spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Illaoi, cách chơi và lên đồ Illaoi mạnh nhất

Bảng ngọc Illaoi, cách chơi và lên đồ Illaoi mạnh nhất

“Nữ Tu Thủy Thần” – Illaoi là tướng đấu sĩ thiên hướng sát thương ở khu vực đường trên gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại từ khá lâu. Cùng tinhayvip.com tìm hiểu ngay về cách chơi, lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Illaoi mới nhất.

Bảng ngọc Illaoi

Vị trí chính mà Illaoi phát huy tốt nhất hiệu quả là Top, trải qua nhiều mùa giải bảng ngọc Illaoi có nhiều thay đổi, dưới đây là 2 bảng ngọc phổ biến được các game thủ sử dụng khi chơi Illaoi đi Top.

Bảng ngọc Illaoi Top Chinh phục

Với bảng ngọc Illaoi Top có thể lên theo hướng gây sát thương duy trì và hồi phục mạnh mẽ nhờ chọn nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc illaoi Top Chinh Phục cho sát thương duy trì ổn định và khả năng hồi phục.

 • Chinh phục: Mỗi kỹ năng và đòn đánh liên tục của Illaoi lên tướng địch đều tích trữ cho cô ta sức mạnh thích ứng, khi đạt điểm cộng dồn tối đa ở 12, Chinh phục cho Illaoi khả năng hồi phục tương đương 8% sát thương gây lên tướng.
 • Đắc thắng: Mỗi khi tham gia hạ gục một tướng địch Illaoi được hồi lại một lượng máu cùng với nhận về 20 vàng.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Cho thêm điểm kháng hiệu ứng khi Illaoi tham gia hạ gục tướng đối phương, ăn lính, quái…
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Illaoi còn càng thấp máu, sát thương cô gây ra lên tướng càng lớn hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Bảng ngọc Illaoi này chọn thêm Tàn phá hủy diệt cho cô một đòn đánh cực mạnh tương đương 1 phần máu tối đa của bản thân sau vài giây đứng trong tầm 600 của trụ. Tiếp sức giúp Nữ Tu Thủy Thần có khả năng hồi phục mạnh mẽ hơn nhờ khả năng tăng hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tạo lá chắn.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Illaoi Quyền năng bất diệt

Chơi Illaoi theo thiên hướng đấu sĩ chống chịu có thể chọn bảng bổ trợ Illaoi nhánh chính Kiên định.

Bảng ngọc illaoi top quyền năng bất diệt.

 • Quyền năng bất diệt: Với mỗi 4 giây khi Illaoi tham gia giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bà ta lên tướng gây thêm sát thương phép tương đương 1 phần máu của bản thân, được hồi lại máu và tăng máu vĩnh viễn.
 • Tàn phá hủy diệt: Khi Illaoi đứng trong tầm 600 của trụ địch sau vài giây niệm, đòn đánh tiếp theo của cô lên trụ sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương 1 phần máu tối đa của bản thân.
 • Giáp cốt: Ngọc này có thể chặn bớt sát thương từ 3 lần gây sát thương liên tiếp của tướng địch lên Illaoi, giúp cô ta hạn chế bị sốc sát thương hiệu quả.
 • Lan tràn: Chỉ số lính và quái bị hạ gục gần bản thân Illaoi sẽ cho bà ta vĩnh viễn máu, ở những cột mốc nhất định của ngọc này, sẽ tăng cho Illaoi máu theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ chọn Chuẩn xác: Bảng ngọc Illaoi này chọn Hiện diện trí tuệ cho khả năng hồi năng lượng tăng nhanh hơn khi Illaoi gây sát thương lên tướng địch, ngoài ra khi tham gia hạ gục tướng cô ta còn được hồi 15% năng lượng tối đa, khắc phục điểm yếu tiêu hao nhiều năng lượng hiệu quả. Chốt chặn cuối cùng cho phép Illaoi gây thêm sát thương lên tướng khi cô còn thấp máu.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Illaoi

Kết hợp những bảng ngọc Illaoi với các cách lên đồ chuẩn sẽ giúp bà ta tối ưu sức mạnh.

Lên đồ Illaoi Top xuyên giáp

Cách lên đồ illaoi xuyên giáp.

 • Búa rìu sát thần: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo được cường hóa và gây thêm sát thương bằng một phần máu tối đa của kẻ địch thành sát thương vật lý, nếu mục tiêu là tướng Illaoi sẽ được hồi máu tương đương 65% lượng sát thương đó. Nội tại thần thoại giúp tăng thêm xuyên giáp và xuyên kháng phép khi Illaoi sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Cộng thêm chỉ số tốc độ di chuyển và giáp, nội tại có thể chặn được 12% sát thương từ các đòn đánh thường.
 • Rìu đen: Khi Illaoi gây sát thương vật lý lên tướng địch sẽ cộng dồn giảm giáp của chúng, tối đa 24% giáp với 6 cộng dồn, kẻ địch sẽ phải nhận thêm sát thương vật lý từ mọi nguồn. Ngoài ra, khi Illaoi tấn công còn được tăng tốc độ di chuyển tỉ lệ thuận với số cộng dồn.
 • Móng vuốt Sterak: Tăng sức mạnh công kích dựa trên sức mạnh công kích cơ bản của Illaoi, khi giao tranh chẳng may Illaoi bị tụt xuống dưới 30% máu tối đa sẽ lập tức kích hoạt tạo 1 lớp lá chắn giảm dần theo thời gian, lớp lá chắn này tỉ lệ thuận với máu cộng thêm.
 • Giáp tâm linh: Trang bị này tăng thêm hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tạo lá chắn áp dụng lên Illaoi.
 • Vũ điệu tử thần: Sát thương nhận vào sẽ được chuyển 1 phần thành sát thương theo thời gian, giảm bớt việc Illaoi bị sốc sát thương. Khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ lập tức xóa bỏ lượng sát thương theo thời gian đang phải chịu đồng thời hồi máu theo thời gian cho bà ta.

Lên đồ Illaoi Top hút máu

Cách lên đồ illaoi top hút máu.

 • Chùy hấp huyết: Kích hoạt gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh, hồi máu nếu mục tiêu là tướng và tỉ lệ thuận với số tướng trúng chiêu. Nội tại thần thoại tăng thêm máu và điểm hồi kỹ năng khi sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, xuyên kháng phép và nội tại tăng kháng hiệu ứng khống chế.
 • Rìu đen.
 • Móng vuốt Sterak.
 • Búa tiến công: Khi không có đồng đội ở gần Illaoi và lính xe to sẽ được cường hóa tăng giáp và kháng phép cộng thêm, đồng thời tăng sát thương lên trụ địch. Khi đồng minh lại gần Illaoi nội tại này sẽ mất dần sau 3 giây.
 • Giáp tâm linh.

Cách chơi Illaoi

Phép bổ trợ Illaoi

Chơi ở vị đường trên Illaoi có thiên hướng đẩy đường nhanh và ép trụ, có thể mang phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển để tham gia giao tranh từ xa với đồng đội sau khi đã ép đợt lính lớn vào trụ.

Phép bổ trợ illaoi.

Thứ tự nâng kỹ năng Illaoi

Kỹ năng giúp Illaoi cấu rỉa máu tướng đối phương một cách dễ dàng là E – Thử thách linh hồn, hãy ưu tiên nâng tối đa trước để gây ra nhiều sát thương hơn. Tiếp đến hãy nâng tối đa Q – Xúc tu tàn phá để gia tăng sát thương nội tại của chiêu này.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ như sau: E > Q > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng illaoi.

Lối chơi Illaoi

Trong giai đoạn đi đường hãy chọn góc để tung E rút linh hồn tướng địch lại gần và chồng sát thương nhiều nhất có thể lên nó, sát thương gây lên linh hồn sẽ cùng gây sát thương lên tướng địch nhưng ở một phần trăm nhỏ hơn.

Dùng Q lên tướng địch hoặc linh hồn của chúng để hồi phục khi đi đường. Hãy canh thời gian hồi của nội tại – Tiên tri thượng thần để đặt những xúc tu tại những vị trí mà bạn mong muốn, hãy ưu tiên vị trí gần đợt lính để có thể đẩy đường nhanh chóng.

Tướng Illaoi là tướng solo kill cực mạnh, bà ta giai đoạn giữa trận khá mạnh mẽ khi có thể 1 mình cân 2 hoặc 3. Khi kẻ địch tiếp cận cùng đồng minh của chúng hãy chủ động dùng E để rút linh hồn 1 trong số chúng. Sử dụng R tại vị trí có nhiều tướng địch tập trung nhất để tạo số xúc tu tương ứng, có thể sử dụng combo R + Tốc biến để đưa Illaoi đến vị trí cần.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Illaoi

Tướng khắc chế Illaoi

Tướng khắc chế Illaoi ở đường trên là những tướng có khả năng cơ động hoặc khống chế: Vayne, Kayle, Teemo…

Tướng khắc chế illaoi.

Trang bị khắc chế Illaoi

Các trang bị giảm hiệu quả hồi máu của các hiệu lực hồi phục sẽ khắc chế Illaoi một cách hiệu quả: Lời nhắc tử vong, Quỷ thư Morello, Bình thải hóa dược…

Các bạn vừa xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ, cách chơi và chỉnh bảng ngọc Illaoi mới nhất. Đừng quên lưu lại ngay bài viết này để xem lại khi chơi thử Illaoi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật