Banner TinHayVIP
Trang chủGameAxie Infinity thay đổi cơ chế thưởng trong game khiến NĐT bực...

Axie Infinity thay đổi cơ chế thưởng trong game khiến NĐT bực bội

Chỉ trong 3 ngày giá token AXS của Axie Infinity tăng đến 40%, nhà sản xuất tuyên bố sẽ thay đổi cơ cấu nhận thưởng trong các chế độ chơi game. 

Axie Infinity đang khiến nhà đầu tư không hài lòng với việc thay đổi cơ chế nhận thưởng

Axie Infinity thay đổi cơ chế thưởng trong game khiến NĐT bực bội

Trong Axie Infinity, người chơi sẽ sử dụng mô hình 2 token để mua các vật phẩn NFT là pet – thú cưng trong game. Đó là Token AXS hay Axies – loại token chính. Hoặc token phụ là SLP (Smooth Love Potions).

Với AXS thì người chơi có thể nhân giống AXS mà mình đang có để tạo ra các Axie mới. Còn SLP thì sẽ được dùng làm phần thưởng Earn và sẽ được nhận khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong game.

Axie Infinity thay đổi cơ chế thưởng trong game khiến NĐT bực bội

Gần đây, nhà phát triển game này đã ra một thông báo rằng dự án Gamefi này sẽ loại bỏ hoàn toàn việc nhập SLP mỗi ngày, khiến cho rất nhiều người chơi bất ngờ và bất bình.

Với thay đổi như vậy thì hiện tại người chơi chỉ có thể kiếm được token SLP với chế độ PvP (Arena), vốn vừa được tăng thêm phần thưởng và chỉ những người chơi có xếp hạng đủ điều kiện thì mới được nhận thưởng.

Chính vì sự “rườm rà” này mà nhiều người chơi game – hay nói cách khác là các nhà đầu tư – đang rất bức xúc, còn phía nhà phát triển game thì vẫn chưa có thông báo chính thức nào sau hàng loạt phản hồi trái chiều.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm thông tin về game Axie Infinity cũng như các thay đổi mới nhất của tựa gamefi này nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật