spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Cassiopeia, cách chơi và lên đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Cassiopeia, cách chơi và lên đồ mạnh nhất

Cassiopeia là một vị tướng đi đường Mid khá mạnh và có bộ kỹ năng khống chế cứng khá tốt được đông đảo anh em game thủ yêu thích. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Cassiopeia, cách chơi hiệu quả, cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về tướng Cassiopeia

Cassiopeia là vị tướng pháp sư đi đường giữa có cơ chế đặc biệt là không phải mua thêm giày và xây được 6 món trang bị. Hồi chiêu của kỹ năng E rất nhanh nếu kẻ địch bị dính độc của kỹ năng Q hoặc W nên cô nàng dễ dàng gây sát thương và hồi phục liên tục nhờ vào kỹ năng này. Trong các pha giao tranh tổng, kỹ năng R có thể tạo đột biến lớn khi mà hiệu ứng khống chế rất cứng và đủ thời gian để đồng đội ăn mạng.

Khả năng phòng thủ của vị tướng này khá yếu nên dễ dàng bị hạ gục. Chỉ có hiệu ứng khống chế nhưng không có hiệu ứng giúp chạy trốn trong các pha nguy hiểm. Các kỹ năng cần độ chính xác cao mới có thể hiệu quả trong các pha giao tranh, solo.

Bảng ngọc Cassiopeia

Dưới đây là bảng ngọc Cassiopeia mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp tăng lượng sát thương theo thời gian và có thêm khả năng hồi phục khi đi đường.

Bảng ngọc Cassiopeia

 • Chinh phục: Với nhánh ngọc này, Cassiopeia sẽ được cộng dồn sức mạnh thích ứng theo thời gian trong quá trình đi đường.
 • Hiện diện trí tuệ: Cassiopeia có thể sử dụng kỹ năng thoải mái hơn với ngọc này giúp tăng tốc độ hồi năng lượng khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Mỗi khi tham gia hạ gục kẻ địch, Cassiopeia sẽ được tăng thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt chặn cuối cùng: Nhánh ngọc này sẽ giúp Cassiopeia gây thêm sát thương lên tướng địch khi còn thấp máu.
 • Giao hàng bánh quy: Cứ mỗi 2 phút, Cassiopeia sẽ nhận được một bánh quy miễn phí giúp tăng thêm khả năng hồi phục trong quá trình đi đường.
 • Thấu thị vũ trụ: Cassiopeia sẽ có thêm điểm hồi phép bổ trợ và điểm hồi trang bị với nhánh ngọc này.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Cassiopeia. Vị tướng này sẽ có thêm sức mạnh thích ứng và một phần kháng phép.

Phép bổ trợ Cassiopeia

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Tốc biến Dịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất với một tướng đi mid như Cassiopeia. Vị tướng này sẽ linh hoạt hơn với tốc biến và dễ dàng lên xuống đường để farm lính và đẩy trụ với phép bổ trợ dịch chuyển.

Cách lên đồ Cassiopeia

Ở mùa này, cách lên đồ của Cassiopeia sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này gây được nhiều sát thương hơn khi về cuối game.

Cách lên đồ Cassiopeia

 • Trượng trường sinh: Cassiopeia sẽ có được một lượng mana, một phần máu và có thêm sức mạnh phép thuật với trang bị thần thoại này.
 • Quyền trượng thiên thần: Trang bị này sẽ giúp Cassiopeia tích được thêm năng lượng và sức mạnh phép thuật trong quá trình đi đường.
 • Trượng Pha Lê Rylai: Cassiopeia sẽ làm chậm đối thủ bằng kỹ năng với trang bị này giúp giữ khoảng cách với mục tiêu và gây được nhiều sát thương hơn.
 • Động cơ vũ trụ: Với việc không lên được giày, đây sẽ là trang bị giúp Cassiopeia tăng thêm tốc độ di chuyển khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Thú tượng thạch giáp: Đây sẽ là trang bị phòng ngự hiệu quả với Cassiopeia giúp vị tướng này hạn chế được lượng sát thương lớn từ đối thủ.
 • Mũ phù thủy: Sức mạnh phép thuật của Cassiopeia sẽ được tăng lên tối đa 35% giúp vị pháp sư này gây được lượng damage lớn lên kẻ địch.
 • Dây chuyền chữ thập: Cassiopeia sẽ nhận được một khiên phép chặn kỹ năng của đối thủ sau mỗi 40 giây và có thêm một phần kháng phép khá lớn.
 • Trượng hư vô: Những kỹ năng của Cassiopeia gây ra sẽ xuyên lớp kháng phép của mục tiêu giúp cô nàng gây được nhiều damage hơn lên tướng địch tank.
 • Sách chiêu hồn Mejai: Cassiopeia sẽ được nhận cộng dồn sức mạnh phép thuật, cũng như tốc độ di chuyển khi hạ gục tướng địch với trang bị này.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Cassiopeia

Bảng kỹ năng Cassiopeia

Chiêu cần nâng tối đa là E vì kỹ năng này giúp Cassiopeia gây được lượng sát thương lớn vào mục tiêu, cũng như có thể hồi lại máu và năng lượng nếu hạ gục kẻ địch bằng kỹ năng này.

Tiếp theo là Q, đây là kỹ năng giúp Cassiopeia gây sát thương lên đối thủ và tăng được tốc độ di chuyển giúp vị tướng này linh hoạt hơn.

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Nội tại: Thần tốc mãng xà

Với việc không thể mua được giày, Cassiopeia sẽ được tăng tốc độ di chuyển theo từng cấp độ.

Chiêu Q: Vụ nổ độc hại

Cassiopeia sẽ tung ra chưởng độc vào một khu vực xung quanh mình, nếu trúng mục tiêu, cô nàng sẽ được tăng tốc độ và gây sát thương phép lên kẻ địch trong 3 giây.

Chiêu W: Chướng khí

Cassiopeia phun ra một luồng độc hình cung ra phía trước, nếu kẻ địch đứng trong chướng khí sẽ phải chịu sát thương phép theo thời gian và bị làm chậm khiến chúng sa lầy.

Chiêu E: Nanh độc

Cassiopeia sẽ tung ra một đòn đánh vào kẻ địch giúp cô hồi máu. Nếu kẻ địch trúng độc, hắn sẽ chịu thêm sát thương. Khi Cassiopeia hạ gục kẻ địch bằng kỹ năng này, cô nàng sẽ được hồi lại một phần năng lượng đáng kể.

Chiêu R: Cái nhìn hóa đá

Cassiopeia phóng ra một vòng xoáy ma thuật từ đôi mắt của mình làm choáng tất cả những mục tiêu đứng ở phía trước trong 2 giây và lạm chậm kẻ địch quay lưng lại đi 40% và gây sát thương lên đối thủ.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Cassiopeia

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Cassiopeia

Điểm mạnh

 • Cassiopeia sẽ càng mạnh hơn khi về cuối game.
 • Chiêu cuối có tầm rộng và khống chế cứng được mục tiêu.
 • Là tướng không thể lên giày, vì thế có thể lên 6 trang bị tập trung cho sát thương phép.
 • Có thể khắc chế được nhiều tướng.
 • Có khả năng đi đường tốt từ giai đoạn đầu game.

Điểm yếu

 • Cassiopeia khá yếu máu, dễ dàng bị dồn damage.
 • Không có kỹ năng phòng ngự.
 • Là tướng sử dụng kỹ năng điều hướng nên người chơi cần dùng chính xác.

Cách chơi Cassiopeia

Với một tướng pháp sư gây damage chính bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng cực cao mới có thể chơi tốt Cassiopeia.

Cách chơi Cassiopeia

Ở giai đoạn đầu trận, khi chưa có sức mạnh quá lớn, người chơi nên sử dụng Q và E để cấu rỉa đối thủ và farm lính để đẩy lane.

Khi đã đủ những trang bị cần thiết và đạt được cấp 6, người chơi có thể canh thời điểm kẻ địch yếu máu dùng R, tiếp đến là W, sau đó dùng Q và E để hạ gục đối thủ khi Solo Q.

Ở giai đoạn cuối trận, Cassiopeia có thể lao lên để mở combat với chiêu R, sau đó lui lại giữ vị trí để gây sát thương bằng kỹ năng hỗ trợ đồng đội. Người chơi nên kiểm soát bản đồ thật kỹ để tránh bị tướng sát thủ dồn damage hạ gục.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Cassiopeia

Dưới đây là một số thông tin về tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế tướng Cassiopeia, mời anh em tham khảo.

Tướng khắc chế Cassiopeia

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi đường với Cassiopeia ở Mid như: Fizz, Akali, Yone, Viktor,….

Tướng khắc chế Cassiopeia mùa 13

Trang bị khắc chế Cassiopeia

Giáp tâm linh, Giày thủy ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được tối đa lượng sát thương phép lớn từ Cassiopeia gây ra, cũng như hóa giải chiêu cuối của vị tướng này với Khăn giải thuật.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh

Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân

Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật

Cách chơi khắc chế Cassiopeia

 • Né được tối đa chiêu Q và W của Cassiopeia để không bị mất máu.
 • Giữ khoảng cách an toàn với Cassiopeia trong quá trình đi đường.
 • Không nên băng trụ để hạ gục Cassiopeia, chỉ khi thực sự có cơ hội.
 • Nếu có cơ hội, nên đẩy lính cao để Cassiopeia không thể farm lính.
 • Cần nắm rõ bộ kỹ năng của vị tướng này để có thể đi lane hiệu quả.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Cassiopeia, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Cassiopeia nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật