spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Helen Liên Quân, lên đồ Helen mạnh nhất

Cách chơi Helen Liên Quân, lên đồ Helen mạnh nhất

Được biết đến là một trong những vị trợ thủ có khả năng hồi máu mạnh mẽ nhất tại đấu trường Liên Quân Mobile, Helen hiện đang làm mưa làm gió tại nhiều trận đấu xếp hạng. Sau đây cùng tìm hiểu sức mạnh thật sự của cô nàng, cách chơi Helen và lên đồ Helen mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Helen Liên Quân

Helen Liên Quân là vị tướng được cập nhật từ phiên bản tướng Payna cũ, chính vì vậy các chiêu thức của vị nữ tướng này cũng khá quen thuộc với nhiều game thủ. Đặc điểm nổi trội nhất của cô nàng này là khả năng buff máu cực kỳ mạnh mẽ cùng các hiệu ứng ràng buộc cực kỳ khó chịu, điều này khiến cô nàng trở thành một trong vị tướng mà bất kỳ ai gặp cũng đều phải ngao ngán vì đánh mãi không tuột máu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Helen

Điểm mạnh

 • Khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ cho các đồng minh cùng team.
 • Sở hữu khả năng tạo lá chắn và có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu gây ức chế tướng địch, góp phần hỗ trợ đồng đội tốt hơn.
 • Khả năng hỗ trợ trong giao tranh tổng được nhiều game thủ đánh giá cao.

Điểm yếu

 • Độ chống chịu của Helen thấp nên nếu không di chuyển cùng đồng đội để buff máu cho họ, bộ chiêu thức của cô nàng này sẽ không thể phát huy toàn bộ sức mạnh.
 • Độ cơ động yếu kém nên cô nàng khó chạy theo kịp các đồng minh sở hữu độ cơ động cao, điều này khiến cho khả năng hỗ trợ đồng đội của Helen bị suy giảm trong vài trường hợp.

Phù hiệu Helen

Bộ phù hiệu Ma tính sẽ rất phù hợp với lối chơi của vị tướng chuyên đi hỗ trợ này. Nó sẽ giúp tướng giảm thời gian hồi chiêu, từ đó giúp tướng có thể tung các chiêu thức khống chế, buff máu cho đồng đội và bản thân một cách liên tục.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cố thủ, Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Rừng nguyên sinh, Nhạy bén, Bơm máu.

Phù hiệu Helen

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ phù hiệu Du hiệp dưới đây.

Phù hiệu Helen Liên Quân

Bảng ngọc Helen Liên Quân

Bộ bảng ngọc Helen sau đây sẽ giúp tướng trở nên cứng cáp, bền bỉ hơn trong giao tranh.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu tối đa – Giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu – Hồi máu – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Helen Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Helen

Thứ tự tăng chiêu

Đầu trận người chơi nên nâng chiêu 1 trước, tiếp đó bạn ưu tiên cộng điểm tối đa cho chiêu 2 và chiêu 3 nâng theo bảng sau.

Thứ tự tăng kỹ năng Helen

Phép bổ trợ

Để khắc phục phần nào độ cơ động yếu kém cũng như giúp tướng tăng tốc độ di chuyển nhằm kịp thời hỗ trợ đồng đội, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy để trang bị cho Helen Liên Quân.

Phép bổ trợ Helen Liên Quân
Tốc biến, Tốc hành

Hướng dẫn cách lên đồ cho Helen mạnh nhất

Lên đồ Helen đi đỡ đòn

Cách lên đồ cho Helen đi đỡ đòn bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Trượng băng, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Giáp thống khổ.

Lên đồ Helen đỡ đòn

Tác dụng chính của lối lên đồ Helen trên là giúp cô nàng cường hóa được khả năng chống chịu của bản thân. Bên cạnh đó, tướng cũng tạo được các hiệu ứng khó chịu nhất định trong giao tranh nhằm hỗ trợ các đồng đội.

Lên đồ Helen Liên Quân làm chậm

Cách lên đồ Helen làm chậm tốc độ địch bao gồm: Thủy triều mở trói, Giày kiên cường, Trượng băng, Huân chương Troy, Áo choàng băng giá, Khiên thất truyền.

Lên đồ Helen làm chậm

Nếu biết cách kết hợp với chiêu 2, cách lên đồ trên đây sẽ giúp tướng khống chế được cả team địch và nó sẽ là điều kiện cực kỳ thuận lợi để team bạn xông lên lấy các lợi thế và tiêu diệt tướng địch.

Bên cạnh đó, hàng phòng thủ của tướng vẫn sẽ được duy trì cực kỳ ổn định trong cách build đồ này nhờ có 2 món trang bị Huân chương Troy, Khiên thất truyền nên người chơi có thể tự tin khi lao lên đối đầu với mọi vị tướng team địch.

Hướng dẫn cách chơi Helen Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Người chơi cầm tướng Helen nên chạy ra đường sông để lấy tầm nhìn về hướng di chuyển của team địch. Nếu thấy team địch muốn cướp bùa thì nhớ ping báo cho đồng đội kịp thời ngăn chặn. Tiếp đó bạn chạy xuống đường rồng để hỗ trợ tướng xạ thủ team bạn dọn lính, đồng thời kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn phía rừng địch.

Lưu ý trong thời điểm này Helen chưa có quá nhiều sức mạnh nên hãy đánh thấp và giữ được vị trí an toàn so với đối thủ, cố gắng hỗ trợ xạ thủ bằng cách di chuyển trong một khoảng cách nhất định để chủ lực team bạn farm lính dễ hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể di chuyển hỗ trợ tướng đi rừng team bạn ăn rồng càng sớm càng tốt bằng khả năng tăng máu mạnh mẽ của mình.

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đoạn giữa game Helen đã có được một số món trang bị cần thiết nên người chơi có thể tự tin di chuyển hơn lúc này. Hãy cố gắng tận dụng thời điểm giữa trận để kiểm soát bản đồ tốt hơn, xác định thế trận chuẩn xác để hỗ trợ các đồng đội tăng máu đúng lúc, tiếp thêm sức mạnh cho họ gây sức ép lên các đường phía địch.

Chú ý nên hạn chế việc đi lẻ và tách khỏi đội hình quá xa vì sẽ tạo điều kiện cho các tướng sốc dame team địch dễ dàng tiếp cận hạ gục bạn.

Cách chơi Helen Liên Quân mùa 2023

Về cuối game, do chất tướng trợ thủ nên bạn cần phải di chuyển sát với các tướng chủ lực hoặc các đồng đội trong team để hỗ trợ họ kịp thời. Tuyệt đối không nên dâng cao một mình vì lúc này team địch đã có được những trang bị khắc chế các hiệu ứng của bạn. Người chơi hãy tận dụng khả năng buff máu mạnh mẽ của mình để đi bảo kê, hỗ trợ các chủ lực để họ thoải mái xả sát thương càn quét cả team địch.

Khi giao tranh kết thúc thành công thì kiểm soát các mục tiên lớn như rồng, tà thần để kịp thời kêu gọi cả team ăn các mục tiêu trên nhằm lấy lợi thế bùa lợi, góp phần tạo tiền đề lớn dẫn team bạn tới chiến thắng chung cuộc.

Lưu ý khi chơi Helen

 • Người chơi có thể sử dụng chiêu 2 để kiểm tra các khu vực nhạy cảm như bụi cỏ nhằm check xem có tướng địch núp bụi chơi úp sọt hay không.
 • Trước khi giao tranh tổng bắt đầu, game thủ hãy tận dụng sức mạnh từ chiêu 1 để hồi máu tối đa cho Helen.
 • Khi bị sát thủ địch áp sát, người chơi có thể tung chiêu 2 để làm choáng đối thủ, từ đó giúp Helen dễ dàng tẩu thoát hơn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Helen

Tướng khắc chế Helen Liên Quân

Điểm yếu của Helen là độ cơ động kém nên bạn có thể sử dụng các tướng có khả năng sốc sát thương nhanh và mạnh mẽ như Murad, Violet, Quillen,…

Tướng khắc chế Helen Liên Quân

Trang bị khắc chế Helen

Người chơi có thể lên các trang bị làm giảm khả năng hồi máu mạnh mẽ của Helen như Đao truy hồn, Sách truy hồn. Một khi khả năng hồi máu của Helen bị suy giảm thì vị tướng này sẽ không thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình, tạo điều kiện thuận lợi để bạn hạ gục các tướng chủ lực mà Helen bảo kê hoặc dễ dàng đưa chính vị nữ tướng này lên bảng điểm.

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Helen Liên Quân, cách lên đồ cho Helen mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có một mùa giải mới thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật