tích trữ.
 • Giày cuồng nộ: Cộng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
 • Nỏ tử thủ: Khi Nilah chịu sát thương tụt xuống dưới 30% máu lập tức kích hoạt 1 lớp bảo hiểm tạo lá chắn hấp thụ sát thương đồng thời tăng sức mạnh công kích cho cô. Nội tại thần thoại cộng thêm máu và sức mạnh công kích khi sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Vô cực kiếm: Khi Nilah có ít nhất 40% tỉ lệ chí mạng thì các đòn đánh chí mạng của cô sẽ gây thêm 35% sát thương chí mạng.
 • Huyết kiếm: Bổ sung chỉ số hút máu thường từ đòn đánh, khi hút máu vượt qua ngưỡng máu tối đa sẽ chuyển 1 phần thành lớp lá chắn hấp thụ sát thương, mất dần khi ngừng hút máu và ngừng nhận sát thương quá lâu.
 • Giáp thiên thần: Khi Nilah bị hạ gục cô sẽ hồi sinh sau 4 giây tại vị trí với 50% máu cơ bản cùng 30% năng lượng tối đa, trang bị này có thời gian hồi khá lâu lên đến 5 phút.

Lên đồ Nilah AD xuyên giáp

Bộ trang bị xuyên giáp này sử dụng trong trường hợp chơi Nilah như 1 sát thủ dồn sát thương.

Cách lên đồ Nilah AD xuyên giáp.

 • Móng vuốt ám muội: Có thể kích hoạt trong tầm để lướt xuyên qua 1 tướng địch chỉ định gây sát thương vật lý, trong 3 giây kế tiếp sát thương của Nilah tăng thêm 15% lên kẻ đó. Các trang bị huyền thoại sở hữu sẽ tăng thêm sát lực và tốc độ di chuyển cho Nilah nhờ nội tại thần thoại của trang bị này.
 • Giày cuồng nộ.
 • Súng hải tặc: Bổ sung thêm sát lực cho Nilah, nội tại giúp Nilah kết liễu ngay lập tức tướng địch còn dưới 5% máu khi hắn nhận sát thương từ cô, khi hạ gục kẻ địch này cô nhận thêm vàng.
 • Đoản đao Navori: Khi có ít nhất 40% tỉ lệ chí mạng, các đòn đánh thường của Nilah sẽ hồi lại một phần của các kỹ năng cơ bản. Các kỹ năng sẽ gây thêm sát thương tỉ lệ thuận với lượng chí mạng hiện có.
 • Ma vũ song kiếm: Tấn công cho Nilah hiệu ứng có thể đi xuyên các đơn vị đồng thời tăng dần tốc độ di chuyển. Khi đạt 4 cộng dồn tấn công sẽ tăng tốc độ đánh.
 • Nỏ thần Dominik: Cộng thêm xuyên giáp theo phần trăm, kẻ địch có máu tối đa lớn hơn Nilah sẽ chịu thêm sát thương từ cô.

Cách chơi Nilah

Phép bổ trợ Nilah

Chơi Nilah ở vị trí AD có thể tùy chọn các phép bổ trợ Tốc biến + Hồi máu/Kiệt sức/Tốc hành tùy vào kèo đấu ở đường dưới mà bạn gặp phải. Chọn Hồi máu/Kiệt sức khi đối thủ của bạn có chất tướng ngang kèo hoặc hơn, chọn Tốc hành khi kẻ địch là kèo dưới.

Phép bổ trợ Nilah.

Thứ tự nâng kỹ năng Nilah

Kỹ năng Q – Thủy kiếm vô dạng là chiêu thức chủ lực gây sát thương và tăng tầm đánh cho cô hiệu quả, ưu tiên nâng tối đa trước tiên. Nâng tối đa kỹ năng E – Lướt trên mặt nước cho phép Nilah gây sát thương đa mục tiêu.

Thứ tự nâng kỹ năng Nilah cụ thể từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng nilah.

Lối chơi Nilah

Nội tại – Niềm vui bất tận của Nilah cung cấp cho cô ta thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt lính vì vậy tập trung xử lý tốt chỉ số lính sẽ tối ưu hóa cấp độ cho cô, đồng thời nội tại này còn tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho đồng minh và bản thân nên hãy ưu tiên đi cùng các hỗ trợ có kỹ năng buff.

Trong giai đoạn đi đường Nilah dễ bị đè đường bởi các tướng xạ thủ tay dài, hãy cùng hỗ trợ buff của bạn xử lý tốt nhất các đợt lính để đảm bảo kinh nghiệm bằng cách buff liên tục khi tiến lên ăn lính để không mất quá nhiều máu.

Trong giao tranh Nilah thể hiện mình là 1 đấu sĩ thực thụ khi có thể băng bổ vào đội hình địch, sử dụng kỹ năng W – Thủy giáp bảo hộ chạm vào và lao lên cùng đồng đội để tất cả đều tăng tốc độ di chuyển và có thể né được sát thương từ các đòn đánh. Lướt lên tiếp cận đội hình địch với E và dùng R – Vũ điệu hân hoan để khống chế kéo chúng về gần hơn với đồng minh của bạn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Nilah

Tướng khắc chế Nilah

Tướng khắc chế Nilah là những tướng có sải tay dài và các hỗ trợ có nhiều kỹ năng khống chế: Draven, Ezreal, Nautilus, Thresh…

Tướng khắc chế Nilah.

Trang bị khắc chế Nilah

Nilah có thể lao vào bạn và dồn sát thương khá nhanh nên có thể sử dụng các trang bị hạn chế bị sốc sát thương như: Vũ điệu tử thần, Đồng hồ cát Zhonya, Vương miện suy vong…

Trên đây là thông tin chi tiết về lối chơi, cách lên đồ và hướng dẫn chỉnh bảng ngọc Nilah – vị tướng thứ 161 của Liên Minh. Đừng quên lưu lại bài viết để có thể xem ngay trước những trận đấu sử dụng Nilah của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật