spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc K'Sante, cách chơi và lên đồ K'Sante mạnh nhất

Bảng ngọc K’Sante, cách chơi và lên đồ K’Sante mạnh nhất

K’Sante là chiến binh kiêu hãnh của ốc đảo Nazumah nằm giữa lòng sa mạc Shurima, anh chàng là tướng thứ 162 gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tinhayvip.com điểm qua thông tin về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc K’Sante ngay dưới đây.

Bảng ngọc K’Sante

Bảng ngọc K’Sante Top

Với chất tướng đấu sĩ đỡ đòn, chọn bảng ngọc K’Sante nhánh chính Kiên định đảm bảo khả năng chống chịu và hồi phục tốt.

Bảng ngọc K'Sante Top Quyền Năng Bất Diệt.
Bảng ngọc K’Sante Top Quyền Năng Bất Diệt.
 • Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây tham gia giao tranh, K’Sante đánh thường lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép, hồi lại 1 ít máu và tăng máu tối đa vĩnh viễn.
 • Tàn phá hủy diệt: Đứng trong tầm 600 của trụ địch vài giây sau khi niệm xong, đòn đánh của anh lên trụ địch sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương 1 phần máu tối đa của bản thân.
 • Giáp cốt: Tướng địch tấn công K’Sante liên tiếp sẽ bị chặn đi 1 phần sát thương của 3 lần liền kề.
 • Kiên cường: Tăng thêm chỉ số kháng hiệu ứng và kháng làm chậm, con số này tăng thêm khi K’Sante xuống thấp máu.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm tặng K’Sante 1 Giày xịn ở phút thứ 12, có sớm hơn nếu anh có hạ gục hoặc tham gia hạ gục tướng địch. Giao hàng bánh quy cho 1 bánh quy mỗi 2 phút và tối đa 3 cái ở phút thứ 6, khi kích hoạt được hồi lại 1 phần máu và năng lượng, có thể bán để lấy vàng, kích hoạt hoặc bán đều tăng 40 năng lượng tối đa mỗi lần.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh 6 + 6 giáp.

Bảng ngọc K’Sante Tỉ lệ thắng cao

Bảng ngọc K’Sante có tỉ lệ thắng cao này được tổng hợp từ nhiều người chơi có tỉ lệ thắng K’Sante cao hàng đầu các khu vực, sử dụng nhánh chính Kiên định.

Bảng ngọc K'Sante tỉ lệ thắng cao với nhánh chính Kiên Định.
Bảng ngọc K’Sante tỉ lệ thắng cao với nhánh chính Kiên Định.
 • Quyền năng bất diệt: Đòn đánh tiếp theo của K’Sante lên tướng địch sau mỗi 4 giây trong giao tranh sẽ gây thêm sát thương phép, tăng máu vĩnh viễn và hồi lại 1 ít máu.
 • Tàn phá hủy diệt: Gây thêm sát thương vật lý cực lớn lên trụ bằng 1 phần máu của K’Sante sau vài giây anh đứng trong tầm 600 của trụ.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút của trận đấu, K’Sante nhận thêm giáp và kháng phép, đồng thời chỉ số giáp và kháng phép cộng thêm tăng thêm 3%.
 • Lan tràn: Với các chỉ số lính và quái nằm xuống gần K’Sante sẽ tăng cho anh máu tối đa vĩnh viễn, ở các cột mốc nhất định sẽ tăng máu theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ chọn Chuẩn xác: Đắc thắng trong bảng ngọc K’Sante này giúp hồi lại một phần máu và nhận thêm vàng khi K’Sante góp công trong pha hạ gục 1 tướng đối phương. Kháng hiệu ứng (huyền thoại) tăng chỉ số kháng hiệu ứng nhờ tích trữ tham gia hạ gục tướng, ăn lính, quái…
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh 6 + 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ K’Sante

Lên đồ K’Sante đấu sĩ

Bộ trang bị K’Sante đấu sĩ tập hợp những trang bị mang tính phòng thủ nhưng vẫn đảm bảo khả năng gây sát thương bị động hiệu quả.

Cách lên đồ K'Sante Đấu sĩ.

 • Găng tay băng giá: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh kế tiếp của K’Sante gây thêm sát thương và làm chậm 1 vùng quanh kẻ địch trúng đòn đánh trong vài giây, khi vùng làm chậm còn hiệu lực kẻ địch khác đi vào cũng sẽ bị làm chậm ở mức độ ít hơn. Mục tiêu bị làm chậm đầu tiên bởi đòn đánh cường hóa này sẽ bị giảm sát thương gây lên K’Sante và làm chậm nhiều hơn. Nội tại thần thoại tăng thêm máu, kháng hiệu ứng và kháng làm chậm khi sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và nội tại cho phép K’Sante giảm 12% sát thương từ các đòn đánh thường.
 • Khiên thái dương: Thiêu đốt các đơn vị kẻ địch hoặc quái xung quanh với 1 lượng sát thương phép mỗi giây, khi K’Sante tấn công tướng hoặc quái khủng sẽ cường hóa trang bị này gây thêm sát thương.
 • Thú tượng thạch giáp: Cộng thêm chỉ số chống chịu, K’Sante chịu sát thương từ tướng sẽ cộng dồn 5 lần tăng giáp và kháng phép. Khi kích hoạt cho anh chàng 1 lớp lá chắn hấp thụ sát thương cực lớn trong vài giây.
 • Giáp thiên nhiên: Bổ sung chỉ số kháng phép, với số lần sát thương phép phải chịu và các hiệu ứng khống chế áp dụng lên K’Sante cho anh cộng dồn, đạt tối đa sẽ bức phá sức mạnh giảm sát thương phép nhận vào và tăng mạnh tốc độ di chuyển.
 • Giáp gai: Cộng thêm nhiều chỉ số giáp, nội tại phản lại một phần sát thương của các đòn đánh thường về kẻ địch gây ra chúng dưới dạng sát thương phép.

Lên đồ K’Sante full Tank

Trang bị K’Sante Tank cho anh khả năng chống chịu cực tốt.

Cách lên đồ K'Sante Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi.

 • Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi: Giao tranh với tướng địch sẽ cộng dồn mỗi giây tăng chống chịu giáp và kháng phép, khi ở cộng dồn tối đa là 8 sẽ phát nổ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và hồi máu cho K’Sante, chỉ số chống chịu tăng được giữ đến khi K’Sante rời giao tranh. Sở hữu các trang bị huyền thoại sẽ tăng thêm giáp và kháng phép.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, kháng phép và khả năng kháng hiệu ứng khống chế gia tăng.
 • Khiên thái dương.
 • Thú tượng thạch giáp.
 • Giáp tâm linh: Bổ sung chỉ số máu, kháng phép, nội tại làm tăng hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu và tạo lá chắn áp dụng lên bản thân K’Sante.
 • Tim băng: Tăng giáp, điểm hồi kỹ năng và làm chậm tốc độ đánh của các kẻ địch xung quanh K’Sante, đồng thời có thể chặn đi 1 phần sát thương từ các đòn đánh thường.

Cách chơi K’Sante

Phép bổ trợ K’Sante

 • Ở vị trí đi Top muốn chơi K’Sante theo hướng đẩy đường và hỗ trợ giao tranh từ xa nên chọn 2 phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Với lối chơi “khô máu” truy cùng diệt tận đối thủ cùng đường có thể chọn phép Tốc biến + Tốc hành để tăng thêm độ cơ động.

Phép bổ trợ K'Sante.

Thứ tự nâng kỹ năng K’Sante

Kỹ năng Q – Thần khí Ntofo là chiêu thức chủ lực gây ra sát thương và hiệu ứng khống chế khó chịu lên kẻ địch, hãy ưu tiên nâng tối đa trước tiên để tăng khả năng trao đổi sát thương và đẩy đường giai đoạn đầu trận. Kế đến hãy nâng tối đa E – Bước chân dũng mãnh để tăng thêm khả năng cơ động và bảo vệ đồng đội hiệu quả.

Thứ tự nâng chiêu cụ thể từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng K'Sante.

Lối chơi K’Sante

K’Sante là tướng sở hữu kỹ năng độc đáo có thể đang ở dạng đấu sĩ đỡ đòn chuyển sang dạng đấu sĩ sát thương tạo ra lối chơi hết sức ảo diệu.

Trong dạng đỡ đòn, hãy băng bổ lên phía trước che chắn cho đồng đội đồng thời lao vào đội hình địch quấy phá và chia rẽ đội hình của chúng. Sau khi đội hình địch đã bị chia cắt, dùng chiêu cuối – Chơi khô máu để cô lập mục tiêu muốn hạ gục, ở dạng khô máu này K’Sante tăng sát thương và giảm chống chịu.

Có thể tái kích hoạt chiêu cuối sớm trong 1 số tình huống như phát bắn của trụ hoặc đòn đánh, kỹ năng của kẻ địch sẽ kết liễu bạn, tái kích hoạt sớm để trả lại chống chịu và bạn sẽ có cơ hội không phải nằm xuống với lượng sát thương đó.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế K’Sante

Tướng khắc chế K’Sante

Là tướng đấu sĩ đa dụng như K’Sante không thể gây ra quá nhiều sát thương khi đối đầu với những tướng Top cứng cáp như: Sion, Shen, Volibear…

Tướng khắc chế K'Sante.

Trang bị khắc chế K’Sante

Với khả năng gây sát thương duy trì không quá lớn, những trang bị có khả năng hồi phục mạnh sẽ gần như giúp bạn không bị mất máu khi giao tranh với K’Sante: Gươm suy vong, Huyết kiếm, Rìu mãng xà…

Những trang bị xuyên giáp và xuyên kháng phép sẽ gây thêm sát thương của bạn lên K’Sante: Nỏ thần Dominik, Lời nhắc tử vong, Ngọn lửa hắc hóa, Trượng hư vô…

K’Sante là tướng mới gia nhập Liên Minh Huyền Thoại gần đây nhưng anh ta cho thấy lối chơi cực kỳ thú vị thích hợp với Meta hiện tại. Với sự luyện tập chăm chỉ kết hợp cùng cách chơi, lên đồ và bảng ngọc K’Sante trên đây chắc chắn bạn sẽ sớm có nhiều chiến thắng với vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật