spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Milio, cách chơi và lên đồ Milio mạnh nhất

Bảng ngọc Milio, cách chơi và lên đồ Milio mạnh nhất

Tướng mới Milio được mệnh danh “Ngọn Lửa Dịu Êm” là vị tướng thứ 163 gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, giữ vai trò là tướng hỗ trợ đa dụng. Trong bài viết của Tinhayvip.com kỳ này chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Milio có gì đặc biệt và mới lạ nhé.

Bảng ngọc Milio

Sở hữu chất tướng hỗ trợ thiên hướng hồi phục đa dụng, bảng ngọc Milio tập trung vào tăng tối ưu hiệu quả hồi máu và tạo lá chắn cho bản thân và đồng minh.

Bảng ngọc Milio SP

Với bảng ngọc Milio hỗ trợ chúng ta sử dụng nhanh chính Pháp thuật để tối ưu việc hồi máu và tạo thêm lá chắn.

Bảng ngọc Milio SP Triệu Hồi Aery.
Bảng ngọc Milio SP Triệu Hồi Aery.
 • Triệu hồi Aery: Mỗi khi Aery đang ở vị trí của Milio và cậu ta gây sát thương lên tướng địch Aery sẽ lao đến tấn công gây thêm sát thương lên kẻ địch đó, khi Milio tạo lá chắn hoặc hồi máu cho đồng đội Aery sẽ đến chỗ họ và tạo thêm 1 lớp lá chắn nhỏ. Aery cần thời gian để trở về với Milio trước khi sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.
 • Dải băng năng lượng: Cộng thêm năng lượng khi Milio dùng chiêu trúng tướng đối phương, có hồi chiêu giữa các lần, đạt 250 năng lượng cộng thêm sẽ cho tác dụng hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Thăng tiến sức mạnh: Cộng thêm điểm hồi kỹ năng cho Milio khi cậu đạt cấp 5 và 8, tại cấp 11 sẽ hoàn lại 1 phần thời gian đang hồi của các kỹ năng cơ bản khi Milio góp công trong pha hạ gục tướng địch.
 • Thiêu rụi: Khiến kẻ địch chịu thêm sát thương phép thiêu đốt sau 1 giây sau khi nhận sát thương từ Milio.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Ngọc Giao hàng bánh quy cho Milio mỗi bánh quy sau 2 phút và tối đa 3 cái ở phút thứ 6, có thể kích hoạt để hồi máu và năng lượng đồng thời tăng năng lượng tối đa thêm 40, có thể dùng để bán lấy vàng và cũng tăng 40 năng lượng. Thấu thị vũ trụ cho phép Milio hồi phép bổ trợ và trang bị kích hoạt nhanh chóng hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Milio tỷ lệ thắng cao

Bảng ngọc Milio SP này được tổng hợp từ tỷ lệ thắng cao của Milio, sử dụng nhánh chính Pháp thuật và nhánh phụ Kiên định.

Bảng ngọc Milio tỷ lệ thắng cao nhờ kết hợp nhánh chính Pháp Thuật và nhánh phụ Kiên Định.
Bảng ngọc Milio tỷ lệ thắng cao nhờ kết hợp nhánh chính Pháp Thuật và nhánh phụ Kiên Định.
 • Triệu hồi Aery, Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi: Với tác dụng đã được đề cập như ở bảng ngọc Milio trên.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Ngọc Giáp cốt giúp Milio trở nên cứng cáp hơn khi có thể chặn bớt sát thương từ 3 lần sát thương liên tiếp của tướng địch. Tiếp sức giúp các hiệu quả hồi máu, hồi phục và tạo lá chắn từ Milio tăng thêm và tăng nhiều hơn khi cô áp dụng lên các đơn vị còn dưới 40% máu tối đa.
 • Ngọc bổ trợ: 8 điểm hồi kỹ năng, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Milio

Kết hợp với bảng bổ trợ Milio là cách lên đồ Milio chuẩn để có thể phát huy tốt sức mạnh nội tại của cậu ta và sức mạnh từ bảng ngọc.

Lên đồ Milio SP hồi máu

Sử dụng bộ trang bị Milio hồi máu giúp cậu ta tăng mạnh khả năng hồi phục cho đồng đội và bản thân.

Cách lên đồ Milio SP hồi máu.

 • Bùa nguyệt thạch: Khi sử dụng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng tướng địch Milio sẽ hồi máu cho đồng minh thấp máu nhất ở gần, mỗi giây giao tranh lâu hơn với tướng địch sẽ tăng hiệu quả hồi phục và tạo lá chắn của cậu ta. Nội tại thần thoại nếu có thêm các trang bị huyền thoại sẽ tăng thêm lượng máu hồi cho đồng minh thấp nhất.
 • Giày khai sáng Ionia: Cộng thêm tốc độ di chuyển, điểm hồi kỹ năng và giúp phép bổ trợ của Milio hồi nhanh hơn.
 • Lư hương sôi sục: Hồi máu hoặc tạo lá chắn cho đồng đội bất kỳ, cả 2 sẽ được tốc độ đánh và sát thương kèm theo trên mỗi đòn đánh trong vài giây.
 • Dây chuyền chuộc tội: Milio có thể kích hoạt khi còn sống hoặc đã bị hạ gục ở khoảng cách xa, tạo 1 vùng hồi máu cho tất cả các đơn vị đồng minh.
 • Trượng lưu thủy: Milio tạo lá chắn hoặc hồi máu cho đồng minh cả 2 sẽ được tăng điểm hồi kỹ năng và sức mạnh phép thuật trong vài giây.
 • Bình thải hóa dược: Gây sát thương lên tướng sẽ khiến chúng bị trúng vết thương sâu, bị giảm hiệu quả hồi máu và hồi phục trong vài giây.

Lên đồ Milio tốc độ di chuyển

Lối lên trang bị này giúp Milio trở nên đa dụng hơn, bảo vệ tướng đồng minh chủ lực đạt hiệu quả cao hơn.

Cách lên đồ Milio Tốc độ di chuyển.

 • Vương miện Shurelya: Kích hoạt cho đồng đội ở gần tốc độ di chuyển, khi Milio sử dụng hiệu ứng cường hóa hay hồi phục cho đồng minh cả 2 sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Sở hữu thêm các trang bị huyền thoại tăng thêm điểm hồi kỹ năng cho Milio.
 • Giày khai sáng Ionia.
 • Lư hương sôi sục.
 • Dây chuyền chuộc tội.
 • Chuông bảo hộ Mikael: Kích hoạt lên 1 tướng đồng minh giải hiệu ứng khống chế họ đang mắc phải nhưng trừ hiệu ứng áp chế và trên không, và hồi máu cho đồng minh đó.
 • Trượng lưu thủy.

Cách chơi Milio mạnh nhất

Phép bổ trợ Milio

 • Milio là tướng thuần hỗ trợ chỉ nên chơi ở đúng vị trí của cậu ta, khi đi SP có thể mang phép bổ trợ Tốc biến + Kiệt sức khi team địch có nhiều tướng có khả năng lao vào và sát thương dồn lớn.
 • Nếu kẻ địch không có nhiều khả năng áp sát và đồng đội xạ thủ không mang phép Hồi máu, hãy chọn cho Milio phép Tốc biến + Hồi máu để gia tăng khả năng bảo vệ đồng đội.

Phép bổ trợ Milio.

Thứ tự nâng kỹ năng Milio

Kỹ năng chính giúp Milio bảo vệ đồng minh tốt nhất là Q – Hỏa cước siêu cường, hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu thức trước. Tiếp theo chọn nâng tối đa W – Lửa trại ấm cúng ngay sau tối đa Q để tăng hiệu quả cường hóa tăng tốc độ đánh và hồi máu cho đồng minh.

Thứ tự nâng kỹ năng của Milio theo từng cấp độ cụ thể như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Milio.

Lối chơi Milio

Ở giai đoạn đi đường hãy dùng các kỹ năng tạo lá chắn và hồi máu để giúp xạ thủ trao đổi sát thương với kẻ địch có lời hơn.

Milio là tướng hỗ trợ đa dụng, cần phải giữ vị trí an toàn trong giao tranh để đảm bảo giữ được mạng sống để cường hóa các hiệu ứng bùa lợi cho đồng đội.

Kỹ năng R – Hơi thở sự sống của Milio có thể giải hiệu ứng khống chế cho toàn bộ đồng đội đồng thời hồi máu cho họ trong 1 vùng, hãy tận dụng lợi thế này và tung chiêu vào vị trí có nhiều đồng minh bị khống chế hoặc thấp máu để giúp họ sống sót.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Milio

Tướng khắc chế Milio

Tướng khắc chế được Milio là những tướng có hiệu ứng khống chế nhiều và khả năng chống chịu cao, Miilio không có kỹ năng trốn chạy vì vậy khi khóa bằng những kỹ năng khống chế sẽ rất dễ bị hạ gục: Nautilus, Alistar, Amumu…

Tướng khắc chế Milio.

Trang bị khắc chế Milio

Với việc tạo lá chắn và hồi máu cực mạnh, khắc chế Milio cần có những trang bị giảm hiệu quả của hồi máu và tạo lá chắn: Lời nhắc tử vong, Kiếm ác xà, Quỷ thư Morello…

Trên đây là thông tin chi tiết về tướng mới thứ 163 của Liên Minh Huyền Thoại – Milio, với những cách chơi, cách lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Milio dễ hiểu như chúng tôi đã chia sẻ và kết hợp với việc luyện tập nhiều hơn, tin chắc rằng bạn sẽ sớm thành thạo vị tướng mới này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật