spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Heimerdinger, cách chơi và lên đồ Heimerdinger

Bảng ngọc Heimerdinger, cách chơi và lên đồ Heimerdinger

Heimerdinger là một vị tướng đi đường Mid khá mạnh với khả năng ép góc đối thủ tốt và lượng sát thương dồn damage cực mạnh. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Heimerdinger, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về Heimerdinger

Heimerdinger là một vị tướng pháp sư tí hon sống ở xứ Yordle. Nhà bác học này có khả năng dọn lính nhanh nhờ vào kỹ năng Q đặt tối đa 3 ụ súng cũng như tạo một bức tường phòng thủ khá mạnh mẽ. Kỹ năng R cho phép Heimerdinger có xu hướng chủ động mở giao tranh khi có thể nâng cấp các kỹ năng vô cùng mạnh mẽ.

Vì không có kỹ năng trốn chạy nên độ cơ động của nhà bác học này rất kém, khó thoát được các pha khống chế cứng và gây sát thương liên tục. Độ chống chịu cũng kém khi mà không có kỹ năng tạo sự cứng cáp.

Bảng ngọc Heimerdinger

Dưới đây là bảng ngọc Heimerdinger mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp gia tăng khả năng dồn damage và trụ đường tốt trong giao tranh.

Bảng ngọc Heimerdinger

 • Thiên thạch bí ẩn: Khi gây sát thương lên kẻ địch bẳng kỹ năng, thiên thạch bí ẩn sẽ rơi xuống chỗ kẻ đó và gây thêm một lượng nhỏ sát thương.
 • Dải băng năng lượng: Dùng kỹ năng trúng vào tướng địch sẽ giúp Heimerdinger tăng thêm vĩnh viễn 25% năng lượng, tối đa là 250.
 • Thăng tiến sức mạnh: Heimerdinger sẽ nhận thêm điểm hồi kỹ năng khi đạt cấp độ tương ứng.
 • Thiêu rụi: Sau mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng kẻ địch sẽ đốt cháy chúng.
 • Vị máu: Nhánh ngọc này sẽ giúp Heimerdinger có thể khả năng hồi phục khi hồi máu sau mỗi lần gây sát thương lên tướng địch.
 • Thợ săn tối thượng: Heimerdinger sẽ nhận vĩnh viễn điểm giảm hồi chiêu cuối mỗi khi tham gia hạ gục kẻ địch.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Heimerdinger. Vị tướng này sẽ có thêm sức mạnh thích ứng và một phần kháng phép.

Phép bổ trợ Heimerdinger

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Với một tướng đi mid như Heimerdinger thì Tốc biến Dịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Heimerdinger sẽ linh hoạt hơn với Tốc biến khi bị đối thủ gank và có thể lên xuống đường farm lính, đẩy trụ tốt với dịch chuyển.

Cách lên đồ Heimerdinger

Ở mùa này, cách lên đồ của Heimerdinger sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này có lượng damage lớn và có thể dễ dàng cấu rỉa mục tiêu.

Cách lên đồ Heimerdinger

 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Đây là trang bị thần thoại khá hiệu quả với Heimerdinger giúp kỹ năng của vị thương này gây thêm sát thương đốt lên đối thủ.
 • Trượng pha lê: Với trang bị này, kỹ năng sát thương của Heimerdinger sẽ làm chậm kẻ địch đi 30% trong 1 giây.
 • Giày pháp sư: Với một tướng pháp sư như Heimerdinger, giày này là khá cần thiết vì giúp tăng thêm khả năng xuyên kháng phép.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Heimerdinger sẽ phòng thủ dễ dàng hơn với Ngưng Đọng của đồng hồ cát, hồi lại sau mỗi 120 giây.
 • Quỷ thư Morello: Heimerdinger sẽ gây thêm 40% vết thương sâu lên tướng địch trong 3 giây và nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, hiệu ứng này sẽ tăng lên 60% Vết thương sâu.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Khi Heimerdinger gây sát thương lên tướng địch sẽ nhận 10 đến 20 xuyên kháng phép dựa trên lượng máu hiện tại của mục tiêu.
 • Bão tố Luden: Khi gây sát thương bằng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương phép lên mục tiêu cùng 3 kẻ địch gần đó và tăng cho Heimerdinger 15% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
 • Giày khai sáng Lonia: Giày này sẽ giúp Heimerdinger có thểm điểm hồi kỹ năng và có thể thoải mái dùng kỹ năng để cấu rỉa đối thủ.
 • Trượng hư vô: Nếu như team địch có nhiều tướng tank, Trượng hư vô sẽ giúp Heimerdinger có thểm 40% khả năng xuyên kháng phép.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Heimerdinger

Bảng kỹ năng Heimerdinger

Chiêu cần nâng tối đa là Q vì kỹ năng này giúp Heimerdinger có thể dễ dàng cấu máu đối thủ với những trụ pháo được đặt ra.

Tiếp theo là W, đây là kỹ năng giúp Heimerdinger có thể gây sát thương lên mục tiêu ở phía xa và có lượng sát thương khá lớn.

Chiêu E sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Nội tại: Ma pháp cơ giới

Heimerdinger được gia tăng tốc độ khi ở gần Ụ súng và trụ đồng minh.

Chiêu Q: Ụ súng tân tiến

Heimerdinger sẽ đặt xuống một ụ súng và tấn công các mục tiêu đi vào phạm vi của ụ súng này. Giá trị máu của chúng sẽ tăng dần theo cấp độ của tướng và tự tắt nếu hắn đi quá xa.

Heimerdinger có thể tích trữ tối đa 3 ụ súng cùng một lúc. Ụ súng được chia thành 2 loại như sau:

 • Công kích – Đại pháo: Ụ súng sẽ gây sát thương phép và % tích tụ phát bắn tia chớp sau mỗi viên đạn được bắn ra.
 • Công kích – Tia chớp: Ụ súng sẽ gây sát thương phép theo một đường thẳng sau mỗi 16 giây.

Chiêu W: Tên lửa hextech cỡ nhỏ

Heimerdinger sẽ bắn ra những quả hỏa tiễn về vị trí con trỏ chuột người chơi hướng đến và gây sát thương phép lên mục tiêu. Nếu nhắm vào giữa Heimerdinger và mục tiêu sẽ gia tăng tốc độ tản ra của các quả hỏa tiễn.

Chiêu E: Lựu đạn bão điện tử

Heimerdinger sẽ quăng ra một quả lựu đạn vào mục tiêu đã chọn gây sát thương lên kẻ địch và làm choáng những kẻ địch trúng phải và làm chậm những mục tiêu xung quanh.

Chiêu R: Nâng cấp

Heimerdinger sẽ cường hóa những kỹ năng của hắn và sử dụng không tốn năng lượng.

Ụ súng cối tối tân: Heimerdinger sẽ đặt ra một ụ súng lớn và gây ra lượng sát thương khá lớn từ mỗi đòn bắn. Mục tiêu sẽ bị làm chậm khi trúng đạn và ụ súng sẽ tái tạo tia chớp sau mỗi 8 giây.

Bão tên lửa Hextech: Heimerdinger sẽ bắn ra một tràng tên lửa gây sát thương cực lớn lên mục tiêu bị nhắm đến.

Lựu đạn sấm sét: Heimerdinger sẽ quăng ra một quả lựu đạn nảy 3 lần gây sát thương phép và làm choáng, lẫn làm chậm những mục tiêu xung quanh trúng phải.

Điểm mạnh, điểm yếu của Heimerdinger

Điểm mạnh, điểm yếu của Heimerdinger

Điểm mạnh

 • Heimerdinger rất cơ động vỡi bộ kỹ năng linh hoạt.
 • Có hiệu ứng khống chế trên diện rộng.
 • Có khả năng đi đường và đẩy lính khá tốt.
 • Dễ dàng mở giao tranh với chiêu cuối cường hóa các kỹ năng.

Điểm yếu

 • Các kỹ năng khống chế là chiêu định hướng, người chơi cần có kỹ năng cao.
 • Không có chiêu chạy trốn, nếu bị kẻ địch áp sát, rất khó để chạy thoát.

Cách chơi Heimerdinger

Với một tướng gây damage chủ yếu bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng định hướng tốt và linh hoạt trong lối chơi mới có thể sử dụng Heimerdinger một cách hiệu quả.

Cách chơi Heimerdinger

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên dùng Q để dọn lính và W để cấu rỉa đối thủ. Chú ý, nên giữ khoảng cách với đối thủ và sử dụng chính xác chiêu E để chạy thoát khi bị kẻ địch áp sát. Chỉ thực sự ăn mạng mục tiêu khi có rừng ra gank.

Ở thời điểm giữa trận, khi đã đủ trang bị cần thiết, người chơi có thể di chuyển và đẩy đường lên cao để lấy trụ mục tiêu, cũng như có thể linh hoạt vừa đánh vừa chạy để tiêu diệt mục tiêu.

Ở giai đoạn cuối trận, khi giao tranh mở ra, người chơi cần dùng chiêu cuối hợp lý phù hợp với hoàn cảnh để giúp team đồng minh có được lợi thế.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Heimerdinger

Tướng khắc chế Heimerdinger

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng áp sát và có chiêu khống chế để áp đảo ngay từ đầu khi đi đường với Heimerdinger ở Mid như: Ekko, Malzahar, Keyle, Maokai,…

Tướng khắc chế Heimerdinger mùa 13

Trang bị khắc chế Heimerdinger

Giáp tâm linh và giày thủy ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng thêm khả năng chống chịu và hạn chế sự cấu rỉa từ Heimerdinger gây ra trong quá trình đi đường.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân

Cách chơi khắc chế Heimerdinger

 • Tiêu diệt những ụ súng của Heimerdinger trước khi hạ gục hắn.
 • Chỉ thực sự áp sát và hạ gục Heimerdinger khi đã nắm chắc phần thắng.
 • Tránh tối đa chiêu Lựu đạn bão điện từ để không bị làm choáng.
 • Nên kêu rừng hỗ trợ nhiều để ép lane Heimerdinger.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Heimerdinger, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Heimerdinger nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật