spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Miss Fortune, cách chơi và lên đồ Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune, cách chơi và lên đồ Miss Fortune

Thợ Săn Tiền Thưởng – Miss Fortune là một nàng cướp biển ở thành phố cảng Bilgewater gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò là một xạ thủ. Bài viết Tinhayvip.com hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn lối chơi mới, cách lên đồ và bảng ngọc Miss Fortune mới nhất.

Sơ lược về tướng Miss Fortune

Miss Fortune là một vị tướng xạ thủ chuyên đi đường dưới. Đây là một trong những vị tướng khá dễ chơi với bộ kỹ năng cấu rỉa tốt cũng như farm lính rất nhanh. Tận dụng Nội Tại kết hợp với kỹ năng Q để tạo nên một lượng sát thương cực lớn cho đối thủ. Kỹ năng R là một kỹ năng gây sát thương lớn ở diện rộng, tạo đột biến trong giao tranh khi có thể khiến lượng máu đối thủ xuống thấp hoặc kết liễu được nhiều tướng địch củng 1 lúc.

Miss Fortune có độ cơ động không tốt khi mà không có khả năng nào dịch chuyển tức thì cũng như khống chế cứng để thoát khỏi các pha nguy hiểm. Kỹ năng R tuy mạnh nhưng có thể bị ngắt đi nếu cô nàng bị dính phải hiệu ứng khống chế nào đó.

Bảng ngọc Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune AD

Bảng ngọc Miss Fortune trong vai trò xạ thủ tập trung vào khả năng gây sát thương bằng đòn đánh thường, sử dụng nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Miss Fortune AD.

 • Sẵn sàng tấn công: Với 3 đòn đánh liên tiếp lên 1 tướng địch Miss Fortune sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên tướng đó và làm hắn suy yếu, khiến tướng địch đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Hiện diện trí tuệ: Kỹ năng của Miss Fortune tương đối tiêu hao nhiều năng lượng, bảng ngọc Miss Fortune chọn ngọc này giúp cô hồi năng lượng nhanh hơn khi tấn công tướng địch, ngoài ta khi tham gia hạ gục tướng đối phương sẽ hồi lại 15% năng lượng tối đa.
 • Hút máu (huyền thoại): Những lần tham gia hạ gục tướng, tiêu diệt lính, quái… Sẽ giúp chuyển hóa thành chỉ số hút máu cho Miss Fortune, khi đạt cộng dồn tối đa sẽ tăng thêm 85 máu vĩnh viễn.
 • Nhát chém ân huệ: Miss Fortune gây thêm sát thương lên đơn vị tướng địch còn thấp máu, cụ thể thêm 8% sát thương lên tướng dưới 40% máu tối đa.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm Miss Fortune sẽ nhận 1 giày miễn phí ở phút thứ 12 thay cho giày thường, sớm hơn khi có điểm góp công trong những pha hạ gục. Bảng ngọc Miss Fortune này chọn thêm Bánh quy giao hàng cho 3 bánh quy chia đều trong 6 phút đầu trận, kích hoạt hồi máu và năng lượng hoặc bán để lấy thêm vàng, 2 hành động này đều tăng 40 năng lượng tối đa với mỗi lần.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Miss Fortune SP

Chơi trong vai trò hỗ trợ bảng ngọc Miss Fortune thiên về xu hướng cấu rỉa máu với nhánh chính Pháp thuật.

Bảng ngọc Miss Fortune Hỗ trợ.

 • Thiên thạch bí ẩn: Kỹ năng của Miss Fortune gây sát thương lên tướng địch sẽ gọi 1 thiên thạch từ chỗ cô đến vị trí kẻ địch trúng chiêu gây sát thương 1 vùng nhỏ.
 • Dải băng năng lượng: Tăng thêm tối đa 250 năng lượng sau 10 lần gây sát thương tướng địch bằng kỹ năng, có thời gian hồi giữa mỗi lần, khi đạt cộng dồn tối đa sẽ hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Thăng tiến sức mạnh: Cho điểm hồi kỹ năng khi lên cấp 5 và 8, ở cấp 11 khi có tham gia hạ gục sẽ hoàn lại lập tức 20% thời gian đang hồi của kỹ năng cơ bản.
 • Thiêu rụi: Miss Fortune thiêu đốt kẻ địch thêm 1 lượng sát thương phép sau 1 giây sau khi nhận sát thương từ kỹ của cô.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Phát bắn đơn giản làm suy yếu kẻ địch bị Miss Fortune hạn chế di chuyển khiến chúng nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây. Thợ săn kho báu cho phép nhận thêm vàng khi tham gia hạ gục tướng địch lần đầu và nhận nhiều hơn với mỗi lần tham gia hạ gục tướng lần đầu tiếp theo.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Miss Fortune

Lên đồ Miss Fortune AD

Cách lên đồ Miss Fortune AD.

 • Móc diệt thủy quái: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Miss Fortune sẽ gây thêm sát thương chuẩn, nội tại thần thoại giúp cô tăng thêm tốc độ đánh khi sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày cuồng nộ: Cộng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
 • Vô cực kiếm: Khi sở hữu ít nhất 40% tỷ lệ chí mạng, đòn đánh chí mạng của Miss Fortune sẽ gây thêm 135% sát thương thay vì 100%.
 • Huyết kiếm: Cộng thêm chỉ số hút máu thường, sát thương gây ra sẽ chuyển 1 phần thành máu hồi phục và nếu vượt quá máu tối đa sẽ chuyển thành 1 lớp lá chắn có giới hạn, khi ngừng gây hoặc ngừng chịu sát thương sau 1 khoảng thời gian lớp lá chắn sẽ giảm dần và biến mất.
 • Nỏ thần Dominik: Sát thương vật lý từ Miss Fortune bỏ qua 30% giáp của kẻ địch, tướng địch có máu tối đa nhiều hơn cô nàng sẽ phải nhận thêm sát thương từ cô.
 • Giáp thiên thần: Bổ sung thêm chỉ số giáp ngoài sức mạnh công kích, nội tại cho phép Miss Fortune hồi sinh 1 lần tại vị trí bị hạ gục với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa sau 4 giây, thời gian hồi của trang bị là 300 giây.

Lên đồ Miss Fortune SP

Cách lên đồ Miss Fortune SP.

 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Đơn vị trúng kỹ năng của Miss Fortune phải chịu thêm sát thương phép thiêu đốt trong vài giây bằng 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội tại thần thoại giúp tăng điểm hồi kỹ năng khi sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày khai sáng Ionia: Cộng thêm tốc độ di chuyển, điểm hồi chiêu và hồi phép bổ trợ nhanh hơn.
 • Mũ trụ nguyền rủa: Thiêu đốt kẻ địch trong vài giây sau khi chúng bị Miss Fortune gây sát thương với lượng sát thương bằng 1 phần máu tối đa của chúng. Ngoài ra còn giúp Miss Fortune tăng thêm sức mạnh phép thuật của bản thân tỉ lệ thuận với máu cộng thêm.
 • Quỷ thư Morello: Gây sát thương phép giảm hiệu quả hồi máu và hồi phục của tướng địch trong 3 giây.
 • Trượng pha lê Rylai: Các kỹ năng gây sát thương của Miss sẽ làm chậm kẻ địch.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Sau khi kích hoạt thành công sẽ vào trạng thái tĩnh không thể bị chỉ định, ngừng nhận sát thương và hiệu ứng đang gánh chịu trước đó.

Lên đồ Miss Fortune sát lực

Cách lên đồ Miss Fortune sát lực.

 • Nguyệt đao: 2 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp gây thêm sát thương theo phần trăm máu và tạo 1 lớp lá chắn ngay lập tức cho Miss Fortune. Mỗi trang bị huyền thoại sở hữu tăng cho cô xuyên giáp và tốc độ di chuyển.
 • Giày bạc: Cộng thêm chỉ số tốc độ di chuyển lớn và tăng khả năng kháng làm chậm.
 • Kiếm Manamune: Tích trữ các đòn đánh và kỹ năng sử dụng thành năng lượng cộng thêm. Tăng sức mạnh công kích cho Miss Fortune tỷ lệ thuận với năng lượng, khi đạt cộng dồn tối đa tiến hóa thành Thần Kiếm Muramana tăng các chỉ số cộng thêm và gây thêm sát thương trên đòn đánh và kỹ năng.
 • Thương phục hận Serylda: Cộng thêm xuyên giáp và làm chậm kẻ địch khi dùng kỹ năng gây sát thương lên chúng.
 • Kiếm Ma Youmuu: Nhận thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, khi kích hoạt tăng mạnh tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên vật thể.
 • Áo choàng bóng tối: Tạo 1 khiên chắn phép có thể chặn được 1 kỹ năng của tướng địch.

Cách chơi Miss Fortune

Phép bổ trợ Miss Fortune

 • Ở vị trí AD có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Hồi máu/Thanh tẩy để tăng thêm khả năng sống sót trong giao tranh.
 • Chơi hỗ trợ có thể tùy biến sử dụng Tốc biến + Thiêu đốt/Kiệt sức để dồn sát thương nhanh chóng hoặc bảo vệ bản thân và đồng đội tốt hơn.

Phép bổ trợ Miss Fortune.

Thứ tự nâng kỹ năng Miss Fortune

Miss Fortune AD ưu tiên kỹ năng gây sát thương và dọn dẹp lính là Q – Bắn 1 được 2, kế đến nâng tối đa W – Sải bước để tăng thêm tốc độ đánh thích hợp với vai trò xạ thủ. Thứ tự nâng chiêu từng cấp độ như sau: Q > W > E, R nâng khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng Miss Fortune AD.
Q > W > E, R nâng khi có thể.

Chơi trong vai trò SP ưu tiên nâng tối đa chiêu thức làm chậm và cấu máu là E – Mưa đạn để cấu rỉa máu và làm chậm. Thứ tự nâng chiêu cụ thể: E > W > Q, R nâng khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng Miss Fortune SP.
E > W > Q, R nâng khi có thể.

Lối chơi Miss Fortune

Miss Fortune có thể cấu máu kẻ địch dễ dàng bằng chiêu Q khi bắn vào lính địch, tận dụng lợi thế này chọn góc và cấu máu chúng liên tục tạo lợi thế.

Trong giao tranh tổng, kết hợp E và R – Bão đạn để làm chậm và xả lượng sát thương khủng khiếp lên toàn bổ kẻ địch, chọn góc bán hợp lý sẽ khiến kẻ địch không có đường chạy.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Miss Fortune

Tướng khắc chế Miss Fortune

Tướng xạ thủ khắc chế Miss Fortune hiệu quả có thể kể đến những vị tướng có sải tay dài và tốc độ di chuyển nhanh như: Jinx, Sivir, Jhin…

tướng khắc chế miss fortune

Trang bị khắc chế Miss Fortune

Là xạ thủ sát thương vật lý nên có thể hạn chế sát thương của Miss Fortune bằng các trang bị giáp: Giáp gai, Khiên băng Randuin.

Trên đây là chi tiết lối chơi, cách lên đồ và chỉnh bảng ngọc Miss Fortune mới nhất mùa này, sử dụng cho nhiều vị trí đi đường khắc nhau.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật