spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Annette Liên Quân, cách chơi và lên đồ

Bảng ngọc Annette Liên Quân, cách chơi và lên đồ

Được biết đến với chất tướng là pháp sư nhưng lại có khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt, Annette là một trong những vị tướng khiến nhiều kẻ địch phải “đau đầu” khi chạm trán bởi bộ kỹ năng với hàng loạt hiệu ứng khó chịu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách chơi Annette Liên Quân cũng như cách lên đồ cho Anntte hiệu quả nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Annette Liên Quân Mobile

Annette sở hữu một bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau như làm choáng, làm chậm và hất văng mục tiêu. Đây chính là những hiệu ứng có thể hỗ trợ việc bảo kê các vị tướng chủ lực của team rất tốt nếu bạn cầm tướng Annette trong trận.

Ngoài ra, nếu muốn chơi theo kiểu tạo sát thương thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì khả năng gây sát thương phép của Annette cũng cực kỳ ổn định.

Điểm mạnh và điểm yếu của Annette

Điểm mạnh

 • Sở hữu bộ kỹ năng vừa có lượng sát thương phép, vừa có các hiệu ứng khống chế cực kỳ ổn định trong giao tranh nên cô nàng Annette có thể mở các giao tranh nhanh chóng đồng thời hỗ trợ các tướng chủ lực của team ăn mạng kẻ địch.
 • Chiêu 2 (Gió nồm) có thể gộp 2 tướng địch lại cùng 1 chỗ, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vị tướng có khả năng tạo sát thương diện rộng team bạn có thể kết liễu nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Điểm yếu

 • Trong giai đoạn đầu trận, người chơi cầm tướng Annette sẽ phải cẩn trọng trong từng bước di chuyển của mình vì trong giai đoạn này, vị pháp sư trên sẽ khá yếu.
 • Lượng máu tối đa có sẵn trong người khá thấp nên tướng sẽ dễ bị lên bảng điểm số nếu bị tướng địch bắt, do đó game thủ cần phải lên các trang bị chống chịu để gia tăng khả năng sống sót của Annette lúc cuối trận.

Phù hiệu Annette Liên Quân

Với bộ phù hiệu Thần quang, cô nàng pháp sư này sẽ có khả năng xả các khống chế liên tục vào tướng địch, điều này sẽ giúp Annette hỗ trợ đồng minh hiệu quả cũng như tạo sát thương mạnh hơn.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tăng ST, Chí mạng, Thần quang.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Vực hỗn mang, Tăng ST.
Phù hiệu Annette Liên Quân mùa 2023
Phù hiệu Annette Liên Quân

Bảng ngọc Annette mạnh nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 bộ bảng ngọc Annette đang được nhiều game thủ sử dụng hiện nay.

Bộ bảng ngọc đầu tiên sẽ giúp vị pháp sư này tăng được tối đa lượng sát thương phép của mình.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Xuyên giáp phép – Tốc đánh.
Bảng ngọc Annette (1)
Bảng ngọc Annette (1)

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc sau đây để hỗ trợ Annette cường hóa độ chống chịu của cô nàng, giúp cô trở nên cứng cáp hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu – Hồi máu – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc Annette Liên Quân (2)
Bảng ngọc Annette Liên Quân (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Annette

Thứ tự tăng chiêu 

Thứ tự tăng chiêu cho Annette
Thứ tự tăng chiêu cho Annette Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy để Annette Liên Quân có thể tăng tốc độ di chuyển của bản thân và hỗ trợ đồng đội kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tẩu thoát hơn nếu bị tướng địch truy đuổi khi sử dụng 1 trong 2 phép phụ trợ trên.

Phép bổ trợ Annette mùa 2023
Tốc biến và Tốc hành

Trong điều kiện bạn muốn chơi hỗ trợ đồng đội nhiều hơn, người chơi cũng có thể sử dụng thêm phép bổ trợ Cấp cứu để cung cấp máu cho bản thân cũng như đồng minh trong các tình huống nguy hiểm.

Phép bổ trợ Annette
Cấp cứu

Cách lên đồ Annette chi tiết

Các trang bị lên đồ Annette Liên Quân bao gồm: Thủy triều mở trói, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Trượng băng, Băng nhẫn Skadi, Trượng hỗn mang.

Cách lên đồ Annette chi tiết
Cách lên đồ Annette chi tiết

Với những trang bị trên đây, cô nàng pháp sư Annette sẽ được gia tăng sự ổn định ở cả 2 hàng tấn công và phòng thủ. Tướng có thể thực hiện các chiêu thức cấu đi một lượng máu đáng kể của kẻ địch với lượng điểm công phép, giảm hồi chiêu cộng thêm, đồng thời cũng có thể chống chịu các sát thương nhằm hỗ trợ các đồng đội cùng team tốt nhất.

Cách chơi Annette Liên Quân mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Tung chiêu 2 trước để khống chế, trói 2 tướng địch vào cùng 1 vị trí => Chiêu 1 để gây sát thương lên 2 mục tiêu đã trói trước đó => Chiêu cuối để hất tung kẻ địch ra xa nhằm kịp thời ứng cứu đồng minh đang trong tình huống nguy cấp hoặc đẩy mục tiêu về phía đội hình của cả team bạn để cùng nhau kết liễu.

Giai đoạn đầu game

Người chơi cầm tướng Annette nên đi ra phía đường mid để hỗ trợ đồng đội dọn nhanh các đợt lính đầu tiên, nếu thấy có tướng địch chạy ra thì hãy tung toàn bộ các chiêu thức liên tục nhằm khống chế hoặc cấu rỉa phần nào máu của đối thủ. Điều này sẽ khiến cho tướng chủ lực team bạn ngay lúc này có thể kết liễu mục tiêu dễ dàng hơn.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể chọn phía đường rồng để hỗ trợ xạ thủ team bạn farm lính, nhớ kiểm soát chim ánh sáng để có tầm nhìn bao quát và cố gắng di chuyển tại các khu vực không quá cao vì lúc này khả năng chống chịu của vị tướng trên vẫn chưa được cường hóa.

Giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn giữa game thì cô nàng pháp sư này đã có được các trang bị cần thiết nên người chơi có thể tự tin di chuyển tại các khu vực cao hơn lúc này. Hãy tranh thủ thời gian này để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ các đồng minh đặc biệt là xạ thủ team bạn ăn mạng tướng địch.

Đồng thời bạn cũng có thể di chuyển một cách bao quát để kiểm soát toàn bản đồ, nếu có cơ hội hãy kêu gọi đồng đội lấy các mục tiêu lớn như rồng, tà thần, trụ… điều này sẽ gây sức ép về mặt tâm lý cho đội hình phía địch cũng như gia tăng thêm lợi thế cho team bạn.

Về cuối game thì phía địch đã lên được các trang bị cần thiết để hóa giải các hiệu ứng từ chiêu thức của Annette Liên Quân nên người chơi không nên tự ý tách lẻ team để di chuyển trong thời điểm này. Thay vào đó, hãy cố gắng bám sát tướng chủ lực của team để kịp thời hỗ trợ họ bằng cách tung các hiệu ứng khống chế nhằm giúp chủ lực kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn, hoặc trong các tình huống nguy hiểm thì hãy bảo kê họ được toàn mạng.

Hướng dẫn cách chơi Annette Liên Quân mạnh mẽ nhất
Hướng dẫn cách chơi Annette Liên Quân mạnh mẽ nhất

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Annette hiệu quả

Để khắc chế Annette Liên Quân một cách hiệu quả nhất, game thủ có thể sử dụng một số phương pháp sau:

 • Sử dụng các tướng sát thủ có tốc độ di chuyển nhanh, linh hoạt hoặc có khả năng tàng hình như Ngộ Không, Butterfly, Zuka. Đây là các vị tướng khắc chế Annette cực kỳ hiệu quả vì độ chuẩn xác khi tung chiêu của Annette sẽ bị giảm đi đáng kể khi đụng độ với các vị tướng này.
 • Không nên tiếp cận quá gần Annette khi vị tướng này chưa tung các chiêu thức, đặc biệt là chiêu cuối nếu bạn không muốn bị dính các hiệu ứng khống chế oái ăm và lên bảng điểm số sớm.
 • Sử dụng các món trang bị có thể hóa giải các hiệu ứng khống chế của vị tướng trên như Giày kiên cường.
Tướng khắc chế Annette
Tướng khắc chế Annette Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Annette Liên Quân cũng như các trang bị lên đồ Annette hiệu quả nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật nhiều chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật